fbpx

พรีวิว NANLITE COMPAC 40B ไฟสตูดิโอ แบบบาง เปลี่ยนอุณหภูมิแสงได้ ปรับแสงนุ่มในตัว ผิวเนียนให้สีตรง

พรีวิว NANLITE COMPAC 40B ไฟสตูดิโอ แบบบาง เปลี่ยนอุณหภูมิแสงได้ ปรับแสงนุ่มในตัว ผิวเนียนให้สีตรง อยู่ในซีรีส์ Slim Soft Light Studio LED Panel ที่ให้กำลังไฟ 40 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 3344 ลูเมน หรือที่ 1540 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร ให้แสงสีส้มโทนอุ่น และเปลี่ยนเป็นสีขาวแบบกลางวันได้ (3200-5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน

ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ต่อใช้งานได้ทั่วโลก เหมาะสำหรับใช้เป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างเฉพาะจุดหรือจะใช้เป็นไฟหลักถ่ายภาพวัตถุขนาดเล็กก็ได้ทั้งยังให้แสงนุ่มได้โดยไม่ต้องใช้ตัวซับแสง ขนาดเล็กบาง ติดตั้งง่ายถอดเก็บง่าย ประหยัดเวลาในการทำงาน รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว ปรับทิศทางแสงเพื่อให้ใช้งานได้อย่างที่ต้องการ 

พรีวิว NANLITE COMPAC 40B ไฟสตูดิโอ แบบบาง เปลี่ยนอุณหภูมิแสงได้ ปรับแสงนุ่มในตัว ผิวเนียนให้สีตรง

คุณสมบัติของ Nanlite Compac 40B Adjustable Bicolor Slim Soft Light Studio LED Panel

 • ไฟ LED ให้แสงสว่างสูงโดยรุ่น NanLite Compac 40B ขนาด กว้าง 9 นิ้ว สูง 16 นิ้ว หนา 3 นิ้ว โดยให้กำลังไฟ 40 วัตต์ ความสว่างสูงสุด 3344 ลูเมน หรือที่ 1540  ลักซ์ ที่ระยะห่างจากวัตถุ 1 เมตร เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการให้ความสว่างขนาดเล็ก
 • ปรับแสงสว่างได้อย่างละเอียดตั้งแต่ 0-100% จึงปรับแสงเพื่อให้เข้ากับการทำงานได้อย่างที่ต้องการ
 • ขนาดเล็ก บาง เบา นำ้หนักไม่เป็นภาระทั้งการถือ แบก เคลื่อนย้ายติดตั้งง่าย ใช้งานได้คล่องตัวประหยัดเวลาในการทำงาน 
 • ใช้เป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการ หรือให้กับการใช้ถ่ายตัวแบบหรือสินค้าขนาดเล็กได้  
 • ให้ทั้งความสว่างและความนุ่มของแสง เหมือนแสงสว่างที่ส่องผ่าน softbox ขนาดใหญ่จึง ถ่ายภาพได้สวยละมุน โดยไม่ต้องใช้ Light modifier
 • เปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (3200-5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) จึงให้สีผิว สีวัตถุ ไม่ผิดเพี้ยน เหมาะกับการถ่ายภายนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพสูง
 • รองรับการต่อเข้ากับขาตั้งหรือติดตั้งเข้ากับอุปกรณ์อื่นด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว 
 • ปรับทิศทางของแสงไฟเพื่อให้ได้ตำแหน่งที่ต้องการโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยไฟ 100-240V AC ไม่ว่าจะทำงานที่ไหน ในหรือนอกสถานที่แค่มีไฟฟ้าก็เชื่อมต่อทำงานได้
 • ระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศด้านข้าง รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 
 • ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย เพียงปุ่มเปิดปิด เปลี่ยนสีของแสงและหมุนปรับความสว่างไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย
 • เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ ถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า งานภาพยนตร์ งานไลฟ์สด งานรีวิวสินค้า  YouTube channal

ไฟสตูดิโอเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ ให้แสงสว่างพอดีกับพื้นที่ใช้งาน  เบา บาง ใช้งานได้คล่องตัว

Nanlite Compac 40B เป็นรุ่นหนึ่งในซีรีส์ของ Slim Soft Light Studio LED Panel ที่โดดเด่นด้านความบางเฉียบ และเป็นรุ่นที่สามารถเปลี่ยนสีไฟได้ จึงสามารถทำงานได้อย่างยืดหยุ่นมากขึ้น ทั้งการให้แสงสว่าง ปรับมู้ดปรับโทนของภาพให้เหมาะกับความต้องการ ทั้งยังเบา สามารถถือจับ ยก ใช้งานได้อย่างคล่องตัวอีกด้วย 

จำลองสีของแสงในธรรมชาติได้แม่นยำ สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยน

ไฟ Nanlite Compac 40B เปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ให้แสงส้มโทนอบอุ่นจนถึงสีขาวแบบกลางวัน (3200-5600K) ความแม่นยำของสีสูง (CRI: 95 TLCI: 93) ให้สีผิว สีวัตถุ ไม่เพี้ยนจึงสามารถนำไฟใช้งานใบนสตูดิโอเพื่อเลียนแบบแสงธรรมชาติได้ ทั้งยังใช้งานร่วมกับไฟสตูดิโอแบบอื่นได้ เพราะค่าของสีที่แม่นยำไม่ทำให้งานเสีย ทั้งยังลดการทำงานในกระบวนการ Post – porduction ลงด้วย 

