fbpx

รีวิว Kandao Meeting กล้อง video conference 360 องศาความละเอียดกล้องสูงสุด 8K เห็นชัดเหมือนได้นั่งอยู่ต่อหน้า

รีวิว Kandao Meeting กล้อง video conference 360 องศาความละเอียดกล้องสูงสุด 8K เห็นชัดเหมือนได้นั่งอยู่ต่อหน้า ถ่ายทอดภาพและเสียงชัดเจนแบบ Full HD กล้องบันทึกภาพรอบทิศ 360 องศามีความคมชัดสูงสุด 8Kและไมค์ที่เก็บเสียงรอบทิศทาง 8 ตัว ลำโพงเสียงดีอีก 2 ตัว รวมมาไว้ในอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียวเพื่อทำหน้าที่เป็นกล้องเพื่อใช้ในการประชุมแบบ video conference ถ่ายทอดสัญญาณชัดเจนระดับ Full HD มีระบบหมุนกล้องตามเสียงของผู้พูดพร้อมการแสดงผลบนหน้าจอเพื่อบ่งบอกถึงผู้ที่กำลังพูดอยู่ในขณะนั้น 

ระบบภาพและเสียงคมชัด ไมค์ 8 ตัวทำหน้าที่รับเสียงรอบทิษทาง ทั้งยังช่วยลดเสียงรบกวน ลำโพงช่วยลดเสียงสะท้อนที่จะเกิดขึ้นระหว่างการ streaming อีกด้วย รองรับการทำงานกับแพลทฟอร์มการประชุมที่ใช้อยู่ในขณะนี้ เช่น Skype, Cisco WebEx, Zoom, Slack, GoToMeeting, Google Hangouts, GoToMeeting, BlueJeans, Microsoft Teams, CISCO, Conx

รีวิว Kandao Meeting กล้อง video conference 360 องศาความละเอียดกล้องสูงสุด 8K เห็นชัดเหมือนได้นั่งอยู่ต่อหน้า

คุณสมบัติของ Kandao Meeting

 • กล้องสำหรับงานประชุมหรือการสอนออนไลน์ที่ให้ความรู้สึกเหมือนการพูดต่อหน้า 
 • กล้องเห็นชัดรอบทิศทาง 360 องศา เก็บทุกรายละเอียดเห็นชัดรอบห้อง ความละเอียดภาพสูงสุด 8K ส่งสัญญาณความละเอียดชัดแบบ Full HD 
 • มีน้ำหนักเพียง 1,484 กรัม จึงสามารถพกพาเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย
 • ประกอบด้วยกล้องแบบ Panorama ที่ถ่ายภาพได้ 360 องศา เลนส์แบบ Fisheye ที่มีมุมมองกว้าง 220 องศา 2 ตัว ไมโครโฟนที่มีระบบรับเสียงแบบ Omni-directional mics 8 ตัว ลำโพงคู่กำลังขับ 10 วัตต์  2 ตัว เสียงดังฟังชัดทุกคำพูด
 • ไมโครโฟรเป็นแบบ Omni-directional Audio System รับเสียงได้รอบทิศทาง เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีทั้งเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงสูง ซึ่งสามารถรับสัญญาณเสียงที่ระยะห่างไกลที่สุดประมาณ 4 เมตร
 • ระบบ Intelligent Tracking & Auto-focus ให้กล้องติดตามผู้พูด เเละหันไปหาผู้ที่กำลังพูดโดย AI จะควบคุมการทำงานของกล้อง 
 • รองรับการทำงานกับเกือบทุก แพลทฟอร์มที่ใช้อยู่ในตอนนี้ เช่น Skype, Cisco WebEx, Zoom, Slack, GoToMeeting, Google Hangouts, GoToMeeting, BlueJeans, Microsoft Teams, CISCO, Conx 
 • การใช้งานง่ายเพียงต่อสาย USB port เข้าที่คอมพิวเตอร์และเปิดกล้อง ก็สามารถใช้งานได้ทันที
 • ปรับแสงให้อัตโนมัติ เพื่อให้แสงพอเหมาะในแต่ละสถานที่ทั้งยังปรับสีผิวให้สวยงามเป็นธรรมชาติเพื่อให้ผู้เข้าร่วมประชุมดูสวยงามในทุกสภาพแสง 
 • กล้องจะถูกซ่อนจากสายตาเมื่อไม่ใช้งานโดยการกดกล้องลงไปในกล่องเก็บ และจะถูกกดออกมาเพื่อใช้งานเพื่อป้องกันความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ 

