fbpx

เหตุผลที่ต้องมี RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones ไว้ใช้งาน

เหตุผลที่ต้องมี RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones ไว้ใช้งาน RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones เป็นหูฟังที่ตอบสนองความต้องการในงานเสียงทุกด้าน ทั้งดีไซน์ที่สวยงาม และการออกแบบเพื่อรองรับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบถ้วน จะใช้เพื่องานด้านเสียงแบบมืออาชีพ การมิกซ์เสียง การตรวจสอบ แก้ไข หรือเพื่อใช้งานด้านความบันเทิง ดูหนังฟังเพลง รวมไปถึงการทำงานไลฟ์ การทำ Podcast 

และยังออกแบบเพื่อเอาใจ Creator ที่ต้องใช้งานหูฟังเป็นเวลานาน ด้วยความสบายเมื่อสวมใส่ การบุนวมนุ่ม ที่ลดเสียงรบกวนและลดความร้อนของตัวครอบหูเมื่อใช้งานต่อเนื่อง และการใช้งานเพื่อความคล่องตัว โดยการเปลี่ยนสลับสายเสียบกับหูฟังได้ ทั้งยังรองรับการทำงานแบบ Porduction ขนาดใหญ่ขึ้นด้วยการติด Tag สายหูฟัง และการเปลี่ยนสีของสายได้อีกด้วย 

เหตุผลที่ต้องมี RODE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones ไว้ใช้งาน 

เก่งเรื่องเสียง ได้ยินครบทุกรายละเอียด 

หูฟังออกแบบและพัฒนาเทคโนโลยี เพื่อให้เป็นหูฟังที่ช่วยให้การทำงานด้านเสียงแม่นยำ และง่ายขึ้น ทั้งการจำแนกเสียงต่าง ๆ ให้ได้ยินอย่างชัดเจนทุกย่านเสียง และแม้แต่เสียงที่มีคลื่นแทบจะแบนราบ แต่ตัวหูฟังก็ยังคงช่วยขับสัญญาณเพื่อให้ได้ยินอย่างชัดเจน โดย RODE ตั้งใจผลิตหูฟังตัวนี้มาเพื่อที่จะให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงได้ครบทุกเสียงจริง ๆ 

ใส่สบาย นุ่ม ไม่หนีบหู ไม่ร้อนหูเมื่อต้องใส่เป็นเวลานาน 

ที่ครอบหูไม่เพียงแต่ให้ความนุ่ม ใส่สบายเท่านั้นตัวโฟม Alcantara® ช่วยกันเสียงรบกวนจากภายนอก เพื่อให้ได้ยินเสียงที่ต้องการจะฟังได้อย่างชัดเจน พร้อมตัว CoolTech™ gel ที่ช่วยลดความร้อนจากการใส่หูฟังครอบเป็นเวลานาน ทำให้เมื่อใส่แล้วสบายหู ไม่ร้อนหู ตัวล็อค FitLok™ locking system ที่ปรับให้กระชับเข้ากับศีรษะของผู้ใช้แต่ละคนได้กระชับพอดี ไม่ทำให้อึดอัด หรือบีบจนแน่นเกินไป หรือหลวมจนใส่ไม่ได้ 

เชื่อมั่นได้ถึงระบบวิศวกรรม มาตรฐานการออกแบบจาก RØDE Australia

ด้วยประสบการณ์ทำงานด้านเสียงมาอย่างยาวนาน RØDE ได้ออกแบบหูฟัง RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones อย่างพิถีพิถันและตั้งใจให้ออกมาตอบสนองความต้องการของคนทำงานเสียงมากที่สุด อุปกรณ์ทุกชิ้นทำจากวัสดุคุณภาพสูงและผลิตจากการออกแบบด้านวิศวกรรมที่ละเอียดแม่นยำมาตรฐานจาก RØDE Australia จึงเชื่อมั่นได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพในการทำงาน

ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้งานได้ตามสไตล์การทำงานของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างเฉพาะตัว

ปรับเปลี่ยนลักษณะการใช้งานได้ตามความคล่องตัวของผู้ใช้ ด้วยความสามารถในการถอดเปลี่ยน การเปลี่ยนสีสันของสายเคเบิล การถอดตัวบุนวมเพื่อเปลี่ยนใหม่ การเปลี่ยนข้างของช่องเสียบสายตามความคล่องตัวของผู้ใช้ จากด้านขวา เป็นด้านซ้าย เพื่อสายจะไม่รบกวนการทำงานและระหว่างการดูหนังฟังเพลง RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones จึงปรับเปลี่ยนได้ ตามสไตล์การทำงานของผู้ใช้แต่ละคนได้อย่างเฉพาะตัว

พกพาใช้งานได้สะดวก รองรับทั้งการทำงานเสียงจริงจังและเพื่อความบันเทิง

หูฟัง RØDE NTH-100 Professional Over-Ear Headphones  มีน้ำหนักเพียง 350 กรัม และมีสายยาว 2.4 เมตร จึงสามารถพกพาเพื่อใช้งานได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็นในสตูดิโอ หรือนอกสตูดิโอ รองรับการใช้งานทั้งการทำงานเสียงแบบจริงจัง การตรวจสอบคุณภาพเสียง การมิกซ์เสียง การแก้ไข ปรับแต่ง งาน podcasting การ live- streaming และเพื่อความบันเทิง พังเพลง ดูหนังได้เต็มอรรถรส 

สนใจและสั่งซื้อ RØDE NTH-100 ได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save