fbpx

รีวิว MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ เสียงดีคมชัด ใช้ง่ายดีไซน์สวย สำหรับงาน Podcast และการบันทึกเสียง

รีวิว MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ เสียงดีคมชัด ใช้ง่ายดีไซน์สวย สำหรับงาน Podcast และการบันทึกเสียง ไมค์ MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast เป็นไมค์คอนเดนเซอร์ที่มีความไวในการรับเสียงสูง ทั้งยังสามารถรับเสียงได้ในช่วงคลื่นความถี่กว้างตั้งแต่ 20Hz~20kHz

จึงจับเสียงได้แม้จะเป็นเสียงที่อยู่ในคลื่นเสียงแบบทุ้มหนักหรือเสียงแหลมสูง เสียงเครื่องดนตรี รวมทั้งเสียงกระทบที่เกิดขึ้นเพียงเบา ๆ ซึ่งรูปแบบของการรับไมค์แบบ Cardioid ช่วยให้เสียงที่ได้เป็นเสียงที่ต้องการ มาจากด้านหน้าของตัวไมค์เท่านั้น ทั้งยังลดการรับเสียงที่มาจากทิศทางอื่น จึงลดเสียงรบกวนได้ดี เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อบันทึกเสียง การร้องเพลง เล่นดนตรี การพูดคุยและการทำ Podcast

รีวิว MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast ไมค์คอนเดนเซอร์ตั้งโต๊ะ เสียงดีคมชัด ใช้ง่ายดีไซน์สวย สำหรับงาน Podcast และการบันทึกเสียง

คุณสมบัติและจุดเด่นของ MAONO USB Microphone AU-902 Set Cardioid Condenser Podcast

  • ไมค์ตั้งโต๊ะดีไซน์สวย น่ารักน่าใช้ พื้นที่ใช้สอยน้อย วางบนโต๊ะได้กระชับ ไม่เลื่อนหลุดง่ายมี anti-shock ในตัว 
  • รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid ไวต่อการรับเสียงได้ในทุกย่านเสียงให้เสียงที่คมชัดใส รับเสียงได้ในช่วงความถี่กว้างตั้งแต่ 20Hz~20kHz
  • ติดตั้งใช้งานง่ายไม่ต้องยุ่งยาก ต่อเข้า USB ใช้งานได้ทันที รองรับทั้ง Windows/Mac และต่อเข้ากับแท็บแล็ตและสมาร์ทโฟนได้ด้วยช่อง USB-Type C/Micro USB cable
  • ช่องต่อหูฟัง ต่อตรงออกจากไมค์เพื่อมอนิเตอร์เสียงได้โดยตรงแบบ Real-Time ไม่ดีเลย์ปรับเสียงให้เบา ให้ดังได้
  • ปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ใช้ได้ทุกคน ทั้งปุ่ม Mute เสียง และเพิ่มลดระดับเสียง
  • ปรับองศาใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น 360 องศา 

ไมค์ตั้งโต๊ะ ดีไซน์สวย ทำจากโลหะ แข็งแรงทนทาน 

รูปร่างและดีใซน์สวยงามน่าใช้ เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการใช้งานไมค์ที่ทนทาน ใช้งานได้อเนกประสงค์ และคุ้มค่ากับการลงทุน ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยที่แข็งแรง ปกป้องตัวไมค์จากการตกกระแทก ทั้งยังออกแบบให้จับได้ถนัดมือ ไม่ลื่นหลุด มี anti-shock ในตัวเพิ่มคุณภาพในการรับเสียงอีกด้วย 

ไวต่อการรับเสียง ให้เสียงคมชัดใส สมบูรณ์ เหมาะสำหรับการรับเสียงพูด การร้องเพลง และการรับเสียงเครื่องดนตรี

ไมค์เป็นไมค์แบบคอนเดนเซอร์ จึงไวต่อการรับเสียงในทุกระดับ รับเสียงได้ทุกยานเสียง แม้จะเป็นเสียงที่ค่อยหรือเบารับเสียงได้ในช่วงความถี่กว้างตั้งแต่ 20Hz~20kHz เหมาะสำหรับการรับเสียงพูด การพากย์เสียง การร้องเพลง และการรับเสียงเครื่องดนตรีทั้ง piano, violin, cello, cymbals, trumpet และ saxophone

รูปแบบการรับเสียงแบบ Cardioid เลือกรับเสียงที่ต้องการ

ไมค์ออกแบบให้มีการรับเสียงแบบ Cardioid ที่เน้นการรับเสียงจากด้านหน้าของตัวไมค์มากที่สุด และลดการรับเสียงจากด้านข้างและด้านหลัง จึงช่วยลดการเกิดเสียงรบกวนรับเสียงที่ต้องการได้อย่างมีคุณภาพ 

ปรับองศาการใช้งานให้ตรงกับความต้องการได้ 360 องศา

ตัวไมค์มีฐานสำหรับตั้งกับโต๊ะ โดยฐานสามารถปรับองศาการใช้งานของไมค์ได้ 360 องศา เพียงปรับให้ได้ระดับที่ต้องการจากนั้นหมุนเกลียวยึด เพื่อยึดระดับให้มั่นคง 

ให้ประสบการณ์ใช้งานที่น่าประทับใจ ติดตั้งใช้งานง่ายไม่ต้องยุ่งยากปุ่มควบคุมเข้าใจง่าย ใช้ได้ทุกคน

ใช้งานง่าย เพียงต่อสาย USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานอยู่ ก็สามารถใช้ไมค์ได้ทันที รองรับทั้ง Windows/Mac OS และต่อเข้ากับแท็บแล็ตและสมาร์ทโฟนได้ด้วยช่อง USB-Type C/Micro USB cableปุ่มควบคุมบนตัวไมค์ใช้งานง่ายเพียงหมุนปรับไปในระดับที่ต้องการ ทั้งปุ่ม Mute เสียง และเพิ่มลดระดับเสียงที่ได้ยินจากมอนิเตอร์

มอนิเตอร์เสียงได้ในระหว่างการใช้งาน ไม่ดีเลย์

ช่องต่อหูฟัง ต่อตรงออกจากไมค์เพื่อมอนิเตอร์เสียงได้โดยตรงแบบ Real-Time ไม่ดีเลย์ปรับเสียงให้เบา ให้ดังได้เพื่อควบคุมการทำงาน และให้คุณภาพเสียงและได้งานเสียงที่สมบูรณ์มากที่สุด

MAONO นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ
พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save