fbpx

รีวิว Nanlite Pavotube 15C II ไฟแท่งสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอระดับมืออาชีพ เพื่อแสงที่สวยขึ้น เพิ่มคุณภาพงานที่มากกว่าเดิม

รีวิว Nanlite Pavotube 15C II ไฟแท่งสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอระดับมืออาชีพ เพื่อแสงที่สวยขึ้น เพิ่มคุณภาพงานที่มากกว่าเดิม จุดเด่นที่ไฟ Nanlite Pavotube 15C II ตัวนี้มือคือการสร้างแสงสำหรับบรรยากาศในงานวิดีโอและภาพนิ่งได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการย้อมโทนสีแสงให้เหมือนธรรมชาติ หรือการเล่นแสงสีกับฉากวิดีโอได้หลายอย่าง สามารถใช้เป็นไฟ Effect สำหรับซีนต่าง ๆ ได้อีกด้วย เป็นไฟที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เรียกได้ว่าไม่มีคงไม่ได้แล้ว

รีวิว Nanlite Pavotube 15C II ไฟแท่งสำหรับงานภาพนิ่งและวิดีโอระดับมืออาชีพ เพื่อแสงที่สวยขึ้น เพิ่มคุณภาพงานที่มากกว่าเดิม

จุดเด่นของไฟ Nanlite Pavotube 15C II

  • ช่วยสร้างแสงบรรยากาศให้สวยงามมากขึ้น ทั้งงานวิดีโอและงานภาพนิ่ง
  • ค่าสีไฟตรง รองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์ และงานเชิงพาณิชย์ ให้ค่าสี CRI 97 และ TLCI 98
  • สามารถปรับโทนแสงให้ติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้
  • ปรับค่าอุณภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K เลียนแบบแสงธรรมชาติได้สมจริง
  • มีหน้าจอ OLED บอกสถานะการทำงาน
  • มี Practical Effect ใช้งานได้ 15 แบบ
  • แบตเตอรี่ใช้ได้ยาวนานมากขึ้นกว่ารุ่นก่อน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที
  • รองรับการชาร์จแบตเตอรี่เร็ว PD 3.0 ใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง
  • รองรับการสั่งงานแบบไร้สาย ทั้ง Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM

สร้างบรรยากาศได้น่าสนใจกว่าเดิม ตอบโจทย์ทั้งการทำงานในด้านวิดีโอมืออาชีพและงานภาพนิ่ง

ไฟ Nanlite Pavotube 15C II มีจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำได้ดีมากคือการสร้างแสงไฟสำหรับบรรยากาศในงานวิดีโอและภาพนิ่งได้อย่างดี ช่วยให้วิดีโอ ภาพนิ่ง เกิดความน่าสนใจมากขึ้น ดูสวยงามและลงตัวมากกว่าเดิม หากคุณต้องการแสงไฟที่ช่วยให้งานของคุณสวยขึ้น ไฟตัวนี้คือคำตอบ

ให้แสงไฟที่ถูกต้อง เที่ยงตรง เชื่อถือได้ คุณภาพรองรับงานภาพยนตร์และงานโฆษณา

ในการทำงานสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเลยคือเรื่องของคุณภาพของไฟ ต้องให้สีสันถูกต้อง แม่นยำสูง เพื่อตอบโจทย์สำหรับงาน ​Commercial โดยไฟ Nanlite Pavotube 15C II นั้นถูกออกแบบให้มีคุณภาพของหลอดไฟสูงมาก ๆ มีค่า CRI 97 และ TLCI 98 ให้ความแม่นยำสูงมากในระดับที่ใช้ในงานโฆษณาและภาพยนตร์ได้ เพื่อความไว้วางใจของลูกค้าไปจนถึงคุณภาพที่คาดหวัง

ปรับอุณหภูมิสีได้ เลียนแบบธรรมชาติได้ และปรับแสงให้ติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้ด้วย

ตัวไฟมีจุดเด่นคือสามารถที่จะปรับอุณหภูมิแสงสำหรับบรรยากาศที่ต้องการได้ โดยสามารถปรับได้ตั้งแต่ 2700K – 7500K ซึ่งให้สีสันที่เหมือนแสงธรรมชาติในแต่ละช่วงเวลาอย่างสมจริง แล้วก็สามารถที่จะปรับโทนสีให้ติดโทนเขียว หรือโทนแดงได้ เพราะให้ลักษณะของแสงเป็นไปอย่างที่ต้องการ

มี Effect รองรับงานวิดีโอที่หลากหลายถึง 15 แบบ ใช้ในงานภาพยนตร์ได้เลย

ในกรณีที่ต้องการนำไปใช้กับงานวิดีโอที่มีเอฟเฟกต์แสง Nanlite Pavotube 15C II จะมาพร้อม Practical Effect มากถึง 15 แบบ เพื่อรองรับการทำงาน เช่น HUE LOOP/ CCT LOOP/ INT LOOP/ CCT FLASH/ HUE FLASH/ CCT PULSE/ HUE PULSE/ STORM AUTO/ POLICE CAR/ TV/ PAPARAZZI/ CANDLE/FIRE/ DISCO/ BAD BULB/ FIREWORK/ EXPLOSION AND WELDING.

แบตเตอรี่ใช้งานได้อย่างต่อเนื่องยาวนาน

ในการใช้งานนอกสถานที่ หรือเพื่อการจัดการหน้างานที่สะดวกเราสามารถใช้ไฟตัวนี้ได้เลยเพราะมีแบตเตอรี่ในตัว สามารถใช้ได้อย่างยาวนาน โดย ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาที

สั่งงานได้สะดวก รองรับทั้งแบบไร้สายและแบบระบบควบคุมแสง DMX/RDM

Nanlite Pavotube 15C II สามารถที่จะสั่งงานแบบไร้สายได้ทั้ง Bluetooh, Application Nanlink ในการสั่งงานและตั้งค่า อีกทั้งยังรองรับการทำงานผ่านระบบควบคุมแสงสว่างทั้ง DMX และ RDM ด้วย

Nanlite Pavotube 15C II นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save