fbpx

พรีวิว ZEAPON PONS PT Motorized Pan Head ชุดอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยสร้างมุมมองที่ตื่นเต้นมากขึ้น

พรีวิว ZEAPON PONS PT MOTORIZED PAN HEAD ชุดอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยสร้างมุมมองที่ตื่นเต้นมากขึ้น เป็นชุดการใช้งานที่มีทั้งหัวหมุน 360 องศาและแขนจับที่ออกแบบเพื่อให้การปรับตำแหน่งที่จุดศูนย์ถ่วงของกล้องได้อย่างรวดเร็วโดยเป็นอุปกรณ์เสริมที่ทำงานควบคู่กับรางสไลด์ของ ZEAPON ได้อย่างเข้าชุด ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรง ทำงานเข้ากันได้กับกล้องที่หลากหลาย ทั้งกล้องถ่ายภาพ กล้องวิดีโอและอุปกรณ์เสริม รับน้ำหนักได้ 50 กิโลกรัม รองรับการทำงานกับเลนส์ที่มีหน้ากว้างโดยเฉพาะเลนส์ที่มีรูรับแสงกว้าง เม้าท์แบบ Quick Release แบบแม่เหล็กเพื่อการใส่กล้องและถอดออกได้ง่ายดายและรวดเร็ว 

พรีวิว ZEAPON PONS PT Motorized Pan Head ชุดอุปกรณ์เสริมเพื่อช่วยหมุนกล้องสร้างมุมมองที่ตื่นเต้นมากขึ้น 

  • หัวหมุนกล้องอัตโนมัติสามารถหมุนได้รอบ 360 องศารองรับการใช้งานร่วมกับรางสไลด์ของ ZEAPON ทำจากวัสดุที่มีภาพสูง
  • พกพาใช้งานได้ทั้งในและนอกสถานที่ น้ำหนักโดยรวมทั้งชุด 2.1 กิโลกัรม
  • รับน้ำหนักได้ถึง 50 กิโลกรัมต่อเข้ากับกล้องและอุปกรณ์กล้องด้วยเม้าท์ 1/4 นิ้ว และ 3/8 นิ้วเพื่อรองรับการทำงานกับกล้องและอุปกรณ์เสริมแบบมืออาชีพ 
  • ควบคุมการทำงานง่ายดายทั้งจากปุ่มควบคุมที่สามารถแก้ไขและปรับความเร็วของหัวหมุน และการควบคุมผ่านแอปพลิเคชัน 
  • ตัวมอเตอร์ใช้งานเงียบ 39dB หมดกังวลเรื่องเสียงรบกวน 
  • รองรับการทำงานกับเลนส์ที่มีหน้ากว้างโดยเฉพาะเลนส์ที่มีรูรับแสงกว้าง 
  • เม้าท์แบบ Quick Release แบบแม่เหล็กเพื่อการใส่กล้องและถอดออกได้ง่ายดายและรวดเร็ว 
  • เหมาะสำหรับทั้งการถ่ายภาพนิ่ง และการใช้งานเพื่องานวิดีโอเพื่อให้ได้มุมกล้องและรูปแบบของงานที่โดดเด่น สวยงามและดูน่าสนใจ

ชุดหัวหมุนกล้องอเนกประสงค์ เพิ่มมุมองการวิดีโอให้ ดูตื่นเต้น สวยงามและโดดเด่น 

ชุดหัวหมุนกล้อง ZEAPON PONS PT Motorized Pan Head รองรับการต่อเข้าทำงานกับอุปกรณ์เสริมที่หลากหลายเพื่อขยายการใช้งานอเนกประสงค์ และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากขึ้นทั้งการต่อเข้ากับ โต๊ะหมุน ดอลลี่ และแขนโยก ทั้งยังช่วยให้ได้มุมมองที่ตื่นเต้น งานวิดีโอและภาพยนตร์และโดดเด่นขึน

