fbpx

รีวิว Nanlite Litolite 5C ไฟพกพาเปลี่ยนสีได้ 36000 สี พร้อม Effect 15 แบบสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

รีวิว Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ไฟเปลี่ยนสีได้ ขนาดเล็ก พกใส่กระเป๋ากางเกงได้ น้ำหนักเบา กำลังไฟ 7 วัตต์ ให้สีโทนสีส้มจนถึงสีฟ้าขาว (2700K-7500K) เปลี่ยนสีได้ 36000 สี ปรับเปลี่ยนสีให้ได้มู้ดโทนในเเบบที่ต้องการ ให้ความเเม่นยำสีสูง สีไม่เพี้ยน พร้อมเอฟเฟกต์แสง 15 แบบ เพื่อแต่งเติมเรื่องราวให้สมบูรณ์ ใช้ได้ทั้งในในสตูดิโอหรือจะพกพาเป็นไฟเสริมนอกสถานที่เเบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 90 นาที และแถบเเม่เหล็กที่ช่วยยึดไฟในตำเเหน่งที่ต้องการ เหมาะสำหรับ Videocreator และ Filmmaker ที่ต้องการไฟอเนกประสงค์ที่ใช้งานได้สะดวกเเละคล่องตัว

รีวิว Nanlite Litolite 5C ไฟพกพาเปลี่ยนสีได้ 36000 สีพร้อม Effect 15 แบบสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอ

คุณสมบัติของไฟขนาดพกพา Nanlite Litolite 5C RGBWW LED

 • ไฟขนาดพกพา เล็กเท่าฝ่ามือ 108 × 22 × 60 mm น้ำหนักเพียง 130 กรัม ใส่กระเป๋ากางเกงได้ เหมาะสำหรับพกพาเพื่อเป็นไฟเสริมมู้ดเเละโทนนอกสถานที่
 • ใช้พลังงานน้อย กำลังไฟ 7 วัตต์ ให้เเสงสว่างต่อเนื่อง
 • เปลี่ยนสีได้มากถึง 36000 สี (ในโหมด HSI) ตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า (2700K-7500K) 
 • ค่าความเเม่นยำของสีสูง CRI/TLC 95/97 ถ่ายงานสินค้า รีวิวของ ถ่ายบุคคล ตกเเต่งมู้ดและโทนของห้องได้ให้สีเที่ยงตรงไม่เพี้ยน 
 • ปรับความสว่าง ความเข้มเเสงได้ตั้งเเต่ 0-100%  เพื่อรองรับการทำงานที่เเตกต่างและหลากหลาย
 • หน้าจอ OLED เห็นชัด เมนูชัดเจนเข้าใจง่าย 
 • ปรับการทำงานง่ายด้วยปุ่มปรับตั้งค่า ปรับเปลี่ยนการใช้งานรูปเเบบเเสงสว่างได้ทั้ง CCT, HSI, EFFECT และปรับเพิ่มลดเเสงสว่าง
 • G/M adjustment เพื่อให้เลือกใช้งานสีที่ต้องการได้
 • ความสว่าง 2351 ลักซ์ ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร ปรับเข้ากับการทำงานได้หลายเเบบ มี light diffuser มาให้ เพื่อเเสงที่ละมุนนุ่มให้องศาการพระจายเเสง 45 ° – 253 ° 
 • เอฟเฟกต์เเสง 15 แบบเติมเต็มเรื่องราวด้วยสีสันและแสงแบบต่าง ๆ เหมาะสำหรับสร้างเอฟเฟกต์ให้งานวิดีโอเเละภาพยนตร์ 
 • แถบเเม่เหล็กในตัวช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด จัดวางตำเเหน่งเเละองศาเเสงได้ตามใจ
 • เเบตเตอรี่ใช้งานได้นานชั่วโมงครึ่งถ้าใช้กำลังไฟสูงสุด (ชาร์จเต็มใช้เวลา 2:20 ชั่วโมง) ชาร์จไฟผ่าน USB ชาร์จไปทำงานไปได้เพื่อการที่ต่อเนื่องทั้งในและนอกสตูดิโอ
 • ควบคุมการทำงานผ่าน bluetooth และอัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้ผ่านช่อง USB 
 • ปรับเปลี่ยนการทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมีอุปกรณ์เสริมรองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้งได้ ช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงานด้วย battery grip
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด 1X  Litolite 5C, 1X Diffuser, 1X USB type-C cable, 1X Carrying bag และ 1X User Manual

ไฟขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ เบากว่ามือถือ ใช้งานสะดวกอเนกประสงค์ พกใส่กระเป๋าได้ไม่เปลืองพื้นที่ใช้งานได้เเม้พื้นที่จำกัด

Nanlite Litolite 5C RGBWW LED เป็นพกพาขนาดเล็กที่มีน้ำหนักเบาเพียง 130 กรัม บางเเละเล็กขนาดฝ่ามือ ทำจากพลาสติกเกรดพรีเมี่ยม จึงทั้งเบาเเละเเข็งเเรง ระบายอากาศได้ดี พกใส่กระเป๋ากางเกง ใส่กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ เก็บได้ไม่เปลืองพื้นที่ใช้งานในพื้นที่จำกัดได้ หยิบถือได้นานไม่เมื่อยไม่เปลืองเเรง

ใช้งานได้อเนกประสงค์เพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุด เติมสีสัน สร้างเอฟเฟกต์เเสง

นอกจากจะใช้เพื่อเพิ่มเเสงสว่างเฉพาะจุด Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ยังใช้เพื่อการปรับสีสันมู้ดเเละโทน เพราะเป็นไฟที่เเปลี่ยนสีได้ ทั้งยังสร้างเอฟเฟกต์เเสงเพื่อช่วยให้การเล่าเรื่องเป็นไปอย่างสมจริง ผู้ชมคล้อยตามความรู้สึกเเละเรื่องราวที่นำเสนอได้ง่าย 

กำลังไฟสูงพอเหมาะสำหรับการเป็นไฟเสริม เพิ่มความสว่างเฉพาะจุด ปรับความสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100%

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED ให้ความสว่างสูงสุด 2351 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 0.5 เมตร เพิ่มความสว่างให้ตัวเเบบ วัตถุ สินค้าเพื่อให้แสดงรายละเอียดครบ เเสงสีสวยงามปรับเปลี่ยนได้ ทั้งยังใช้ตกเเต่งเเสงสีสร้างมิติให้ภาพเเละวิดีโอ เเต่งเติมสร้างสีสันให้กับสตูดิโอ และปรับความสว่างได้ตั้งเเต่ 0-100%  ซึ่งช่วยปรับให้ได้ความเข้มเเสงได้ตามที่ต้องการ มีตัวช่วยซับแสงให้ในชุด ช่วยทำให้เเสงนุ่มลงถ่ายงานได้ละมุนมากยิ่งขึ้น 

ปรับสี ปรับอารมณ์ สร้างบรรยากาศให้สตูดิโอ ให้สีสันที่หลากหลาย 

ให้สีตั้งเเต่สีโทนร้อนส้มแดง จนถึงโทนเย็นขาวฟ้า  (2700K-7500K) เลียนเเบบได้ทั้งเเสงธรรมชาติ เเสงสังเคราะห์ ให้สีได้อย่างเเม่นยำสีวัตถุไม่เพี้ยน (CRI/TLC 95/97) ปรับเปลี่ยนสีอย่างละเอียดได้มากถึง 36000 สี (ในโหมด HSI) สำหรับใช้ตกเเต่งสถานที่หรือฉากถ่ายทำ การเปลี่ยนสีสันเพื่อการถ่ายภาพบุคคล หรือจะใช้เพื่อการถ่ายภาพผลิตภัณฑ์ก็จะช่วยสร้างความโดดเด่นและเเตกต่างให้กับงานด้วยเช่นกัน 

สร้างอารมณ์ร่วมสร้างบรรยากาศและความรู้สึกคล้อยตามให้กับผู้ชมด้วยเอฟเฟกต์แสง  15 แบบ 