กล้อง 360 องศาที่ให้ความรู้สึกเหมือนการนั่งประชุมอยู่ต่อหน้า โต้ตอบพูดคุยได้ คุณภาพสูงทั้งภาพและเสียง

Kandao Meeting เป็นกล้อง video conference 360 องศาที่ให้ความรู้สึกเหมือนการนั่งประชุมกันต่อหน้า ตอบโต้พูดคุยได้ มองเห็นผู้เข้าร่วมประชุมชัดเจน โดยกล้องปรับและหมุนไปยังตำแหน่งของผู้พูดได้อัตโนมัติ 

ไมค์แบบ Omni-directional ที่เก็บเสียงได้คมชัด ทุกทิศทางและลำโพงที่กระจายเสียงได้ชัดเจน คมชัดทุกคำพูดพร้อมการส่งสัญญาณวิดีโอภาพและเสียงคมชัด ความละเอียดแบบ Full HD 

อุปกรณ์คุณภาพให้คุณสมบัติที่โดดเด่น เพื่อภาพและเสียงชัดเจนสมบูรณ์

เพื่อภาพและเสียงชัดเจนสมบูรณ์ Kandao Meeting ประกอบด้วยอุปกรณ์ด้านภาพและเสียงที่มีคุณภาพ ทั้งกล้องแบบ Panorama ที่ถ่ายภาพได้ 360 องศา เลนส์แบบ Fisheye ที่มีมุมมองกว้าง 220 องศา 2 ตัว ไมโครโฟนที่มีระบบรับเสียงแบบ Omni-directional 8 ตัวรับเสียงได้รอบด้าน และลำโพงเสียงชัด เพื่อจะได้ยินเสียงของคู่สนทนาได้อย่างชัดเจนทุกคำพูด

Intelligent Tracking & Auto-focus แสดงภาพผู้ที่กำลังพูด

กล้องมีระบบออโต้โฟกัสที่ทำงานได้อย่างแม่นยำ พร้อมระบบ Intelligent Tracking โดยระบบจับจากระดับเสียง หมุนกล้องตามไปที่ผู้พูด ให้กล้องจับภาพไปที่ผู้พูดและส่งสัญญาณไปที่จอ ปรับให้เห็นหน้าผู้พูดเด่นชัดขึ้นเพื่อบ่งบอกว่า ผู้พูดคนไหนกำลังพูดอยู่ในขณะนั้น 

ผู้ร่วมประชุมมีพื้นที่ส่วนตัวไม่ต้องมุงหรือเบียดแน่น เสริมภาพลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพ 

กล้องถ่ายภาพได้มุมกว้าง มองเห็นในมุมกว้างรอบทิศทาง จึงรับภาพผู้เข้าร่วมประชุมได้ทั้งห้อง ทั้งยังจะทำหน้าที่หมุนไปหาผู้พูด แทนที่ต้องเบียดกันเพื่อมองอยู่ที่หน้าจอหรือกล้องเพียงกล้องเดียว ดังนั้นผู้เข้าร่วมประชุมสามารถนั่งอย่างสบายมีพื้นที่และเสริมภาพลักษณ์ให้ดูเป็นมืออาชีพมากขึ้นด้วย

กล้องคุณภาพสูงให้ความละเอียดภาพคมชัดสูงสุด 8K และส่งสัญญาณที่ความละเอียด Full HD 

กล้องคุณภาพสูงมุมมองกว้างจะทำหน้าที่บันทึกภาพด้วยความละเอียดสูงสุด ที่ความคมชัดถึง 8K ซึ่งจะทำให้เห็นภาพของผู้เข้าร่วมประชุมทั้งหมดอย่างชัดเจน และกล้องจะทำการส่งสัญญาณออกไปที่ความละเอียด Full HD จึงให้รายละเอียดภาพสูง เห็นภาพชัดเจน ได้สีสันสวยงามสมจริงด้วย

ไมโครโฟนแบบ Omni-directional Audio System รับเสียงได้รอบทิศทาง รับสัญญาณได้ไกลถึง 4 เมตร

