fbpx

รีวิว MAONO DM30 RGB ไมโครโฟนเกมมิ่ง RGB เสียงคมชัด สวย สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง

รีวิว MAONO DM30 RGB ไมโครโฟนเกมมิ่ง RGB เสียงคมชัด สวย สำหรับเกมเมอร์ตัวจริง ไมโครโฟน Maono DM30 RGB เป็นอีกหนึ่งไมโครโฟนกลุ่มเกมมิ่งของแบรนด์ Maono  ได้รับการออกแบบให้เหมาะกับการใช้งานของเกมเมอร์โดยเฉพาะ ทั้งเรื่องของสีสันแบบ RGB และการออกแบบที่เหมาะกับวางบนโต๊ะหน้าคอม ทำให้ใช้งานได้สะดวก ตำแหน่งการรับเสียงที่ดี การใช้งานที่เรียบง่ายลงตัว

คุณสมบัติและจุดเด่นของ MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone

 • ไมค์คอนเดนเซอร์เก็บรายละเอียดเสียงได้อย่างโดดเด่นที่ระดับความถี่ 20Hz – 20kHz ความละเอียด 24bit/48kHz 
 • น้ำหนักเบา ต่อใช้งานง่าย เพียงต่อเข้าช่อง USB ของคอมพิวเตอร์ ก็ใช้งานได้ทันที 
 • สวยงามโดดเด่นด้วยการตกแต่งด้วยไฟ RGB หลากสีสัน โหมดการทำงาน 9 โหมดเพื่อให้ได้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ดูสมจริง และเข้าถึงอารมณ์
 • แข็งแรงด้วยวัสดุและโครงสร้างที่ทำจากโลหะ จึงทนทาน ใช้งานได้นาน
 • รับเสียงได้ดีจากด้านหน้าแบบ Cardioid จึงเหมาะสำหรับการพูดคุย สนทนา มีประสิทธิภาพในการลดเสียงรบกวนจากทิศทางอื่น
 • ควบคุมการทำงานง่ายดาย ปุ่มเดียวควบคุมการทำงานได้ทั้งเพิ่มหรือระดับเสียงกดปุ่มค้างไว้เพื่อเปลี่ยนโหมดการปรับ และกดปุ่มสั้นๆ เพื่อปิดเสียง
 • ตรวจสอบการทำงานได้แบบ Real-time ต่อสายหูฟัง 3.5mm ก็ควบคุมคุณภาพงานเสียงได้
 • Maono Link PC/Mac control software เพื่อการปรับและตกแต่งเสียง เพิ่มลูกเล่นและความสนุก ควบคุมได้ทั้งระดับความดังของเสียง ควบคุมเสียงที่เข้าสู่หูฟัง ปรับเปลี่ยนสีสัน RGB lighting, equalizer, limiter, compressor
 • ปรับเปลี่ยนหัวเพื่อใช้ USB-C ได้
 • รองรับการทำงานได้ทั้ง Live Streaming พูดคุย Conference พ็อดคาสต์ และ เกมมิ่ง

พร้อมใช้งานทันทีแค่ต่อสาย USB ก็พร้อมใช้งานได้เลย

การออกแบบไมโครโฟน Maono DM30 RGB นั้นตั้งใจจะให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้สะดวกที่สุดคือเพียงแค่ต่อสาย USB ตัวระบบปฏิบัติการทั้ง Mac, Windows สามารถที่จะใช้งานได้เลยโดยที่ไม่ต้องลงไดรเวอร์ให้วุ่นวาย และไม่จำเป็นต้องใช้ Audio Interface จากภายนอกแต่อย่างใด

น้ำหนักเบาและมีความแข็งแรง บอดี้ทำจากโลหะ

ไมโครโฟนออกแบบให้มีน้ำหนักเบาแต่ยังคงความแข็งแรงไว้ด้วยการใช้วัสดุจากโลหะในการผลิต ทำให้ไมโครโฟนมีความทนทานต่อการใช้งาน

เสียงเคลียร์ ใส คมชัด เหมาะกับการพูดคุยโดยเฉพาะ

รูปแบบการรับเสียงไมโครโฟนจะใช้แบบ Cardioid ซึ่งรับเสียงด้านหน้าเป็นหลัก ทำให้เสียงเคลียร์ ใส เหมาะกับการใช้สนทนา อีกทั้งยังปรับรูปแบบเสียงได้หลายแบบอีกด้วย

ปรับแต่งสีได้สวยด้วยไฟ RGB เหมาะกับสายเกมมิ่งตัวจริง

ไมโครโฟนสามารถปรับแต่งสีจากหลอดไฟ RGB ได้อีกด้วย ทำให้สามารถสร้างความน่าสนใจสำหรับคนทำคอนเทนต์ไลฟ์สตรีม สร้างโทนสีที่เหมาะกับผู้ใช้ในแต่ละห้องได้

การควบคุมที่เรียบง่ายและสะดวก ใช้งานได้จริง

ไมโครโฟนออกแบบให้สามารถควบคุมได้ผ่านปุ่มด้านหน้าเป็นหลัก ทั้งการกด mute, การปรับระดับเสียงของหูฟัง และการปรับ Gain ไมโครโฟนก็ใช้แค่ปุ่มเดียวเท่านั้น

MAONO DM30 RGB Programmable Gaming USB Microphone สามารถเลือกการควบคุมผ่าน Maono Link PC/Mac control software ที่ควบคุมได้ครอบคลุมทุกส่วนของไมค์ทั้งการปรับและตกแต่งเสียง ระดับความดังของเสียง ควบคุมเสียงที่เข้าสู่หูฟัง ปรับเปลี่ยนสีสัน RGB lighting, equalizer, limiter, compressor จึงให้ได้ทั้งความแม่นยำและคล่องตัวในการทำงาน 

มอนิเตอร์เสียงได้ทันที มีช่องต่อหูฟัง 3.5mm ให้

สามารถต่อเข้าทำงานกับชุดหูฟัง เพื่อควบคุมคุณภาพเสียงได้แบบ Real-Time จึงรองรับทั้งการทำงานแบบ Gaming แต่ก็สามารถรองรับการทำงานแบบอเนกประสงค์ได้ทั้ง Live Streaming พูดคุย Conference พ็อดคาสต์ ได้ด้วยเช่นกัน

MAONO DM30 RGB นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save