fbpx

เหตุผลที่หูฟัง Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones เหมาะที่จะซื้อมาใช้งาน

เหตุผลที่หูฟัง Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones เหมาะที่จะซื้อมาใช้งาน Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones เป็นหูฟังระดับโปรที่เหมาะกับการใช้งานในสตูดิโอด้วยคุณสมบัติในการจำแนกเสียงแต่ละเสียงได้อย่างคมชัด ได้ยินแม้เสียงที่เบามาก ได้รายละเอียดของเสียงในทุกย่านเสียง และการออกแบบมาเพื่อให้เข้ากับสรีระของผู้ใช้งาน เพื่อรองรับการใช้งานที่ต่อเนื่อง ทั้งความสามารถในการปรับระดับให้กระชับ การบุนวมให้นุ่ม ไม่ทำให้รู้สึกอึดอัด พร้อมกับการระบายอากาศไม่ทำให้ระคายเคืองเวลาสวมใส่ ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ ด้วยแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร พับเก็บได้ หรือจะเลือกใช้งานเพียงข้างเดียวโดยการพับ 180 องศาก็ทำได้เช่นกัน 

เหตุผลที่หูฟัง Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones เหมาะแก่การใช้งานในสตูดิหมาะที่จะซื้อมาใช้งาน

รูปร่างดีไซน์เหมาะทั้งการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน และดูจริงจังเพื่อใช้งานแบบมืออาชีพ

รูปร่างและการออกแบบ หูฟัง Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones เป็นการออกแบบเพื่อให้ใช้งานหูฟังได้อเนกประสงค์ ทั้งในและนอกสตูดิโอ จะสวมใส่ดูหนังฟังเพลงในชีวิตประจำวันก็ได้ หรือจะเลือกใช้งานในสตูดิโอ ก็มีรูปลักษณ์ที่ดูจริงจังและน่าเชื่อถือแบบมืออาชีพ

จำแนกเสียงได้ ได้ยินชัดชัดเจนทุกย่านเสียง 

หูฟัง Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones เป็นหูฟังที่มีกำลังขับสูง ด้วยตัวขับที่มีความกว้างถึง 50 มิลลิเมตรให้เสียงที่คมชัด แยกองค์ประกอบของเสียง และเครื่องดนตรี ได้ทั้งเสียงทุ้มต่ำ ไปจนถึงเสียงแหลมสูง ช่วยให้การทำงานในการมิกซ์เสียงง่ายขึ้น และการมอนิเตอร์เสียงในงานสตูดิโอมีคุณภาพมากขึ้น 

ครอบหูนุ่ม ใส่สบายใส่ได้นาน ปรับให้กระชับกับศีรษะได้อย่างพอดี

Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones รองรับการใส่หูฟังเป็นเวลานานโดยมีตัวครอบหูบุนวมนิ่ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด กันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปรับระดับที่ครอบศีรษะให้กระชับกับผู้ใช้งานได้อย่างเฉพาะตัว

ปรับพับเก็บได้ พร้อมความสามารถในการพับ 180 องศา เพื่อการใช้งานหูฟังเพียงข้างเดียว 

ตัวหูฟังพับขึ้นปรับได้ 180 องศา เพื่อการใช้งานหูฟังเพียงข้างเดียวในการมอนิเตอร์งาน ทั้งยังง่ายต่อการเก็บรักษาเมื่อต้องใช้งานระหว่างการเดินทาง และการทำงานนอกสตูดิโอ หรือจะเป็นการใส่กระเป๋าพกพาเพื่อใช้ดูหนังฟังเพลงระหว่างการเดินทาง ก็สะดวกเช่นกัน

ทำงานได้ทั้งกับมือถือ ไอแพด เครื่องมิกซ์เสียงด้วยแจ็คต่อแบบ 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร

Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones รองรับการทำงานกับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการต่อใช้งานด้วยแจ๊คขนาด 6.35 มิลลิเมตร สามารถต่อเข้ากับ มิกเซอร์ และอุปกรณ์ในสตูดิโอ อัดเพลง มิกซ์เสียง และการฟังเพื่อความบันเทิงเมื่อต้องการต่อกับ แล็บท็อป แท็บเล็ต มือถือ ไอแพด และด้วยแจ็คขนาด 3.5 มิลลิเมตร 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save