fbpx

รีวิว Maono AU-902 USB Condenser ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี คมชัด ปุ่มควบคุมเสียงแบบคู่ สำหรับงานพ็อดคาสต์ งานพากย์เสียง และงานบันทึกเสียง

รีวิว Maono AU-902 USB Condenser ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี คมชัด ปุ่มควบคุมเสียงแบบคู่ สำหรับงานพ็อดคาสต์ งานพากย์เสียง และงานบันทึกเสียง Maono AU-902 ไมคอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะคุณภาพสูงแบบ USB พร้อมปุ่มปรับระดับเสียงและช่องเสียบหูฟังเพื่อให้การทำงานง่าย สะดวก รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ที่รับเสียงที่ต่อการได้อย่างเฉพาะจากด้านหน้า โดยเฉพาะเสียงจากการพูดตุย การร้องเพลง รวมถึงการเก็บเสียงที่ต้องการ เพียงวางไมค์ให้อยู่ด้านหน้าของแหล่งกำเนิดเสียง ไมค์ที่เป็นแบบคอนเดนเซอร์มีความไวต่อการเก็บเสียงสูง และแผ่นไดอะแฟรมขนาด 14 มิลลิเมตร รับเสียงได้ดีทุกย่านเสียงที่ความถี่กว้างตั้งแต่  20Hz~20KHz เก็บรายละเอียดเสียงเล็ก ๆ ได้อย่างครบถ้วน 

รีวิว Maono AU-902 USB Condenser ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี คมชัด ปุ่มควบคุมเสียงแบบคู่ สำหรับงานพ็อดคาสต์ งานพากย์เสียง และงานบันทึกเสียง

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Maono AU-902 USB Condenser

  • ไมค์คอนเดนเซอร์ไดอะแฟรมกว้าง 14 มิลลิเมตร ให้คุณภาพเสียงดี
  • ไวต่อการรับเสียงในคลื่นความถี่แบบกว้าง ครอบคลุมทุกย่านเสียงที่มีความถี่ตั้งแต่ 20Hz~20kHz จึงรับเสียงได้ดีทั้งเสียงพูด ประชุม ไลฟ์ พ็อดคาสต์ ASMR เสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรีอีกหลายประเภท เช่น เปียโน ไวโอลิน เชลโล่ และการพากย์เสียง 
  • รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ช่วยให้รับเสียงที่ต้องการได้จากด้านหน้า และลดเสียงที่รบกวนจากทิศทางอื่น 
  • ตัวไมค์มีช่องต่อเข้ามอนิเตอร์เสียงได้โดยตรงแบบ Real -Time ไม่ดีเลย์ปุ่มปรับ Gain และปุ่มควบคุมเสียง 
  • เสียบสาย USB ต่อเข้าใช้งานได้กับคอมพิวเตอร์ที่ใช้อยู่ทั้งระบบ Windows/Mac 
  • ดีไซน์สวยงามน่าใช้ เหมาะสำหรับการทำงานทั้งในสตูดิโอและนอกสถานที่ 
  • ตัวไมค์แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้ดี ด้วยโครงสร้างที่ประกอบขึ้นด้วยโลหะคุณภาพสูง และยังออกแบบให้เกาะมือได้ดี ไม่ลื่นหลุดง่าย 
  • ปรับองศาการใช้งานได้ 360 องศา เพื่อการรับเสียงได้อย่างเจาะจง 

ไมค์คอนเดนเซอร์เสียงดี เก็บเสียงได้ครบ อเนกประสงค์สำหรับงานเสียง

Maono AU-902 USB Condenser เป็นไมค์ตั้งโต๊ะเสียงดีให้คุณภาพเสียงสูงแบบ HI-FI   44.1kHz/48kHz, 16 bit ด้วยดีไซน์ และลักษณะการใช้งาน ทำให้ไมค์ดูเข้ากับบรรยากาศได้ง่ายทั้งในสตูดิโอ โฮมสตูดิโอ หรือเมื่อต้องการทำงานนอกสถานที่

รับเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงพูดคุย เสียงเครื่องดนตรี และการบันทึกเสียงทั่วไป

ความสามารถของไมค์แบบคอนเดนเซอร์ คือความไวต่อการเก็บเสียงได้ในทุกย่านเสียง โดย Maono AU-902 USB Condenser เก็บความถี่ได้กว้าง 20Hz~20kHz จึงเหมาะสำหรับการทำงานในการเก็บเสียงพูดคุย พ็อตคาสต์ เสียงร้องเพลง เสียงเครื่องดนตรี เสียงเคาะจังหวะ และการบันทึกเสียงทั่วไป 

ปุ่มควบคุมแบบคู่เพื่อฟังเสียงและเพื่อปรับความดังของไมค์ และช่องต่อเข้ากับหูฟังเพื่อมอนิเตอร์เสียงในการทำงานได้เลย 

การควบคุมและการใช้งานไม่ซับซ้อนเข้าใจง่าย โดยมีปุ่มควบคุมบนตัวไมค์สองปุ่ม เพื่อควบคุมการปรับ Gain เสียงของไมค์ และปุ่มควบคุมการได้ยิน เมื่อมอนิเตอร์เสียงด้วยหูฟัง พร้อมช่องต่อหูฟังที่สามารถควบคุมและตรวจสอบคุณภาพเสียงระหว่างการทำงานได้เลย 

ต่อสาย USB ทำงานกับคอมพิวเตอร์ในระบบที่ใช้อยู่ได้ในทันที 

Maono AU-902 USB Condenser ต่อเข้าคอมพิวเตอร์ผ่านช่อง USB รองรับการทำงานทั้ง Windows/Mac จึงสามารถต่อใช้ไมค์กับคอมพิเตอร์ที่ใช้อยู่ได้เลย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน 

อุปกรณ์ทำจากวัสดุคุณภาพ ดีไซน์สวยดูน่าเชื่อถือ และน่าใช้งาน 

ดีไซน์สวยออกแบบมาเพื่อให้พร้อมใช้งานทั้งในสตูดิโอแบบจริงจัง โฮมสตูดิโอ และการทำงานนนอกสถานที่ โดยจะให้ภาพลักษณ์การทำงานทั้งจริงจังและผ่อนคลาย เข้ากับสไตล์ของการจัดบรรยากาศหลายแบบ วัสดุคุณภาพใช้งานได้นาน คงทน ไม่แตกหักง่าย พร้อมพื้นผิวของไมค์ที่จับแล้วไม่ลื่นมือ 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save