จังหวะการกระพริบเเละเเสงวาบเเบบต่าง ๆ ที่มีมากว่า 15 แบบ เช่น เเสงเลียนเเบบเเสงเเฟลช เเสงฟ้าผ่า เเสงจากระเบิด พลุไฟ แสงจากจองไฟที่ช่วยให้อารมณ์เเละความรู้สึกของผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องที่นำเสนอในงานวิดีโอ สะดวกโดยที่ไม่ต้องสร้างเเสงเองเพื่อการทำงานที่คล่องตัวขึ้น เหมาะสำหรับงานวิดีโอที่สร้างเรื่องราวและกระตุ้นความรู้สึกไปตามเนื้อเรื่อง และต้องการการสื่อสารที่ชัดเจนเเละอธิบายได้อย่างตรงจุด 

หน้าจอ OLED เเสดงเมนูเเละสถานะการทำงาน ช่วยให้ตั้งค่าง่ายขึ้น ทำงานง่ายขึ้น ปุ่มควบคุมใช้งานง่าย

การปรับเปลี่ยนโหมด เปลี่ยนเอฟเฟกต์ ระดับความเข้มเเสง ระดับพลังงาน จะเเสงดงผลผ่านจอ OLED บนตัวไฟทำให้การควบคุมทำได้ง่าย ทั้งยังมีปุ่มควบคุมที่ใช้งานง่าย เข้าใจง่ายไม่ซับซ้อน 

เเม่เหล็กในตัวช่วยให้ยึดจับได้หลายจุด ติดตั้งง่าย ถอดเก็บง่าย 

Nanlite Litolite 5C RGBWW LED มีเเถบเเม่เหล็กในตัวที่ช่วยยึดอย่างเเน่นหนา ใช้เพื่อยึดติดกับพื้นผิวตามจุดที่ต้องการ โดยเฉพาะวัสดุที่มีพื้นผิวเหล็กยึดเเน่นง่ายดายและถอดเก็บได้ง่ายดายอีกด้วย ขนาดที่เล็กของไฟ จึงง่ายที่จะจัดวางตามจุดต่าง ๆ เพียงมีโครงสร้าเหล็กก็ติดตั้งได้เเม้เป็นพื้นที่ที่คาดไม่ถึง

ชาร์จไปทำงานไปได้ แบตเตอรี่ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 90 นาทีที่กำลังไฟสูงสุด เพลิดเพลินกับการทำงานทั้งในและนอกสตูดิโอ

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW รองรับการทำงานทั้งในเเละนอกสตูดิโอ สามารถชาร์จพลังงานไปด้วยเเละใช้งานไปด้วยผ่านสาย USB ส่วนแบตเตอรี่ทำงานได้ต่อเนื่องสูงสุด 90 นาที หลังจากชาร์จเต็ม 2:20 ชั่วโมง ชาร์จกับพาวเวอร์เเบงค์ได้ จึงทำให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุด

อัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้ ควบคุมการทำงานผ่าน bluetooth เเละมือถือ

การควบคุมการทำงานจากระยะไกลผ่านมือถือได้ ทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อเพื่ออัพเกรด Firmware สำหรับการใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ผ่านพอร์ต USB จึงควบคุมการทำงานได้ง่ายสะดวก เหมาะสำหรับ Videomaker หรือ Filmamaker ที่ต้องความสะดวก คล่องตัวเเละสามารถทำงานเพียงลำพังได้

รองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ใช้ยึดติดกับขาตั้งหรืออุปกรณ์เสริมอื่นได้อีก

ไฟ Nanlite Litolite 5C RGBWW LED มี Light Diffucer มาให้ในชุดเพื่อปรับให้เเสงสว่างนุ่มละมุนตัวไฟมีรูยึดเพื่อรองรับการใส่กับเม้าท์ ¼”-20 ยึดกับขาตั้ง เเละยังมีอุปกรณ์เสริมเพื่อใช้งานไฟได้อย่างไร้ข้อจำกัด เช่น ด้ามจับที่มีเเบตเตอรี่หรือถุงใส่กันน้ำอำนวยความสะดวกในการใช้งานเพื่อให้ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

อุปกรณ์ที่มีมาให้ในชุด

1X  Litolite 5C
1X Diffuser
1X USB type-C cable
1X Carrying bag
1X User Manual

Nanlite Litolite 5C RGBWW LED pocket light 7w ประกันศูนย์ไทย ราคา 2,400 บาท สั่งซื้อได้ที่ Lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save