fbpx

พรีวิว NANLITE COMPAC 200 SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL ไฟสตูดิโอให้แสงสว่างสูง แบบบาง ปรับความสว่างได้ ให้แสงนุ่มโดยไม่ต้องใส่ตัวซับแสง

พรีวิว NanLite Compac 200 เป็นขนาดที่ใหญ่ที่สุดและให้ไฟสว่างที่สุดในซีรีส์ NanLite Compac Slim Soft Light Studio LED Panel เป็นไฟสตูดิโอแบบบาง ที่มีความหนาเพียง 4 นิ้วที่ให้กำลังไฟ 200 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 16720 ลูเมนหรือ 4960 ลักซ์ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้ทั้งความสว่างและปรับแสงนุ่มโดยไม่ต้องใช้ตัวซับแสง จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการใช้งาน

ให้แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) มีความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) เหมาะสำหรับการใช้ถ่ายภาพนิ่งและการทำงานในวิดีโอต่อเข้ากับขาตั้งหรือต่อเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8″ ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ใช้งานง่าย ติดตั้งเคลื่อนย้ายจัดเก็บสะดวก ประหยัดเวลาในการทำงาน

พรีวิว NANLITE COMPAC 200 SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL ไฟสตูดิโอให้แสงสว่างสูง แบบบาง ปรับความสว่างได้ ให้แสงนุ่มโดยไม่ต้องใส่ตัวซับแสง 

คุณสมบัติของ  NANLITE COMPAC 200 SLIM SOFT LIGHT STUDIO LED PANEL 

 • แผงไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยรุ่น NanLite Compac 200 ขนาด กว้าง 20 นิ้ว สูง 32 นิ้ว หนา 4 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 200 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 16720 ลูเมน หรือที่ 4960 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร 
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ใช้เป็นไฟหลัก หรือเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าได้  ทำงานร่วมกับไฟชนิดอื่นได้
 • แผงไฟกว้างกระจายแสงได้ดี ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ขนาดใหญ่จึง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier
 • แสงสีขาวแบบกลางวัน (5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภายนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยโครงสร้างที่มีแกนหมุนปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิดและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า YouTube Channal
 • แผงไฟ LED แบบบาง ไม่กินพื้นที่ใช้งานในการติดตั้งและถอดเก็บ ประหยัดเวลาในการทำงาน

ไฟสตูดิโอให้ความสว่างสูง กระจายแสงได้กว้าง แสงสว่างนุ่มสวยให้ผิวดูเรียบเนียนใส 

NANLITE COMPAC 200 กำลังไฟ 200 วัตต์ ให้ความสว่างสูงถึง 16720 ลูเมนหรือที่ 4960 ลักซ์จึงเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังช่วยให้แสงสว่างที่นุ่ม ไม่แข็งกระด้างเมื่อถ่ายภาพบุคคลจะทำจะทำให้ผิวของตัวแบบเนียนนุ่ม ผิวดูเนียนเรียบ ริ้วรอยดูเลือนลง เนื่องจากเงาที่ได้เข้ม ลึก เนื่องจากแสงให้เงาที่มีขอบนุ่มนั่นเอง

บางเฉียบ ทำงานได้อย่างยืดหยุ่น จัดตั้งวางได้อย่างคล่องตัว ไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER 

ความหนาของไฟ NANLITE COMPAC 200 เพียง 4 นิ้ว จึงเป็นไฟที่ให้กำลังไฟสูง แต่ขนาดบางเฉียบ จึงใช้งานได้อย่างยืดหยุ่นและคล่องตัว ทั้งยังให้แสงนุ่มโดยที่ไม่ต้องใช้ LIGHT MODIFIER จึงช่วยลดขนาดพื้นที่การใช้งานลงได้ ประหยัดพื้นที่ใช้งาน 

ความสว่างปรับได้ 0-100% เพื่อให้เหมาะกับรูปแบบการใช้งาน  

รองรับการปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อให้ได้ความสว่างที่เหมาะสมกับการทำงาน โดยความสว่างที่ใช้ขึ้นอยู่ทั้งกับระยะห่างระหว่างตัวแบบและไฟ ทั้งยังปรับได้แบบละเอียดโดยค่อย ๆ ปรับให้สว่างขึ้นหรือมืดลงได้แบบ Dimming คือการปรับแบบหรี่แสงนั่นเอง 

ใช้งานร่วมกับการจัดไฟอื่นได้ให้อุณภูมิสี 5600K ความแม่นยำสีสูง สีไม่เพี้ยน 

NANLITE COMPAC 200 เป็นแสงสีขาวแบบ Daylight ที่ให้ความสว่างเหมือนแสงธรรมชาติตอนกลางวันอุณหภูมิแสงอยู่ที่ 5600K มีความแม่นยำสีสูงคือเมื่อแสงไฟกระทบที่วัตถุ จะมองเป็นสีของวัตถุที่ไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับไฟชนิดอื่นได้ ทั้งการจัดไฟในสตูดิโอขนาดใหญ่ หรืองานที่มีการผผลิตขนาดใหญ่เพราะสามารถมันใจในคุณภาพของสีที่ได้ 

