fbpx

พรีวิว Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider รางสไลด์มอเตอร์ไฟฟ้าปรับมุมได้ สำหรับวิดีโอมืออาชีพ

พรีวิว Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider รางเลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้าปรับมุมได้ สำหรับถ่ายวิดีโอ เป็นรางเลื่อนที่ใช้วัสดุที่เเข็งเเรงคงทน รับน้ำหนักได้มากที่สุด 8 กิโลกรัม ปรับเปลี่ยนมุมมองการถ่ายภาพได้หลากหลายเเนวมากขึ้นทั้งยังให้ความหนักเเน่น เคลื่อนที่ได้นิ่ง ราบเรียบ มีเสถียรภาพ เสียงมอเตอร์ไม่ดังรบกวนการทำงาน เพิ่มความสะดวกด้วยการควบคุมการทำงาน เเละการคำนวณเวลาถ่ายภาพผ่านเเอปพลิเคชั่นที่ใช้งานได้บนมือถือพร้อมติดตามการเคลื่อนที่ได้ทุกจังหวะเคลื่อนไหวของกล้อง

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

พรีวิว Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider รางเลื่อนมอเตอร์ไฟฟ้าปรับมุมได้ สำหรับถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ 

คุณสมบัติของ Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider

 • วัสดุรางเลื่อนที่ทำจากอลูมิเนียม เหล็ก ABS Composite และคาร์บอนไฟเบอร์ 8 ชั้น แข็งแรงและทนทานเเต่มีน้ำหนักเบา
 • ความยาว 51 ซม. เลื่อนได้ 74 ซม. และยืดได้อีก 40 ซม. โดยยืดออกได้เป็นสองเท่าของระยะราง
 • มอเตอร์ทำงานด้วยเสียงที่เงียบเพียง 39 เดซิเบล จึงไม่รบกวนการทำงาน
 • มีมุมมองการถ่ายภาพได้เยอะ เคลื่อนที่ได้ทั้งเเบบเเนวราบ เเละเเนวเฉียง
 • รับน้ำหนักกล้องได้สูงสุด 8 กิโลกรัม 
 • ปรับมุมกล้องได้ ทำมุมเฉียงได้ถึง 120 องศา
 • ควบคุมการใช้งานได้จากแอปพลิเคชั่นบนมือถือทั้ง iOS และ Android
 • รองรับการทำงานทั้งระบบแบตเตอรี่และไฟบ้าน 
 • รองรับการทำงานกับเเบตเตอรี่เช่น F550, F750, F970 โดยมีระยะเวลาการทำงานสุงสุดกว่า 14 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับชนิดเเละความจุของเเบตเตอรรี่ที่ใช้)
 • มีระบบป้องกันไม่ให้กล้องตกเมื่อเกิดไฟดับ ไฟตก หรือกระชาก
 • ออกเเบบการเคลื่อนที่ได้หลายทิศทาง
 • มีพรีเซ็ต Time-lapse ให้เลือกใช้ 8 แบบเช่น NightLapse, Cloud, NightLapse, Sunset, Waterflow, Miniature, Plants, CityLapse
 • กำลังไฟที่ใช้การทำงาน: 7V ~ 8.4V 1.5A / แรงดันไฟฟ้าเข้า 9V-12V

เคลื่อนที่ได้ราบเรียบ นุ่มนวล เสียงมอเตอร์ไม่ดังรบกวนการทำงาน

Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider มีมอเตอร์เป็นตัวขับเคลื่อนให้กล้องเคลื่อนที่ได้อย่างราบเรียบ เเละราบลื่น ไม่มีเเรงกระตุก หรือสั่นสะเทือนที่ทำให้ได้งานวิดีโอภาพยนตร์ที่มีคุณภาพและเป็นมืออาชีพ ทั้งระบบมอร์เตอร์ที่ทำงานด้วยเสียงที่เงียบเพียง 39 เดซิเบล จึงไม่รบกวนการทำงานที่ต้องการความเงียบ