ลดต้นทุน ลดพื้นที่ทำงาน ผิวดูนุ่มเนียน แสงสวยละมุนนวลตาได้โดยไม่ต้องใช้ Light modifier 

แสงสวยละมุนได้โดยไม่ต้องใช้ตัวซับแสงหรือ Light modofier ทั้งลดเวลาทำงาน ลดพื้นที่และที่สำคัญลดต้นทุนในการทำงานลงด้วยเช่นกัน เพียง  Nanlite Compac 40B ก็ถ่ายภาพตัวแบบได้สวย ผิวเนียนสว่างใสได้อย่างง่ายดาย 

ควบคุมความสว่างได้ง่ายด้วยปุ่มหมุนปรับแบบ Dimming light ปรับเพิ่มลดได้ตามความพอใจ 

ปรับใช้ความสว่างได้ตามที่ต้องการ ควบคุมและปรับความสว่างปรับสีสันได้ง่ายและแม่นยำ ด้วยปุ่มปรับอย่างละเอียด ที่ปรับเพิ่มลดได้ตามความพอใจแบบ Dimming light จึงให้ความรู้สึกต่อเนื่อง โดยปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% 

งานวิดีโอไม่ถูกรบกวนด้วยการกระพริบเป็นริ้วของแสง (Flicker free) ทั้งถนอมสายตาและได้งานวิดีโอคุณภาพ


การเกิดแสงกระพริบแบบเป็นริ้วมักจะเกิดกับหลอดแบบไส้ แต่ Nanlite Compac 40B เป็นไฟแบบ LED ที่มีคุณสมบัติแบบ Flicker free จึงไม่เกิดการกระพริบแสง ไม่ทำงานสมาธิในการทำงาน ทั้งยังช่วยถนอมสายตาได้อีกด้วย 

ใช้งานได้ในพื้นที่จำกัดใช้เป็นไฟหลักในการถ่ายตัวแบบหรือสินค้าขนาดเล็กหรือเป็นไฟเสริมเพิ่มความสว่างในจุดที่ต้องการ

ความบางเพียง 3 นิ้ว และขนาดเล็กจึงสามารถให้แสงสว่างในพื้นที่ที่จำกัดได้ และสามารถถือจับเพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน น้ำหนักไม่มาก ถือได้สบายสามารถใช้งานเพื่อเป็นแสงหลักให้ตัวแบบขนาดเล็กได้ หรือจะใช้เป็นไฟเสริมเพื่อสร้างมิติของแสงในการถ่ายภาพและวิดีโอได้เช่นกัน 

ต่อเข้ากับขาตั้งหรืออุปกรณ์อื่นได้ด้วยเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว ปรับทิศทางของแสงไฟโดยข้อต่อที่พับปรับตำแหน่งได้

ไฟ Nanlite Compac 40B มีเม้าท์ตัวรับขนาด 5/8 นิ้ว ซึ่งเข้ากับขาตั้งกล้องโดยทั่วไป จึงสะดวกในการติดตั้งใช้งาน โดยบริเวณข้อต่อมีตัวยึดที่สามารถคลายเกลียวและปรับพับไฟเพื่อเปลี่ยนทิศทางของแสง เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานได้

ทำงานได้อย่างต่อเนื่องด้วยพลังงานไฟฟ้า 100-240V AC ต่อไฟใช้งานได้ทั่วโลก

ต่อใช้งานได้ทั่วโลก และทุกที่ที่มีการใช้ไฟฟ้า เพราะ Nanlite Compac 40B ทำงานได้อย่างต่อเนื่องด้วยพลังงานไฟฟ้า 100-240V AC จึงสามารถทำงานได้ในสตูดิโอหรือนอกสถานที่เพียงมีแหล่งจ่ายไฟ ก็เปิดใช้ทำงานได้ทันทีที่ต้องการ

รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องระบายความร้อนได้ดีด้วยแผงระบายอากาศรอบด้าน เพื่อยืดอายุการทำงานของไฟให้ใช้งานได้นานขึ้น 

แผงระบายความร้อนที่มีอยู่รอบด้านของ Nanlite Compac 40B ช่วยให้การระบายความร้อนทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยให้ไฟทำงานไม่หนักเกินไฟ ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องและยืดอายุการใช้งานของไฟเพื่อให้ใช้งานได้นานขึ้น

ควบคุมการทำงานง่ายเพื่อการทำงานที่คล่องตัว รองรับการทำงานหลายรูปแบบ

การควบคุมการทำงาน ทำได้อย่างง่ายดาย ไม่ซับซ้อนมีสวิชต์ปิดเปิด ปุ่มหมุนปรับอุณหภูมิแสงเพื่อเลือกใช้ช่วงแสงที่ต้องการ และปุ่มปรับเพิ่มลดแสงสว่าง ไม่ว่าใครก็สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายถึงแม้จะไม่เคยใช้งานมาก่อนก็ตาม ตอบโจทย์การทำงานทั้งช่างภาพและ Video creator

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย 1 ปีเต็ม พร้อมศูนย์ซ่อมในไทยและบริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save