fbpx

รีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟขนาดเล็ก ปรับสีได้หลากสี สีตรง ไม่เพี้ยน เติมความสนุกให้กับงานภาพและวิดีโอรีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟขนาดเล็ก ปรับสีได้หลากสี สีตรง ไม่เพี้ยน เติมความสนุกให้กับงานภาพและวิดีโอ แผงไฟหลากสีขนาดเล็ก Nanlite Mix Panel 150 เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งการพกพา ใช้งานทั้งในสตูดิโอและงานนอกสถานที่ด้วยความสะดวกที่คล่องตัว ทั้งการใช้งานในพื้นที่ขนาดเล็ก และในพื้นที่จำกัด ใช้ไฟเพียง 60 วัตต์และให้ความสว่างสูงถึง 6600 ลักซ์และที่อุณหภูมิสี 5600K ให้ความสว่าง 14950 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ให้ความแม่นยำสีสูง CRI/TLCI 98/95 เพื่อการอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้องปรับแสงสว่างได้ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% 

ปรับเปลี่ยนสีสันมองความตื่นเต้นให้กับงานภาพและวิดีโอ โดยไฟสามารถปรับเปลี่ยนสีของแสงตามอุณหภูมิสีได้ทั้ง 2700K-7500K คือได้ทั้งสีส้มแดงและสีฟ้าขาว รวมทั้งสเปเชียลเอฟเฟกต์ให้เลือกใช้ถึง 9 แบบ เปลี่ยนสีเปลี่ยนธีมได้อย่างหลากหลายด้วยเจลสี 43 สี ที่ชวยสร้างธีม ปรับบรรยากาศ และเสริมสร้างจินตนาการ สื่อสารให้เข้าใจเรื่องราว


รีวิว Nanlite Mix Panel 150 แผงไฟขนาดเล็ก ปรับสีได้หลากสี สีตรง ไม่เพี้ยน เติมความสนุกให้กับงานภาพและวิดีโอ

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite Mix Panel 150

  • แผงไฟอเนกประสงค์น้ำหนัก 4.1 กิโลกรัม 
  • เลือกสีเพื่อใช้งานได้ทั้งปรับสีได้แบบ CCT (2700-7500K) และปรับสี ผสมสีได้เองแบบ RGB อย่างละเอียดและโหมดเจลสี 43 gel presets เพื่อการปรับเปลี่ยนสีไฟได้อย่างที่ต้องการ 
  • ที่ 5600K ความสว่างสูงถึง 14950 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร 
  • ให้สีเที่ยงตรง CRI/TLCI  98/95 สีผิวสีวัตถุอ้างอิงได้อย่างถูกต้อง
  • เอฟเฟกต์เพื่องานวิดีโอที่ดูสมจริง มีให้เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบ ได้แก่ hue loop, CCT loop, flash, pulse, storm, siren, TV screen, paparazzi และ candle/fire
  • ใช้งานได้ทุกที่โดยใช้แหล่งพลังงานโดยตรงจากไฟบ้านผ่าน AC adapter or 14.8V และ V-Mount batteries (อุปกรณ์ไม่รวมในชุด)
  • จอมอนิเตอร์แบบ OLED แสดงการทำงาน การตั้งค่า ควบคุมการทำงานได้ง่าย ไม่ซับซ้อน ปรับเปลี่ยนควบคุมโดยตรงผ่านปุ่มหมุนบนแผงควบคุม

แผงไฟขนาดเล็ก พกพาใช้งานได้สะดวก ต่อสายใช้งานได้ที่ที่มีไฟฟ้า 

ไฟ Nanlite Mix Panel 150 เป็นแผงไฟขนาดเล็กอเนกประสงค์น้ำหนัก 4.1 กิโลกรัม ที่สามารถใช้งานได้ทั้งการใช้งานเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับวัตถุ และการเป็นแสงสว่างเสริมเพื่อเพิ่มรายละเอียดภาพและเรื่องราวให้กับงานวิดีโอ การรับเปลี่ยนสีของแสงเพื่อเพิ่มความน่าสนใจและสร้างความโดดเด่นให้กับงาน สร้างเอกลักษณ์และการจดจำให้กับผู้ชม รองรับการทำงานทั้งจากแหล่งพลังงานภายนอก จากไฟฟ้าผ่าน AC adapter or 14.8V และด้วยแบตเตอรี่ V-Mount batteries (ไม่ได้มีมาในชุด) ทำงานได้อย่างต่อเนื่องและอิสระ 

ให้ความสว่างสูง สีตรง วัตถุและสีผิวไม่เพี้ยนจากความเป็นจริง อ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง

ที่ 5600K ความสว่างสูงถึง 14950 ลักซ์ ที่ระยะ 1 เมตร ไฟจึงมีความสว่างเพียงพอต่อการเพิ่มความสว่างให้กับวัตถุ ตัวแบบ และสามารถอ้างอิงสีได้อย่างถูกต้อง ค่า CRI/TLCI ถึง 98/95 เหมาะสำหรับงานที่ต้องใช้การอ้างอิงสีที่แม่นยำ 

สร้างสรรค์ ปรับโทนสีได้หลากหลาย เติมเต็มจินตนาการทั้งของผู้สร้างและผู้ชม 

ไฟ Nanlite Mix Panel 150  ปรับแสงตามอุณหภูมิสีได้แบบ CCT ให้สีได้อย่างที่ต้องการ พร้อมการเปลี่ยนสีแบบ RGB หลากสีโดยสามารถปรับสีสตามอุณหภูมิสีแบบ CCT ให้สีโทนแดงส้มไปจนถึงโทนขาวฟ้า และการผสมแสงแบบ RGB เพื่อให้แสงที่หลากหลายและตรงตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด เติมเต็มจินตนาการทั้งของผู้สร้างและผู้ชม

ปรับเปลี่ยนสร้างบรรยากาศเปลี่ยนสีสันได้โดยการใช้เจลเปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation 

แผงไฟมีเอฟเฟกต์และการเปลี่ยนสีได้แบบ Gel Emulation ที่สามารถเปลี่ยนได้กว่า 43 แบบ จึงสามารถใช้เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับงาน ปรับเปลี่ยนสีสันเพื่อให้ได้ตามที่ต้องการ 

สร้างความละมุนด้วยการเพิ่มแสงและเงาให้เหมาะสมกับงาน ความสว่างปรับได้ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% 

ปรับความสว่างให้ได้ตามความต้องการ ตั้งแต่ 100% และต่ำสุดที่ 1% โดยจะเป็นการปรับแสงสว่างขึ้นและลดลงแบบค่อยเป็นค่อยไปให้ความรู้สึกต่อเนื่อง ราบลื่นไม่กระตุกสายตาหรืออารมณ์

เพิ่มความสมจริงให้กับการเล่าเรื่องในวิดีโอและภาพยนตร์ ด้วยเอฟเฟกต์ไฟถึง 9 แบบ 

Nanlite Mix panel 150 มีเอฟเฟกต์แสงวาบไฟที่มีให้เลือกใช้ได้ถึง 9 แบบด้วยกัน คือ hue loop, CCT loop, flash, pulse, storm, siren, TV screen, paparazzi และ candle/fire จึงช่วยเพิ่มความสมจริงในงานวิดีโอและภาพยนตร์ ช่วยให้ผู้ชมคล้อยตาม และเข้าใจเรื่องราวที่จะสื่อสารได้อย่างชัดเจน

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสอบถามและสั่งซื้อเพื่อเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save