fbpx

พรีวิว SIGMA 20mm F2 DG DN เลนส์ตระกูล I series ขนาดกะทัดรัด ภาพคมชัดสีสันสมจริง สำหรับกล้องมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรม L-Mount และ Sony E-mount เพื่อการถ่ายภาพเป็นเรื่องสนุกในทุกๆ วัน

พรีวิว SIGMA 20mm F2 DG DN เลนส์ตระกูล I series ขนาดกะทัดรัด ภาพคมชัดสีสันสมจริง สำหรับกล้องมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรม L-Mount และ Sony E-mount เพื่อการถ่ายภาพเป็นเรื่องสนุกในทุกๆ วัน SIGMA บริษัทชั้นนำที่พิถีพิถันในทุกขึ้นตอนการผลิตและการวิจัยเพื่อการพัฒนาเลนส์ให้ตอบโจทย์การทำงานของผู้ใช้มากที่สุด และถูกใจผู้ใช้มากที่สุด ได้เปิดตัวเลนส์ตัวใหม่ล่าสุด SIGMA 20mm F2 DG DN | Contemporary | เลนส์คุณภาพสูงจากตระกูล I series รองรับการใช้งานกับเม้าท์  L-Mount และ Sony E-Mount

เป็นเลนส์ที่มีมีรูรับแสงกว้างสุดที่และสว่างสุดถึง F2 ทางยาวโฟกัสกว้างพิเศษ 20 mm วัสดุทำจากโลหะทั้งหมด พร้อมฝาปิดเลนส์แม่เหล็กที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ I Series ออกแบบเลนส์เพื่อให้ทำงานได้อย่างมืออาชีพ ในขนาดที่เล็กเป็นพิเศษเพื่อให้เลนส์สามารถพกพา และเป็นเลนส์คู่ใจของช่างภาพ ซึ่งเลนส์มีน้ำหนักเพียง 370 กรัม ความยาวเพียง 72.4 มม.สะดวกในการพกพาสะดวกในแต่ละวัน เพื่อการถ่ายภาพทิวทัศน์ ภาพบุคคลมุมกว้าง งานแต่งงาน การถ่ายภาพในที่แสงน้อย รวมไปถึงการถ่ายภาพดวงดาว

พรีวิว SIGMA 20mm F2 DG DN เลนส์ตระกูล I series ขนาดกะทัดรัด ภาพคมชัดสีสันสมจริง สำหรับกล้องมิเรอร์เลสแบบฟูลเฟรม L-Mount และ Sony E-mount เพื่อการถ่ายภาพเป็นเรื่องสนุกในทุกๆ วัน

คุณสมบัติของเลนส์ SIGMA 20mm F2 DG DN

  • เลนส์มุมกว้าง 20 มิลลิเมตรตัวเล็ก พกพาสะดวก น้ำหนักเบาเพียง 370 กรัม ความยาวเพียง 72.4 มม. สำหรับกล้องมิลเลอร์เลส L mount และ Sony E-mount
  • โครงสร้างของเลนส์ประกอบด้วยชิ้นเลนส์  13 ชิ้น ใน 11 กลุ่ม  ประกอบด้วยเลนส์แบบ FLD  1 ชิ้น,  เลนส์แบบ SLD 1 ชิ้น และเลนส์แบบ  aspherical 3 ชิ้น เพื่อลดการบิดโค้งของภาพ รวมถึงความสมจริง ลดขอบม่วงแสงและสีสันของภาพดูสมจริง ให้รายละเอียดสีสวยงามแม้การถ่ายย้อนแสง 
  • เลนส์เคลือบผิวแบบ Super Multi-Layer และ Nano Porous (NPC) ช่วยให้เกิดแสงแฟลร์น้อยมาก แม้จะถ่ายภาพในที่สว่างมาก เก็บรายละเอียดภาพได้อย่างครบถ้วน
  • กลับรูรับแสง 9 กลีบ โบเก้สวยกลม เติมความละมุนให้กับภาพ
  • รูรับแสงกว้างสุดที่และสว่างสุดถึง F2- F22 เพื่อการถ่ายภาพในที่แสงน้อยได้ง่ายขึ้น ทั้งยังสามารถถ่ายภาพในที่มืด ถ่ายดาวได้  
  • รองรับการทำงานระบบออโต้โฟกัสแบบ high-speed  Stepping Motor จับโฟกัสแม่นยำ รวดเร็ว ทำงานไว ให้เสียงเงียบไม่รบกวนเมื่อต้องทำงานในที่ที่มีข้อจำกัดด้านเสียง 
  • ตัวเลนส์ออกแแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อให้ถือจับใช้งานสะดวก การหมุนปรับ การจับ การเปลี่ยนเลนส์เหมาะมือ ใช้งานคล่องตัว 
  • ตัวเลนส์กันละอองน้ำและผุ่น ฝาผิดแบบแม่เหล็ก ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น และลุยงานหนักนอกสถานที่ได้

เพิ่มประสบการณ์การถ่ายภาพและการใช้งานสุดประทับใจ เลนส์ในตระกูลซีรีส์ I ส่วนผสมระหว่างการเป็นเลนส์คุณภาพสูงแบบเลนส์โปร ในขนาดที่เล็กกะทัดรัด

