fbpx

พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting ใช้ต่อไฟ ต่อไมค์ หรือจอมอนิเตอร์คุณภาพสูงเเข็งเเรงทนทานทำจากอะลูมิเนียมเเละเหล็ก

พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting ใช้ต่อไฟ ต่อไมค์ หรือจอมอนิเตอร์คุณภาพสูงเเข็งเเรงทนทานทำจากอะลูมิเนียมเเละเหล็ก เป็น Mount ที่ขยับทิศทางได้ ขนาด 1/4″-20 แบบหมุนเกลียวเป็นเม้าท์ที่ช่วยต่อจอมอนิเตอร์ หรือ video transmitter แบบไร้สายเข้ากับกล้อง หรือจะใช้ต่อกล้องเข้ากับไฟ LED หรือไมโครโฟน ก็ได้เช่นกันซึ่ง Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์และเหล็ก ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งเเรงคงทน ใช้งานได้นาน

พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting เม้าท์ใช้ต่อไฟ ต่อไมค์ หรือจอมอนิเตอร์คุณภาพสูงเเข็งเเรงทนทานทำจากอะลูมิเนียมเเละเหล็ก 

คุณสมบัติของ Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting 

  • ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์เเละเหล็ก จึงมีความเเข็งเเรงทนทาน ใช้งานได้นาน 
  • ใช้งานง่าย หยิบจับสะดวก ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่เป็นภาระในการจัดเก็บและการต่อเพื่อใช้งาน 
  • เม้าท์ปรับได้ มีรูขนาด 1/4″-20 แบบหมุนเกลียวต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้หลายประเภท เพื่อให้ใช้งานได้อย่างที่ต้องการ
  • ใช้เพื่อต่อกล้องเข้ากับมอนิเตอร์ ไมค์ หรือไฟ LED เพื่อให้ทำงานง่ายขึ้น เเละเพิ่มคุณภาพของงานวิดีโอและภาพยนตร์
  • เม้าท์เเบบหมุนเกลียวช่วยต่อ จับยึดกับอุปกรณ์อย่างหนาเเน่นไม่หลุด 
  • มีสองสีให้เลือกใช้สี Tactical Gray และสีดำ 

เม้าท์มีความเเข็งเเรงทนทาน ใช้งานได้นานเพราะทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์เเละเหล็ก

Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting เป็นเม้าที่มีความเเข็งเเรงทนทาน รูปร่างและลักษณะการดีไซน์สวยงามเป็นเอกลักษณ์ทั้งยังมีความคงทนเเละแข็งแรงเพราะทำจากจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์เเละเหล็กกล้าจึงใช้งานได้นาน

เม้าท์แบบปรับทิศทางได้ ขนาด 1/4″-20 แบบหมุนเกลียวต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้หลายประเภท เพื่อให้ใช้งานได้อย่างที่ต้องการ

เม้าท์ขนาด  1/4″-20 เป็นเม้าท์ที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย โดยอุปกรณ์เสริมหรือกล้องส่วนมากจะมีรูรับเพื่อรับกับเม้าท์ 1/4″-20 ได้พอดี จึงต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้หลายประเภท เช่นไมโครโฟน ไฟเสริม ไฟ LED จอมอนิเตอร์ หรืออุปกรณ์ video transmitter แบบไร้สาย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกล้องได้มากขึ้นหรือเเม้เเต่จะต่อเข้ากับกล้อง แอคชั่นอีกหนึ่งตัวเพื่อใช้ถ่ายภาพหรือวิดีโอไปพร้อม ๆ กันก็ทำได้อีกด้วย 

ใช้งานง่าย หยิบจับสะดวก ขนาดเล็กกะทัดรัด ไม่เป็นภาระในการจัดเก็บ

ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่ายหยิบจับสะดวก จับหมุนต่อเข้ากับกล้องเเละต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมที่ต้องการได้ทันที ถอดเก็บง่ายไม่เป็นภาระในการจัดเก็บ

ใช้เพื่อต่อกล้องเข้ากับมอนิเตอร์ ไมค์ หรือไฟ LED เพื่อให้ทำงานง่ายขึ้น เเละเพิ่มคุณภาพของงานวิดีโอและภาพยนตร์

เพื่อเพิ่มคุณสมบัติเเละประสิทธิภาพการทำงานของกล้องการต่อพ่วงเข้ากับอุปกรณ์เสริมเช่น จอมอนิเตอร์เพื่อติดตามผลหรือจอที่ช่วยให้มองเห็นชัดเจนขึ้น การต่อเข้ากับไมค์โครโฟนเเยกเพื่อเพิ่มคุณภาพเสียง หรือการต่อไฟ LED เสริมเพื่อความสว่างในการทำงาน ก็ช่วยให้ Creator ทำงานง่ายขึ้น เเละได้งานที่มีคุณภาพสูงขึ้นด้วย 

