fbpx

รีวิว Nanlite Compact light SET1 ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย ติดตั้งง่ายมาพร้อมซอฟต์บ็อกซ์และขาตั้งเพื่อการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

รีวิว Nanlite Compact light SET1 ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย ติดตั้งง่ายมาพร้อมซอฟต์บ็อกซ์และขาตั้งเพื่อการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ชุด Nanlite Compact light SET1 ประกอบด้วยไฟ Nanlite Forza 60 จำนวน 1 ตัว ซอฟต์บ็อกซ์ Nanite SB-FZ 60 จำนวน 1 ตัว ที่ช่วยให้แสงสว่างกระจายได้อย่างทั่วถึงและให้แสงที่นุ่มนวล และขาตั้ง Nanlite LS-186 อีก 1 ตัว เพื่อการใช้งานที่ครอบคลุมความต้องการ ทั้งชุดจัดสรรอุปกรณ์ที่ทำงานได้อย่างเข้ากันมาให้โดยไม่ต้องกังวลถึงคุณภาพและความสามารถในการใช้งาน

รีวิว Nanlite Compact light SET1 ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก เบา พกพาง่าย ติดตั้งง่ายมาพร้อมซอฟต์บ็อกซ์และขาตั้งเพื่อการทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ

จุดเด่นที่น่าสนใจของ Compact Light Set1 

  • ไฟสตูดิโอขนาดเล็กและเบาน้ำหนัก 0.82 กิโลกรัมสะดวกต่อการพกพาให้ความสว่างสูงสุด 6732 ลูเม็น และเมื่อใส่ตัวสะท้อนแสงให้แสงสว่างสูงถึง 11950 ลักซ์ 
  • ไฟแสงสีขาว 5600Kให้สีตรง CRI: 98 TLCI: 95 เหมาะสำหรับงานถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพ อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ 
  • ปรับความสว่างไฟได้ตั้งแต่  0-100% เพื่อแสงสว่างที่พอเหมาะกับงานแต่ละประเภท
  • ใช้ไฟบ้าน 110-240V AC ต่อเข้าได้กับปลั๊กทั่วไป ได้ทั้งในและต่างประเทศ 
  • แบตในตัว 14.8V Sony V-Mount Style 150WHเพิ่มความสะดวกในการทำงานนอกสถานที่ ระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ 2.5 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จเต็มที่ 
  • มีระบบระบายความร้อนด้วยพัดลมเสียงเบา ไม่รบกวนการทำงานที่ต้องบันทึกเสียง
  • ต่อเข้าใช้งานกับขาตั้งด้วย Mount 5/8 พร้อม Yoke แบบหมุนได้ พร้อมอุปกรณ์ที่พร้อมติดตั้งและทำงานได้ โดยอุปกรณ์ที่มีมาในชุด Nanlite Forza 60 x 1, Nanlite SB-FZ 60 x 1 และ Nanlite LS-186 x 1

ชุดไฟและอุปกรณ์ที่จัดชุดมาอย่างเข้าใจคนทำงาน

Nanlite Compact light SET1 มีไฟที่ตัวเล็กและให้ความสว่างสูงเพียงพอต่อการใช้งานมาพร้อมกันซอฟต์บ็อกซ์ที่ช่วยกระจายแสงให้นุ่มละมุน เหมาะสำหรับการทำงานทั้งการถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอ และชาตั้งที่สามารถปรับความสูงสุดถึง 186 เซนติเมตรและรับน้ำหนักอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ ได้อย่างพอดี 

ถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอเพื่องานพาณิชย์ได้สีสวยตรง ไม่เพี้ยน ใช้แล้วทำให้วิดีโอสวยขึ้น สว่าง ดูน่าสนใจมากขึ้น


ไฟ Nanlite Forza 60 นอกจากจะเป็นไปสตูดิโอขนาดเล็ก น้ำหนัก 0.82 กิโลกรัม ยังสะดวกต่อการพกพา พร้อมคุรสมบัติให้ความสว่างสูงสูงไฟแสงสีขาว 5600K ให้สีตรง CRI: 98 TLCI: 95 เหมาะสำหรับงานถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอที่ต้องการคุณภาพ อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ใช้เพื่อการถ่ายงานเชิงพาณิชได้ พร้อมเอฟเฟกต์แสงที่มีมาให้ สร้างความสมจริงให้กับเรื่องราวได้อย่างน่าประทับใจ

ตัวไฟและซอฟต์บ็อกซ์ทำงานร่วมกับได้อย่างลงตัว สร้างสรรค์ผลงานให้สวยได้ดั่งใจ

Nanlite Forza 60 และ Nanlite SB-FZ 60 เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ได้อย่างเข้ากันในการทำงาน ทั้งไฟที่ให้ความสว่างสูง และตัวกระจายไฟให้มีความฟุ้งละมุน จึงสามารถสร้างสรรค์งานได้อย่างที่ตั้งใจ ทั้งการใช้ไฟแรง แสงเข้ม หรือการปรับฟุ้ง เพื่อผิวตัวแบบเรียบเนียน สวย 

เคลื่อนย้ายใช้งานสะดวก ทั้งการทำงานในและนอกสถานที่ 

ตัวไฟสามารถปรับรูปแบบการใช้งานได้ ทั้งการเชื่อมต่อโดยตรงจากไฟบ้าน เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่อง ยังรองรับการต่อเสริมด้วยแบตเตอรี่ทำงานนอกสถานที่ ระยะเวลาใช้งานแบตเตอรี่ 2.5 ชั่วโมงหลังจากการชาร์จเต็มที่ เพื่อใช้งานไฟได้ระหว่างการเดินทางเคลื่อนที่ และการทำงานนอกสถานที่ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีการลดความเสี่ยงจากกระแสไฟฟ้าที่ไม่สเถียรที่อีกด้วย

เลือกซื้อได้ไม่ต้องคิดมาก คุ้มค่าในการใช้งานและราคาไม่สูงมาก เหมาะสำหรับมือใหม่เริ่มงานสตูดิโอ และการเป็นอุปกรณ์สำรองเพื่อการถ่ายทำนอกสถานที่

อุปกรณ์ที่มีมาในชุดทั้ง Nanlite Forza 60 , Nanlite SB-FZ 60  และ Nanlite LS-186 เป็นอุปกณ์คุณภาพสูงและวัสดุที่มีความแข็งแรงทนทาน ใช้งานได้นานคุ้มทุน จึงคุ้มค่าที่จะลงทุนโดยไม่ต้องกังวลและไม่ต้องคิดหนัก

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save