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

ยืดหดระยะรางเลื่อนได้ ปรับให้เข้ากับความเหมาะสมในการใช้งาน พกพาเคลื่อนย้ายสะดวก

ระยะของรางเลื่อนปรับเปลี่ยนได้ ซึ่ง Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider มีความยาว 51 ซม. เลื่อนได้ 74 ซม. และยืดได้อีก 40 ซม. โดยยืดออกได้เป็นสองเท่าของระยะราง ทั้งตัวรางมีความยาวที่พอเหมาะสำหรับการเคลื่อนย้าย เพื่อความสะดวกในการทำงานทั้งในเเละนอกสถานที่ 

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

โครงสร้างเเข็งเเรง เเต่น้ำหนักเบา ไม่เป็นภาระในการขนย้าย

ด้วยวัสดุที่ทำจาก อลูมิเนียมเเละคาร์บอนไฟเบอร์ 8 ชั้น ทำให้มีน้ำหนักเบามากแข็งแรงและทนทานทำงานได้ทุกสถานการณ์ ไม่เป็นภาระในการขนย้ายเพื่อการทำงานนอกสถานที่ หรือการพกไปทำงานต่างจังหวัด ต่างประเทศ

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

ออกเเบบมุมมองได้การถ่ายภาพได้เยอะ ทิศทางการเคลื่อนที่ทั้งเเบบเเนวราบ เเละเเนวเฉียง รับน้ำหนักกล้องได้สูงสุด 8 กิโลกรัม 

มุมมองการถ่ายภาพนิ่งเเละวิดีโอเปลี่ยนมุมได้เยอะ เพราะปรับมุมการเคลื่อนที่ได้ทั้งเเนวนอนเเละแนวเฉียง และเเนวโค้งได้ โดยเเนวนอนรับน้ำหนักกล้องได้สูงสุด 8 กิโลกรัม เเละเเนวเฉียงรับน้ำหนักได้ 4 กิโลกรัม 

ทำงานได้อย่างชาญฉลาด ด้วยชิพที่ออกเเบบมาเพื่อเอาใจ Creator 

การพัฒนาระบบการทำงานของ Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider ถูกสร้างมาเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานของผู้ใช้ เเละเข้าใจความต้องการของผู้ใช้งาน จึงออกเเบบชิพที่ทำงานอย่างชาญฉลาด ทำงานได้รวดเร็ว เเละสร้างประสบการณ์ที่ดีและเอาใจผู้ผลิตงานวิดีโอ และภาพยนตร์ 

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

เคลื่อนที่ด้วยความหนักเเน่นมั่นคง มีระบบรองรับการเคลื่อนที่อย่างมีเสถียรภาพ 

ขาตั้งที่ออกเเบบมาเพื่อรองรับการเคลื่อนที่ของรางเลื่อน เพื่อให้มีความหนักเเน่น เคลื่อนที่ได้ราบลื่น ราบเรียบเเละมีเสถียรภาพ ซึ่งด้ามซับพอร์ต 3 ชิ้นจะทำมุม 4 มุมกับขาตั้งกล้องโดยถึงเเม้ว่ากล้องจะเคลื่อนไปบนรางเลื่อนโดยมีระยะกว่า  1 เมตร ก็จะไม่เกิดการโคลงเคลง โยกเอียง สั่นไหว อีกทั้งยังเคลื่อนที่ได้ราบเรียบเช่นเดิม 

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

ปรับมุมกล้องได้ ทำมุมเฉียงได้ถึง 120 องศา ปรับใช้งานบน Crane ได้

สามารถปรับความสูงและ ทำมุมเฉียงได้ถึง 120 องศา support feet ปรับได้เพื่อให้เข้ากับระดับเเละมุมที่ต้องการ รองรับการทำงานกับ Crane Shots เพื่อปรับให้เข้ากับมุมที่ต้องการ ทั้งยังเป็นการเพิ่มมุมกล้องได้มากขึ้นอีกด้วย 