ระบบเสียงของไมโครโฟนแบบ Omni-directional Audio System เป็นไมค์ที่มีความไวต่อเสียงสูงรับเสียงได้รอบทิศทาง เก็บรายละเอียดเสียงได้ดีทั้งเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงสูง ซึ่งสามารถรับสัญญาณเสียงที่ระยะห่างไกลที่สุดประมาณ 4 เมตร โดยไมค์ยังช่วยตัดเสียงรบกวนเพื่อให้ได้เสียงที่คมชัดและมีคุณภาพ ทั้งลำโพงก็ช่วยละเสียงสะท้อนระหว่างการถ่ายทอดสัญญาณด้วยเช่นกัน

ลำโพงกำลังขับ 10 วัตต์  2 ตัว เสียงดังฟังชัดทุกคำพูด

เสียงชัดทุกคำพูดด้วยลำโพงเสียงดัง กำลังขับ 10W ที่ทำให้การพูดคุยเป็นไปอย่างธรรมชาติ เสียงดังชัดเจนทั้งยังช่วยลดเสียงสะท้อนที่เกิดระหว่างการถ่ายทอดสัญญาณระหว่างการประชุมให้อีกด้วย

รองรับงานประชุม งานสอน แบบ conference ออนไลน์  ใช้งานได้หลายแพลทฟอร์ม

Kandao Meeting ช่วยจัดการระบบ conference ให้เป็นเรื่องที่ง่ายและทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นการประชุมการเรียนการสอนออนไลน์ที่ต้องมีการปฏิสัมพันธ์กับผู้พูดหลายคนและส่งสัญญาณไปกลับ ซึ่งกล้องรองรับการทำงานเกือบทุกแพลทฟอร์มที่ใช้อยู่ในตอนนี้ เช่น Skype, Cisco WebEx, Zoom, Slack, GoToMeeting, Google Hangouts, GoToMeeting, BlueJeans, Microsoft Teams, CISCO, Conx เป็นต้น

ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน ต่อพอร์ต USB เข้าคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานได้ทันที

ใช้งานง่ายเหมือนการต่อ Webcam เพียงต่อพอร์ต USB เข้าคอมพิวเตอร์ก็ใช้งานได้เลย จึงสามารถพก Kandao Meeting ไปไดทุกที่ สามารถเปลี่ยนห้องหรือสถานที่ที่ต้องการเป็นห้องประชุมได้เลย 

น้ำหนักเบา พกพาง่าย เปลี่ยนห้องที่ต้องการให้เป็นห้องประชุมได้เลย

กล้อง Kandao Meeting มีน้ำหนักเพียง 1,484 กรัม จึงสามารถพกพาเคลื่อนย้ายได้อย่างง่ายดาย เพื่อเปลี่ยนห้องที่ต้องการ เป็นห้องประชุมได้ทันที หรือจะพกพาเพื่อออกนอกสถานที่หรือต่างจังหวัดก็ง่าย ใส่กระเป๋าได้ไม่เปลืองที่ ไม่เปลืงน้ำหนัก

สีผิวสวยเป็นธรรมชาติในทุกสภาพแสง

กล้อง Kandao Meeting มีระบบปรับแสงให้อัตโนมัติเพื่อให้แสงพอเหมาะในแต่ละสถานที่และระบบปรับสีโดยเฉพาะสีผิว จึงให้สีผิวที่ดูสวยงามเป็นธรรมชาติ ดังนั้นภาพของห้องประชุมจะไม่มืดหรือสว่างเกินไปทั้งยังให้สีผิวของผู้ร่วมประชุมดูสวยสมจริงอีกด้วย

รับรองด้านความเป็นส่วนตัว กล้องถูกปิดและเก็บเมื่อไม่ใช้งาน 

กล้อง 360 องศาถูกออกเเบบมาให้เป็นกล้องที่ใช้งานเมื่อต้องการ โดยมีระบบกดเพื่อเรียกกล้องขึ้นมาใช้งาน และกดกล้องกลับเข้าที่เมื่อปิดการทำงานจึงรับรองด้านความเป็นส่วนตัว เพราะกล้องจะถูกซ่อนจากสายตาเมื่อไม่ใช้งาน

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save