fbpx

รีวิว Maono AU-MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones รีวิว MAONO AU-MH501 หูฟัง Monitor เสียงคมชัดทุกรายละเอียด ออกแบบเพื่อการทำงานด้านเสียง และการใช้งานในแต่ละวันอย่างลงตัว

รีวิว MAONO AU-MH501 หูฟัง MONITOR เสียงคมชัดทุกรายละเอียด ออกแบบเพื่อการทำงานด้านเสียง และการใช้งานในแต่ละวันอย่างลงตัว มีความสามารถโดดเด่นด้านการขับเสียงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้ฟังได้ยินเสียงที่ควรได้ยินและสามารถแยกเสียงได้อย่างแม่นยำด้วยตัวขับที่มีขนาดถึง 50 มิลลิเมตร คุณภาพเสียงแบบ Hi-fi 

รองรับการใช้งานที่ต้องใช้เวลานาน ครอบหูบุนวมนิ่ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ปรับระดับให้กระชับกับผู้ใช้แต่ละคน แต่ละสไตล์ได้อย่างเฉพาะตัว พับเก็บได้ พกพาสะดวกต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ด้วยแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร เพื่อการทำงานแบบมืออาชีพในสตูดิโอทั้งงานเพลง การปรับแต่งเสียงและการดูหนังฟังเพลงได้อย่างดื่มด่ำเต็มอารมณ์  

รีวิว MAONO AU-MH501 PROFESSIONAL STUDIO DJ MONITOR HEADPHONES รีวิว MAONO AU-MH501 หูฟัง MONITOR เสียงคมชัดทุกรายละะเอียด ออกแบบเพื่อการทำงานด้านเสียง และการใช้งานในแต่ละวันอย่างลงตัว

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Maono AU MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones

  • กำลังขับสูงด้วยตัวขับที่มีความกว้างถึง 50 มิลลิเมตร จึงให้เสียงที่คมชัด ทั้งเสียงทุ้ม เสียงเบสแน่น เสียงสูง ใช้จำแนกแยกเสียงได้ดีแม้เสียงที่มีความถี่แบบแบนราบ 
  • ครอบหูบุนวมนิ่ม สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ปรับระดับให้กระชับกับผู้ใช้งานได้อย่างเฉพาะตัว เหมาะสำหรับการทำงานที่ต้องใส่หูฟังเป็นเวลานาน
  • ปรับได้ 180 องศา เพื่อการใช้งานหูฟังเพียงข้างเดียวในการมอนิเตอร์งาน 
  • พับเก็บได้ พกพาสะดวก ใส่กระเป๋าเพื่อใช้ดูหนัง ฟังเพลงระหว่างการเดินทาง
  • ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ ด้วยแจ็ค 3.5 มิลลิเมตรและ 6.35 มิลลิเมตร 
  • เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งงานสตูดิโอ อัดเพลง มิกซ์เสียง และการฟังเพื่อความบันเทิง

หูฟังกำลังขับแรง เสียงชัด เสียงแน่นแบบ Hi-Fi 

Maono AU-MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones เป็นหูฟังแบบครอบหู ที่มีกำลังขับแรง ด้วยตัวขับที่มีขนาด 50 มิลลิเมตรให้เสียงที่คมชัดคุณภาพสูงแบบ Hi-Fi ทั้งเสียงทุ้ม เสียงเบสแน่น เสียงสูง ใช้จำแนกแยกเสียงได้ดี เพื่อให้ผู้ฟังได้ยินเสียงที่ควรได้ยินโดยไม่หลุดรายละเอียด 

ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ที่ครอบหูมีการออกแบบเพื่อให้ครอบได้อย่างพอดีเพื่อเสียงที่ชัดเจน ชัดทุกช่วงเสียงตั้งแต่ 20 ~20KHz คือทั้งเสียงพูดคุย เสียงเครื่องดนตรี เสียงกระทบ และเสียงที่แทบจะไม่ได้ยิน ทั้งยังและปิดกั้นเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพแม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง

ออกแบบเพื่อให้พอดีกับผู้ใช้แต่ละคน สวมใส่สบาย ไม่หนีบหู และใส่นาน ๆ ได้ 

Maono AU-MH501 Professional Studio DJ Monitor Headphones ได้รับการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ เพื่อให้ผู้ใช้สวมใส่ได้อย่างสบาย วัสดุหุ้มให้ความสบายเมื่อสวมใส่ นุ่มสบาย ระบายอากาศได้ดี ไม่ร้อน อับชื้น ไม่กดทับ ที่คาดศีรษะปรับให้กระชับได้ตามความต้องการของผู้ใช้แต่ละคนได้ จึงสามารถสวมใส่นาน ๆ ได้  

วัสดุที่นำมาผลิตเป็นวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่อดทน แข็งแรง แต่น้ำหนักเบา 

ผลิตจากวัสดุคุรภาพสูง ทนทานแข็งแรง ใช้งานได้นาน น้ำหนักเบาเพียง 0.2 กิโลกรัม ขนาดเล็กแถบคาดศีรษะที่พับได้ เก็บใส่กระเป๋าได้สบาย ตัวครอบหูพับและหมุนได้ 180 องศาเพื่อการใช้งานหูฟังข้างเดียวเพื่อมอนิเตอร์เสียงได้

ต่อเข้าใช้งานได้กับอุปกรณ์ที่หลากหลาย ทั้งอุปกรณ์ในสตูดิโอ มือถือ และเครื่องเล่นเกมส์ 

สามารถต่อเข้าใช้งานผ่านช่อง 3.5 มิลลิเมตร เพื่อต่อใช้งานเข้ากับคอมพิวเตอร์ แล็บท็อบ มือถือ แท็บเล็ต ไอแพด และยัง มีตัวเสียบเข้าช่อง 6.35 มิลลิเมตร เพื่อต่อเข้าใช้งานกับ mixer, phantom power ในงานสตูดิโอเสียงรวมทั้งเครื่องเล่นเกมส์อีกด้วย 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save