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

ควบคุมการทำงานได้ง่ายดาย ทำงานได้ถึงเเม้จะอยู่ในโหมด  offline 

เเอปพลิเคชั่นของ Zeapon ช่วยให้การควบคุมการทำงานเป็นไปได้อย่างง่ายดายในฝ่ามือรองรับการทำงานได้ทั้ง iOS และ Android เหมาะสำหรับ creator ที่ต้องการความคล่องตัว ทั้งยังเหมาะสำหรับการทำงานเพียงลำพัง และเมื่อตั้งค่าการทำงาน วางเเผนการเคลื่อนที่เเล้ว เเละสั่งงานในเเอปพลิเคชั่นเเล้ว รางเลื่อนสามารถทำงานได้ต่อเนื่องถึงเเม้ว่าจะปิดเเอปพิเคชั่นไปแล้วก็ตาม 

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

กดสั่งงานเพียงครั้งเดียวก็สร้างงาน Time lapes สวยงามดูดี มีคุณภาพ ใช้งานง่าย ใคร ๆ ก็ทำได้

Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider ช่วยให้การวางระบบการถ่ายภาพ Timelapse ทั้งยังมีระบบคำนวณการเคลื่อนที่ จำนวนภาพ ความยาวของวิดีโอที่ต้องใช้และมี Preset motion ที่ช่วยให้การทำงานเป็นไปอย่างเเม่นยำ ง่ายดาย ชาญฉลาดและสนุกสนานไม่ว่าใครก็สร้างงาน Timelapse ดูดีมีคุณภาพได้ทั้งยังสามารถติดตามดูงานได้จากหน้าจอได้เลย (อุปกรณ์เสริม)

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

ดีไซน์การเคลื่อนที่ของกล้องได้หลากหลาย เคลื่อนที่ช้าได้เร็วได้ สร้างมุมมองที่เเปลกใหม่ให้กับงานวิดีโอ 

แอปพลิเคชั่นของ ZEAPON เอาใจใส่ผู้ใช้งานด้วยการออกแบบมาให้ควบคุมการใช้งาน ได้อย่างง่ายดายดีไซน์การเคลื่อนที่บนรางเลื่อนได้อย่างหลากหลาย ปรับความเร็วได้ สร้างมุมมองที่เเปลกใหม่ให้กับงานวิดีโอ นอกจากนี้บนหน้าจอของเเอปพลิเคชั่น ยังบอกทิศทางการเคลื่อนที่ ความเร็ว และระดับพลังงานของเเบตเตอรี่ได้อีกด้วย 

ไม่เคยทำวิดีโอ Timelapse ก็ทำออกมาสวยได้ด้วยพรีเซ็ต Timelapse มีให้เลือกใช้ถึง 8 แบบ 

บนแอปพลิเคชั่นของ ZEAPON ทุกคนสามารถเป็นช่างภาพ ทำวิดีโอ Timelapse ได้ เพราะพรีเซ็ตที่มีให้เลือกใช้ถึง 8 แบบเช่น NightLapse, Cloud, NightLapse, Sunset, Waterflow, Miniature, Plants, CityLapse จึงเลือกใช้เเละสร้างงานวิดีโอออกมาได้อย่างน่าประทับใจ ลดเวลาการทำงานลงเเต่ได้คุณภาพที่สูงขึ้น 

พรีวิว Zeapon Micro2 E600

สายเลื่อนปรับให้เเน่นกระชับ หรือคลายตัวให้เหมาะกับการใช้งาน เพื่อยืดระยะเวลาการใช้งานของผลิตภัณฑ์ให้นานขึ้น 

แถบรางเลื่อนถูกออกแบบให้ผู้ใช้สามารถคลายหรือขันสกรูให้แน่นเพื่อปรับตัวเลื่อนให้เหมาะกับสภาพแวดล้อม และลักษณะการทำงานการถ่ายภาพต่าง ๆได้ เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์

อุปกรณ์ไม่เสียหายจากไฟตก ไฟดับ ไฟกระชากเพราะมีระบบป้องกันอย่างดี 

แถบเลื่อนแบบมอเตอร์ได้รับการออกแบบพร้อมกลไกการป้องกันไม่ให้อุปกรณ์เสียหายในกรณีที่ไฟฟ้าดับ โดยแถบเลื่อนจะล็อคกล้องไว้อย่างเเน่น เเละปลอดภัยโดยโดยอัตโนมัติเมื่อเกิดกรณีไฟตก ไฟดับ หรือไฟกระชาก