พกพาง่าย ใช้งานได้กับกล้องและอุปกรณ์แบบมืออาชีพ ต่อใช้งานกับรางสไลด์ของ  ZEAPON ได้อย่างเข้ากัน 

ชุดหัวหมุนกล้อง ZEAPON PONS PT Motorized Pan Head พกพาสะดวก ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงแข็งแรงทนทาน รองรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่น้ำหนักรวมทั้งชุดเพียง  2.1 กิโลกัรม สามารถต่อเข้าใช้งานกับรางสไลด์ได้อย่างเข้ากัน

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่แบบมืออาชีพได้มากที่สุดถึง 50 กิโลกรัม

กล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ รวมทั้งอุปกรณ์เสริม สามารถใช้งานชุดหัวหมุนกกล้องได้อย่างสบายใจ เพราะโหลดน้ำหนักได้มากที่สุดถึง 50 กิโลกรัม  รวมทั้งเลนส์ถ่ายภาพยนตร์ที่มีหน้ากว้างและเลนส์ที่มีรูรับแสงกว้างได้เช่นกัน

ปรับองศานุ่มนวล ได้มุมมองรอบตัวแบบ 360 องศา  

ชุดหัวหมุนกล้อง ZEAPON PONS PT Motorized Pan Head ใช้เพิ่มมุมมองและสร้างความน่าที่งให้กับงานวิดีโอได้หลายมุม ทั้งการบอกรายละเอียดตัวแบบได้รอบด้านและการสร้างมุมมองได้แบบ 360 องศา ทั้งยังให้มุมมองที่ดูเรียบลื่น นุ่มนวล

ควบคุมการทำงานง่ายดาย เปลี่ยนแปลงรูปแบบการเคลื่อนที่ได้จากปลายนิ้ว ผ่านแอปพลิเคชัน ZEAPON LAB 

ควบคุมการหมุนและความเร็วในการหมุนได้จากปุ่มกดที่อยู่บนหัวหมุน และการสั่งงานควบคุมผ่านแอปพลิเคชันมือถือการควบคุมการทำงานผ่านแอปพลิเคชัน ZEAPON LAB ที่สามารถเปลี่ยนแปลงรูปแบบการหมุน สร้างความตื่นเต้นให้กับงานได้ และช่วยให้การทำงานง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

หมุดยึดมาตรฐาน 1/4 และ 3/8 นิ้วรองรับการทำงานกับอุปกรณ์ที่หลากหลายและเม้าท์แม่เหล็กแบบ Quick Release แบบแม่เหล็กเพื่อการใส่กล้องและถอดออกได้ง่ายดายและรวดเร็ว

ZEAPON PONS PT Motorized Pan Head ใช้การยึดต่อเชื่อนเข้ากับอุปกรณ์ต่าง ๆ ด้วย หมุดยึดแบบ 1/4 และ 3/8 นิ้ว เป็นเม้าท์ที่ใช้โดยทั่วไปและแพร่หลาย มักจะพบในกล้องและอุปกรณ์เสริมกล้องหลายชนิดและเม้าท์ Quick Release แบบแม่เหล็กเพื่อการใส่กล้องและถอดออกได้ง่ายดายและรวดเร็ว

ช่วยให้การทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ง่ายขึ้น ได้มุมมองหลากหลาย องศามุมกล้องแม่นยำ ใช้งานได้ง่าย

การถ่ายพาโนรามา การถ่ายแบบหมุนวนเป็นวงโคจร การปรับเปลี่ยนมุมมองและจังหวะการเคลื่อนที่ ทำได้อย่างง่ายดายผ่านแอพ ฯ ซึ่งจะคำนวณการเคลื่อนที่ องศาและระยะเวลาได้อย่างอัตโนมัติและแม่นยำ เพื่อให้งานภาพและวิดีโอออกมาสมบูรณ์และเป็นที่พึงพอใจของผู้ใช้มากที่สุด 

สนใจติดต่อสอบถาม ZEAPON PONS PT Motorized Pan Head ราคา 21,000 บาท ประกันศูนย์ไทย นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save