ไฟมีคุณสมบัติ FLICKER FREE แสงไม่กระพริบเป็นริ้วให้งานวิดีโอที่มีคุณภาพ

คุณสมบัติ FLICKER FREE ช่วยให้การทำงานวิดีโอมีคุณภาพมากขึ้นโดยภาพบนหน้าจอจะไม่ปรากฏการเกิดแสงกระพริบที่เป็นริ้วบนจอภาพ เพื่อรบกวนสมาธิหรือการมองเห็นงานวิดีโองานวิดีโอจึงมีคุณภาพ อีกทั้งยังช่วยให้สมาธิในการรับชมไม่ถูกรบกวนด้วย 

หมุนปรับทิศทางแสงเพื่อให้ได้องศาที่ต้องการใช้งาน

ด้วยพื้นที่ในการให้แสงสว่างมากที่สุดในซีรีส์ NanLite Compac Slim Soft Light Studio LED Panel จึงมีโครงสร้างเพื่อรองรับการปรับทิศทางของไฟ โดยเป็นโครงสร้างที่มีีแกนหมุน เพื่อให้หมุนปรับองศาให้ได้ทิศทางของแสงที่ต้องการในการใช้งาน

ควบคุมง่าย ระบบไม่ซับซ้อน เพียงปิดเปิด และหมุนปรับความสว่าง ไม่เป็นปัญหาถึงแม้จะไม่เคยใช้มาก่อน

NANLITE COMPAC 200 มีระบบควบคุมการทำงานไม่ซับซ้อน ปุ่มเปิด-ปิดมีแสงแสดงสถานะการทำงาน ทั้งปุ่มปรับหมุนมีสัญลักษณ์ บวก-ลบ เพื่อบอกทิศทางถึงการเพิ่มและลดกำลังไฟ ใช้งานง่ายไม่เป็นปัญหาถึงแม้จะไม่เคยใช้มาก่อน

ระบบระบายความร้อนทำงานได้ดีช่วยลดความร้อนที่สะสมภายใน ช่วยยืดระยะเวลาการทำงานของไฟได้

เมื่อไฟถูกใช้งานอย่างต่อเนื่องจะเกิดความร้อนสะสมขึ้นในระบบ ระบบระบายอากาศที่ดีทำให้ความร้อนสะสมลดลงไฟทำงานได้นานขึ้น NANLITE COMPAC 200 มีช่องระบายอากาศรอบด้านจึงช่วยลดความร้อนออกจากระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ทำงานได้ไม่ว่าในสตูดิโอหรือนอกสถานที่ต่อเข้ากับไฟบ้านใช้งานได้ทันที ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC จึงสามารถต่อเข้ากับไฟบ้านเพื่อใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในสตูดิโอหรือการออกนอกสถานที่ เคลื่อนที่และเปลี่ยนสถานที่ถ่ายทำได้โดยไม่เป็นปัญหาทั้งในและต่างประเทศ 

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิว Saramonic SR-BH900 Wireless Active Noise-Cancelling Headphones หูฟังตัดเสียงรบกวน เสียงดี เบสแน่น

Saramonic SR-BH900 หูฟังตัดเสียงไร้สายที่ถูกออกแบบการใช้งานเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกมส์ การติดต่อสื่อสาร การเดินทางฯ ด้วยเทคโนโลยีการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.0 ที่เชื่อมต่อสัญญาณได้อย่างเสถียร ระบบการตัดเสียงแบบแอ็คทีฟไมค์คู่ ANC (ไมค์ 4 ตัว) เพื่อการตัดเสียงรบกวนและระบบตัดเสียงรบกวนเวลาสนทนา CVC 8.0 มั่นใจได้ว่าปลายสายได้ยินเสียงที่ใสและชัดเจน สามารถเลือก Ambient Sound...

7 ความสามารถเด่นของ DJI FPV ด้านการบินและการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอ

7 ความสามารถเด่นของ DJI FPV ด้านการบินและการทำงานด้านภาพนิ่งและวิดีโอ การเลือกใช้โดรนมาใช้ ต้องเลือกทั้งจากความสามารถในการบิน และคุณสมบัติของกล้องเพื่อการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ เพราะจุดประสงค์ของการใช้โดรนคือได้ภาพในมุมที่พิเศษไม่ธรรมดา

7 เหตุผลทำไมต้องใช้ DJI FPV เพื่อการบินที่สนุกและตอบโจทย์การใช้งาน

7 เหตุผลทำไมต้องใช้ DJI FPV เพื่อการบินที่สนุกและตอบโจทย์การใช้งาน เปิดประสบการณ์แบบใหม่กับการบินแบบ FPV (first-person view flying) ที่ได้จาก DJI FPV ที่ทำให้การบินโดรนเป็นเรื่องของความสนุก เร้าใจและเพื่อตอบโจทย์การใช้งานทั้งการถ่ายภาพและวิดีโอ