ทำงานได้ทั้งในเเละนอกสถานที่ รองรับการทำงานทั้งระบบแบตเตอรี่และไฟบ้าน 

Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider ทำงานได้ทั้งในเเละนอกสถานที่ ด้วยการทำงานได้ทั้งไฟบ้านเมื่ออยู่ในสตูดิโอ หรือจะออกนอกสถานที่โดยการใช้เเบตเตอรี่ จึงทำงานได้อย่างสะดวกเเละคล่องตัว ลดข้อจำกัดในการทำงาน โดยแบตเตอรี่ที่ใช้ร่วมกันได้ เช่น F550, F750, F970 ใช้งานได้ยาวนานสุงสุดกว่า 14 ชั่วโมง ทั้งนี้ระยะเวลาการใช้งานของเเบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับชนิดเเละความจุของเเบตเตอรี่ที่เลือกใช้ 

อุปกรณ์ที่มีมาในกล่อง

 • รางเลื่อนไฟฟ้า 1 ตัว
 • คู่มือการใช้งาน 1 ฉบับ
 • สกรู 1/4 – 3/8 นิ้ว
 • อะเเดปเตอร์สายพานสำรอง 2 ตัว
 • สกรูชุดของสายพาน 2 ชุด
 • ประแจ HEX ภายใน 1 ตัว
 • กระเป๋า 1 ใบ
 • สาย USB Type -C 1 เส้น

สนใจ Zeapon Micro 2 E600 Motorized Slider ราคา 17,500 บาท ประกันศูนย์ไทย ติดต่อได้ที่ lnwgadgat พร้อมให้คำปรึกษาเเละบริการหลังการขาย

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการถ่ายภาพได้ที่นี่

source : https://www.zeapon.com/en/product_view_406_288.html

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

Instagram

ความแตกต่างระหว่างฟิลเตอร์แผ่นและฟิลเตอร์กลมสำหรับการถ่ายภาพ Landscape

ความแตกต่างระหว่างฟิลเตอร์แผ่นและฟิลเตอร์กลมสำหรับการถ่ายภาพ Landscape ฟิลเตอร์ Landscape ที่มีอยู่ในตลาดฟิลเตอร์ จะมีให้เลือกซื้อทั้งเเบบกลมเเละเเบบเเผ่น ซึ่งเเต่ละประเภทมีความเเตกต่างกันอย่างไร เเบบไหนดีหรือเเบบไหนเหมาะกับเราหรือสไตล์การใช้งาน มาดูไปพร้อม ๆ กันเลย  ความแตกต่างระหว่างฟิลเตอร์แผ่นและฟิลเตอร์กลมสำหรับการถ่ายภาพ Landscape

พรีวิว Haida NanoPro Variable ND สำหรับการถ่ายภาพ Landscape และงาน Video

Haida NanoPro Variable ND ฟิลเตอร์ ND เเบบหมุนเกลียวเปลี่ยนความทึบเเสงได้  5  ระดับ 3-10 stop ผลิตจากกระจก optical glass ให้ภาพสวยคมชัด สีสันเที่ยงตรง เคลือบ Nano ลดการเกิด ghosting เวลาถ่ายภาพ กันฝุ่น...

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเริ่มต้นใช้ฟิลเตอร์แผ่นสำหรับการถ่ายภาพ Landscape

5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเริ่มต้นใช้ฟิลเตอร์แผ่นสำหรับการถ่ายภาพ Landscape ปัจจุบันกล้อง เครื่องมืออุปกรณ์ต่าง ๆ ก็ช่วยให้ถ่ายภาพออกมาสวยขึ้น และง่ายขึ้น และสิ่งที่ช่วยให้ภาพถ่าย Landscape สวยงามมากขึ้น ก็คือฟิลเตอร์ เพราะฟิลเตอร์จะช่วยจัดการเรื่องเเสงและเรื่องสีให้กับภาพ โดยฟิลเตอร์ก็มีให้เลือกใช้อยู่หลายเเบบ หลายประเภท วันนี้เราจะมาดูเกี่ยวกับ 5 สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเริ่มต้นใช้ฟิลเตอร์แผ่นสำหรับการถ่ายภาพ Landscape กันครับ