SIGMA 20mm F2 DG DN เป็นเลนส์มุมกว้าง Ultrawide ตระกูล I series ที่เหมาะสำหรับผู้ใช้งานกล้องมิเรอร์เลส ซึ่งความพิเศษของตระกูล I series คือเลนส์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ถ่ายภาพได้แบบเลนส์ระดับโปร ที่อยู่ในขนาดที่เล็กกะทัดรัดเพียง 370 กรัม ความยาวเพียง 72.4 มม. พกพาสะดวกเหมาะอย่างยิ่ง จึงเหมาะสำหรับกล้องมิเรอร์เลสที่มีขนาดเล็กลงและน้ำหนักเบาลง เพื่อสร้างประสบการณ์ในการถ่ายภาพที่น่าประทับใจและยังช่วยให้ถ่ายภาพได้ง่ายขึ้น และสนุกขึ้น 

ระบบออโต้โฟกัสแบบ high-speed โฟกัสชัด รวดเร็ว ทำงานเงียบ

รองรับการทำงานระบบออโต้โฟกัสแบบ high-speed  ตัว Stepping Motor จับโฟกัสแม่นยำ รวดเร็ว ทำงานไว ไม่พลาดวินาทีประทับใจทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ให้เสียงเงียบไม่รบกวนเมื่อต้องทำงานในที่ที่มีข้อจำกัดด้านเสียง

โดดเด่นที่รูรับแสงกว้าง ถ่ายในที่แสงน้อยได้ดี ถ่ายกลางวันได้ กลางคืนไม่เป็นปัญหา

รูรับแสง F2- F22 กว้างสุดที่ F2  มีกลับรูรับแสง 9 กลีบจึงช่วยให้การถ่ายภาพในที่แสงน้อยหรือที่มืดเป็นไปได้อย่างง่ายดาย ให้โบเก้สวยกลมขอบคม เติมความละมุนให้กับภาพ ทั้งยังสามารถถ่ายภาพในที่มืด ถ่ายดาวได้  

โครงสร้างของเลนส์และการออกแบบ เพื่อการแก้ปัญหาเรื่องภาพได้ตรงจุด จึงให้ภาพสวยคมชัด สวยกว่าตาเห็น

โครงสร้างเลนส์ประกอบด้วยชิ้นเลนส์แก้ปัญหาความโค้งงอของภาพ การหักเหของแสงและการคลาดเคลื่อนของสี ด้วยชุดเลนส์ที่ประกอบด้วยชิ้นเลนส์ 13 ชิ้น ใน 11 กลุ่มพิเศษทั้ง SLD 1 ชิ้น และชิ้นเลนส์ FLD 1 ชิ้นเพื่อช่วยแก้ความคลาดเคลื่อนทางแสง ผลลัพธ์ที่ได้คือภาพที่คมชัดแม้บริเวณขอบและมุมสุดของภาพ เพื่อเก็บรายละเอียดของภาพได้ครบ ภาพสวยงามคมชัด สมจริง 

เลนส์เคลือบวัสดุพิเศษ เพื่อการเก็บรายละเอียด มิติภาพ และสีสันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การออกแบบเลนส์ด้วยการเคลือบผิวแบบ Super Multi-Layer และการเคลือบ Nano Porous (NPC) ช่วยให้เกิดแสงแฟลร์ที่น้อยมาก แม้จะถ่ายภาพในที่สว่างมาก ทำให้การถ่ายภาพย้อนแสงให้สวยเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ได้ภาพที่มีมิติชัดเจน ทั้งมิติด้านแสง และสีสัน จุดมืดจุดสว่าง 

วัสดุแข็งแรงทนทาน ถือจับสะดวก ผิวสัมผัสและรูปทรงที่ดูสวยน่าใช้ มีสไตล์

เลนส์ในตระกูลซีรีส์ I ทั้งหมดผลิตด้วยวัสดุที่เป็นโลหะคุณภาพสูงโดย ชิ้นส่วนอะลูมิเนียมที่หล่อขึ้นรูปอย่างเฉพาะตัวด้วยเทคโนโลยีของ SIGMA ให้ความแข็งแรง ทนทาน รองรับการทำงานที่ลุยทุกสภาพตัวเลนส์กันละอองน้ำและผุ่น ฝาผิดแบบแม่เหล็ก ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น และลุยงานหนักนอกสถานที่ได้

จากมืออาชีพ ถึงมืออาชีพ : มั่นใจคุณภาพจากผู้ผลิตมืออาชีพ ออกแบบสร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถันสำหรับช่างภาพมืออาชีพ 

SIGMA 20mm F2 DG DN เป็นเลนส์มุมกว้างที่สามารถใช้เพื่อการถ่ายภาพทิวทัศน์ ภาพบุคคลมุมกว้าง งานอีเวนท์ งานแต่งงาน งานพิธีการ ทั้งงานในตัวอาคาร ที่ร่ม และงานกลางแจ้ง สามารถถ่ายภาพในที่แสงน้อย รวมไฟถึงการถ่ายภาพดวงดาว เป็นเลนส์ที่ใช้ถ่ายภาพได้อย่างอเนกประสงค์ ทำให้สนุกในการถ่ายภาพ ทั้งผู็ใช้มั่นใจคุณภาพจากผู้ผลิตมืออาชีพอย่าง SIGMA ออกแบบสร้างสรรค์ด้วยความพิถีพิถันสำหรับช่างภาพมืออาชีพ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

รวมไอเดียท่าโพสเอาไว้โพสตามสวย ๆ ได้เลย

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save