เม้าท์เเบบหมุนเกลียวช่วยต่อ จับยึดกับอุปกรณ์อย่างหนาเเน่นไม่หลุด

เม้าท์เเบบเกลียวมีข้อดีในการยึดจับ คือให้ความมั่นใจว่าอุปกรณ์เสริมที่นำมาต่อเข้ากับกล้องนั้น จะไม่หลุดออกจากตัวยึดที่เป็นลักษณะของเกลียวหมุน ซึ่งเราสามารถขันเกลียวให้เเน่นหรือจะคลายเกลียวก็ทำงานได้อย่างง่ายด่าย 

มีสองสีให้เลือกใช้ สี Tactical Gray และสีดำ สินค้าประกันศูนย์ มีปัญหาติดต่อตัวเเทนจำหน่ายได้เลย

Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting มีสีสองสีให้เลือกใช้งาน คือ Tactical Gray และสีดำ เป็นสินค้าคุณภาพดีมีมาตรฐาน เเข็งเเรง ทนทาน ประกันศูนย์ ถ้าหากมีปัญหาในการใช้งาน สามารถปรึกษาตัวเเทนจำหน่ายได้ทันที 

สนใจ Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting ราคา 1,050 บาท ประกันศูนย์ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ lnwgadget ได้เลยครับ

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

4 ข้อดีของการใช้ Depth of field (DoF) ในการถ่ายภาพและวิดีโอ

Depth of field (DoF) หรือระยะชัดลึกซึ่งมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับระยะของเลนส์รูรับแสงและระยะชัดของภาพ ซึ่งเสน่ห์ของการใช้งาน DoF ทำให้ภาพดูมีความน่าสนใจมากขึ้นและสามารถใช้งานได้กับทั้งในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ  4 ข้อดีของการใช้ Depth of field (DoF) ในการถ่ายภาพและวิดีโอ 1. ทำให้ตัวแบบเด่นขึ้นด้วยการใช้ระยะชัดตื้น (เบลอพื้นหลัง)  การถ่ายภาพบุคคลหรือการถ่ายภาพทิวทัศน์ก็ตาม ถ้าหากพื้นหลังมีความซับซ้อนหรือเป็นพื้นหลังที่มีรายละเอียดมากการเบลอพื้นหลังโดยการใช้ระยะชัดตื้น จะช่วยให้ตัวแบบดูโดดเด่นมากขึ้น โดยพื้นหลังที่ได้อาจจะละลายให้เป็นสีพื้น ๆ หรือจะเป็นการสร้างเอฟเฟกต์โดยใช้โบเก้ ก็จะช่วยเสริมตัวแบบให้ดูเด่นขึ้นด้วย  2. ดึงดูดสายตา กำหนดจุดสนใจ...

Depth of field คืออะไร มีปัจจัยอะไรเกี่ยวข้องบ้าง

Depth of field (DoF) เป็นปรากฏการที่เกิดขึ้นกับการถ่ายภาพเป็นการสร้างมิติลึกตื้นให้กับภาพแสดงให้เห็นระยะที่ใกล้และไกลของวัตถุโดยมีปัจจัยที่เกี่ยวข้องกับระยะของเลนส์ รูรับแสงและระยะชัดของภาพโดยทั่วเรามักจะได้ยินระยะชัดลึก ชัดตื้น ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการให้ภาพชัดด้านหน้าส่วนของพื้นหลังเบลอ หรือชัดส่วนด้านหลัง เพื่อใ่ห้ส่วนที่อยู่ฉากหน้าเบลอ ซึ่งการถ่ายภาพโดยใช้ DoF จะสร้างความน่าสนใจให้ภาพและให้เป็นถึงมิติลึกตื้นของภาพที่น่าสนใจ  Depth of field คืออะไร มีปัจจัยอะไรเกี่ยวข้องบ้าง รูรับแสง คือการเปิดรับแสงให้เข้ามาในเซ็นเซอร์มากยิ่งขึ้น ยิ่งเปิดรูรับแสงกว้างแสงเข้ามา รูรับแสงแคบแสงเข้าน้อย (F ตัวเลขยิ่งน้อย รูรับแสงยิ่งกว้าง แสงเข้ามาก, F...

พรีวิว Half Camera Cage สำหรับ Sony a7S III เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของกล้องจับง่าย ใช้งานคล่อง ต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้อีกเยอะ

เคจครึ่งตัวที่ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานกับ Sony a7S III อย่างเต็มประสิทธิภาพ เพื่อการปกป้องตัวกล้อง และการถือจับที่ถนัดขึ้น ทำจากวัสดุทีแข็งแรงทั้ง Aluminum-alloy และ stainless steel รองรับการต่อทำงานเข้ากับอุปกรณ์เสริมได้อีกผ่านรูยึดที่มีเช่น รูยึดขนาด 1/4” จำนวน 20 ช่อง และเม้าท์ที่ใช้ต่อเข้ากับ cold shoe อีกหนึ่งช่อง ส่วนฐานของเคจมีเม้าท์เพื่อต่อได้อีกหลายจุดทั้งต่อเข้ากับกิมบอลและช่วยให้การบาลานซ์ทำได้อย่างง่ายดายอีกด้วย เหมาะสำหรับช่างภาพที่ต้องการเพิ่มพื้นที่จับกล้อง...