fbpx

รีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 แท่งเสริมขาตั้ง ปรับความยาวได้ แข็งแรง ทนทาน ระบบล็อคแข็งแรงปลอดภัยในการใช้งาน

รีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 เป็นแท่งเสริมขาตั้งผลิตจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล ที่แข็งแรง ปรับความยาวในการใช้งานได้ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร น้ำหนักเบา 660 กรัม ระบบล็อคและปลดล็อคมีความแข็งแรงเพื่อให้ยึดและเชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์เสริมและขาตั้งได้ง่ายและปลอดภัย ต่อใช้งานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของขาตั้งในการรับน้ำหนักอุปกรณ์ขนาดใหญ่ และทำให้ขาตั้งทำงานได้อเนกประสงค์มากขึ้น ปรับให้รับและบาลานซ์กับกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักได้ ช่วยติดตั้งและยึดขาตั้งกับอุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นไฟเสริม ไมโครโฟน และจอมอนิเตอร์

รีวิว iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 แท่งเสริมขาตั้ง ปรับความยาวได้ แข็งแรง ทนทาน ระบบล็อคแข็งแรงปลอดภัยในการใช้งาน

คุณสมบัติของ iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 

  • แท่งเสริมขาตั้ง มีน้ำหนักเบา 660 กรัม แข็งแรงทนทาน ทำจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีล 
  • รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้หลากหลาย ต่อเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานของขาตั้งกล้องได้ดี
  • ปรับให้เข้ากับระยะที่ต้องการใช้งานยืดระดับความยาวได้ ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร
  • ดีไซน์สวยงาม ฟังก์ชันการทำงานครบ ปุ่มและการหมุนเกลียว การปลอดล็อคออกแบบมาเพื่อให้ทำงานได้อย่างสะดวก จับ ปรับการใช้งานได้ง่ายดาย
  • ปลายทั้งสองด้านมีหมุดยึดที่แข็งแรงและหัวต่อแบบ Quick Release ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้
  • ยึดระดับปรับความยาวได้อย่างมั่นคง ระบบล็อคแข็งแรง ให้ความมั่นใจและปลอดภัยในการใช้งาน 
  • ปลดล็อคและล็อคตำแหน่งได้อย่างคล่องตัวด้วยตัวล็อคแบบหัวเข็มขัดที่ใช้งานได้สะดวกและจับยึดได้อย่างมีคุณภาพ
  • ต่อเสริมการใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ สร้างสรรค์เสริมมุมมองเพื่อรองรับการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์

ดีไซน์สวยมาพร้อมกับฟังก์ชันการทำงาน น้ำหนักเบาแข็งแรงทนทาน 

แท่งเสริมขาตั้ง iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 มีน้ำหนักเบาเพียง 660 กรัม ทำจากอลูมิเนียมและสแตนเลสสตีลจึงให้ทั้งความแข็งแรงทนทาน และเคลือบกันการกัดกร่อนรูปแบบสวยงาม ใช้งานได้ใช้งานได้สะดวก ปุ่มกด หมุนเกลียวและระบบล็อคทำได้อย่างมั่นคง หมุนง่ายใช้งานสะดวกและผ่อนแรง 

ปรับให้เข้ากับการใช้งาน ความยาวของขาเสริมปรับให้ยืดออกและหดให้สั้นลงได้

แท่งเสริมขาตั้งสามารถปรับความยาวได้ตั้งแต่ 52.8 – 81.3 เซนติเมตร จึงสามารถปรับให้เข้ากับระยะของขาตั้งที่ใช้อยู่ได้รวมถึงการต่อประกอบเพื่อใช้งานเพื่อสร้างสมดุลให้ขาตั้งกล้องที่ต้องการในแต่ละสถานการณ์เพื่อให้เหมาะกับมุมมองและองศาที่ต้องการ

ปรับสมดุลได้ง่ายเพื่อให้ขาตั้งรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้ 

iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ใช้งานร่วมกับขาตั้งกล้องเพื่อช่วยให้รับน้ำหนักของกล้องและเลนส์และยังช่วยปรับสมดุลให้กับขาตั้งกล้องได้ด้วย และยังปรับเปลี่ยนโครงสร้างของขาตั้งกล้องให้มีขนาดที่กว้างขึ้น ใหญ่ขึ้นเพื่อรองรับงานขนาดใหญ่ได้

ลดเวลาในการทำงาน ต่อประกอบและถอดเก็บได้ง่ายดาย 

นอกจากการปรับความยาวในการทำงานได้แล้ว แท่งเสริมขาตั้งมีหมุดยึดที่แข็งแรงและหัวต่อแบบ Quick Release ที่ช่วยให้ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ช่วยให้การต่อประกอบและการถอดเก็บ เปลี่ยนการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้รวดเร็วและง่ายดาย ลดเวลาในการทำงาน 

ยึดระดับได้มั่นคงและแม่นยำ ล็อคและปลดล็อคได้รวดเร็วง่ายดาย แต่มีความปลอดภัย

ระบบล็อคและระบบป้องกันของ iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ทำได้อย่างแน่นหนาทั้งระบบหมุดยึด ตัวล็อคสองชั้น กลไกการล็อคและปลดล็อครวมทั้งตัวแคลมป์หนีบซึ่งเป็นระบบที่ทำได้ง่าย รวดเร็วประหยัดเวลา และมีความปลอดภัย

เสริมการใช้งานกับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ สร้างสรรค์และเสริมมุมมองได้อย่างเต็มที่

iFootage Spider Crab Support Rod SA-32 ต่อเข้ากับอุปกรณ์ของ iFootage ได้อย่างอเนกประสงค์ จับยึดเพื่อให้กล้องและอุปกรณ์อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมในการถ่ายทำ ทั้งยังให้ทั้งการบาลานซ์ การจับยึดในตำแหน่งที่ต้องการ รวมทั้งการใช้งานกับอุปกรณ์เสริมกล้องได้อย่างกว้างขวาง สร้างสรรค์และเสริมมุมมองได้อย่างเต็มที่

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการถ่ายภาพได้ที่นี่

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save