fbpx

พรีวิว Shutter B DRY CABINET ตู้กันชื้น รุ่น SB-65ES ขนาดกลาง ความจุ 65 ลิตร ใช้งานได้พอตัว

พรีวิว Shutter B DRY CABINET ตู้กันชื้น รุ่น SB-65ES ขนาดกลาง ความจุ 65 ลิตร ใช้งานได้พอตัว ตู้กันชื้นเป็นอุปกรณ์ที่มีไว้เพื่อป้องกันราและความชื้น ความร้อน และการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิ ที่จะทำความเสียหายให้อุปกรณ์ถ่ายภาพหรืออุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ยืดอายุการใช้งานให้ยาวขึ้นได้ Shutter B DRY CABINET ตู้กันชื้น รุ่น SB-65ES เป็นตู้ที่มีขนาดเล็ก ใช้พื้นที่ในการจัดวางน้อย

สามารถเก็บรักษากล้อง เลนส์ และอุปกรณ์ขนาดเล็ก ให้พ้นจากความเสียหายที่เกิดจากเชื้อราและความชื้นได้ เพราะตู้สามารถควบคุมได้ทั้งความชื้น และอุณหภูมิด้วยระบบกันความชื้นแบบใหม่โดยไม่มีสารกันชื้นอยู่ภายใน ไม่ใช้พัดลมในการทำงานใช้พลังงานไฟฟ้าแทนกินพลังงานไฟฟ้าต่ำและไร้เสียงรบกวน สามารถอยู่ได้ทั้งในอุณหภูมิปกติและในห้องแอร์ กดสั่งงานควบคุมการทำงานง่าย มีหน้าจอเพื่อช่วยติดตามการทำงานของตู้ได้ 

มีวิดีโอรีวิวให้ดูแบบเต็ม ๆ ที่นี่เลย

พรีวิว Shutter B DRY CABINET ตู้กันชื้น รุ่น SB-65ES ขนาดกลาง ความจุ 65 ลิตร ใช้งานได้พอตัว

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Shutter B DRY CABINET ตู้กันชื้น รุ่น SB-65ES 

  • ตู้กันชื้นแบบใช้ไฟฟ้า ไม่ใช้สารดูดความชื้นกินพลังงานไฟฟ้าต่ำ (8W.) ตัดไฟเมื่อไม่ได้ทำงาน
  • น้ำหนัก 16 กิโลกรัม ความจุ 65 ลิตร ขนาดภายใน WxDxH : 376 x 360 x445 (mm)   และ ขนาดภายนอก WxDxH : 380 x 390 x 499 (mm) 
  • ดีไซน์สวยโครงสร้างแข็งแรง ทนทาน มีชั้นใส่ของภายในที่สามารถนำออกมาทำความสะอาดได้ง่าย
  • มีหน้าจอแสดงผลสามารถตรวจสอบการใช้งานและตั้งค่าควบคุมง่าย ทั้งความชื้นและอุณหภูมิด้วยปุ่มควบคุม 
  • วางในห้องได้ทั้งในอุณหภูมิปกติและในห้องแอร์ 
  • ระบายความร้อนโดยไม่ใช้พัดลมในการทำงาน ไร้เสียงรบกวน
  • มีประตูนิรภัย กุญแจล็อคเพื่อความปลอดภัย ป้องกันการสูญหาย

ตู้กันชื้น กันรา แบบใช้ไฟฟ้า ไม่ใช้สารดูดความชื้นไม่กินไฟ

Shutter B DRY CABINET ตู้กันชื้น รุ่น SB-65ES เป็นตู้ที่ควบคุมความชื้นและอุณหภูมิที่มีขนาดกลางความจุ 65 ลิตร แบบใช้ไฟฟ้าแทนการใช้สารดูดความชื้น กินพลังงานไฟฟ้าต่ำเพียง 8 วัตต์และตัดไฟเมื่อไม่ได้ทำงาน

ขนาดเล็กดีไซน์สวย ตั้งโชว์ได้ใช้พื้นที่ติดตั้งน้อย 

น้ำหนัก 16 กิโลกรัม ขนาดภายใน กว้างxลึกxสูง : 376 x 360 x445 (mm)   และขนาดภายนอก กว้างxลึกxสูง : 380 x 390 x 499 (mm) ทำจากวัสดุคุณภาพ ดีไซน์สวยสามารถตั้งวางเพื่อโชว์ตัวตู้ได้ โครงสร้างแข็งแรง ทนทาน มีชั้นใส่ของภายในที่สามารถนำออกมาทำความสะอาดได้ง่าย เหมาะสำหรับเก็บของขนาดเล็ก จำนวนน้อย 

หน้าจอแสงดงผลติดตามการทำงาน ควบคุมสะดวกง่าย ด้วยปุ่มควบคุมดิจิตอล

หน้าจอแสดงผลช่วยให้ติดตามการทำงานได้ง่าย เห็นชัด ควบคุมได้ทั้งความชื้นและอุณหภูมิด้วยปุ่มควบคุม ปรับให้เหมาะสมกับอุปกรณ์ที่ใช้เก็บได้ ทั้งกล้อง เลนส์ อุปกรณ์อิเลคทอรนิกส์ 

ตั้งวางได้ ทั้งห้องแอร์ และห้องที่ไม่มีแอร์ ตัวเครื่องไม่ใช้พัดลม ทำงานไร้เสียง

ด้วยขนาดที่เล็ก จึงสามารถตั้งวางได้ง่าย จัดเข้าช่องตู้ วางบนโต๊ะ ได้สะดวก วางได้แม้เป็นห้องที่ไม่ใช้แอร์ ตู้ไม่ใช้พัดลมในการระบายความร้อนจึงไม่มีเสียงเสียงรบกวนระหว่างการทำงาน วางในสตูดิโอที่ใช้งานถ่ายวิดีโอหรือสามารถทำงานบันทึกเสียง ที่มีความไวต่อเสียงได้

ของมีค่าปลอดภัยไม่สูญหาย กุญแจล็อคเพื่อความปลอดภัย 

กล้องเลนส์และอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ ที่อยู่ในตู้ เป็นของมีค่า และมีราคาสูง ตู้กันชื้นจึงออกแบบมาเพื่อให้เป็นแบบตู้นิรภัย โดยที่ประตูมีกุญแจเพื่อล็อคป้องกันการสูญหายของสิ่งที่อยู่ในตู้

ถ้าหากมีคำถามอะไรเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ทาง Shutter B Thailand พร้อมให้คำปรึกษาในการใช้งานครับ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save