fbpx

รีวิว Nanlite Pavotube II 30C 4KIT ชุดไฟ 4 แท่งจัดการแสงได้สะดวก สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระ

รีวิว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT ชุดไฟ 4 แท่งจัดการแสงได้สะดวก สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระ Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นชุดไฟที่ประกอบด้วยไฟแท่ง 4 ตัว และอุปกรณ์พร้อมใช้ในกระเป๋าเพื่อพกพาเคลื่อนย้ายง่ายดาย ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย ควบคุมง่ายทั้งการควบคุมผ่านแผงควบคุมบนตัวไฟ และการควบคุมแบบไร้สาย 

พร้อมคุณสมบัติโดดเด่นด้านการปรับสีเปลี่ยนแสง ปรับสีให้เลียนแบบแสงในช่วงเวลาต่าง ๆ เหมือนในธรรมชาติ ตั้งแต่แสงส้มเหลือง ไปจนถึงขาวฟ้า และการเปลี่ยนสีแบบ RGBWW ที่ให้ความสดใสดูน่าสนใจ เพิ่มเอกลักษณ์ให้กับงานภาพและวิดีโอ ที่สำคัญให้สีสันของตัวแบบสวยเป็นธรรมชาติ สีไม่เพี้ยน เหมาะสำหรับงานเชิงพาณิชย์ที่ต้องอ้างอิงสี การใช้งานกับไฟอื่นก็สะดวกเพราะให้ค่าสีของแสงที่แม่นยำ ตั้งแต่ 2700K-7500K เอฟเฟกต์แสงในตัวกว่า 15 แบบรองรับการทำงานที่ต้องใช้เวลานานได้ เพราะให้แบตที่ทนทาน ใช้งานได้นานตอบโจทย์การทำงานอเนกประสงค์  

รีวิว Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT ชุดไฟ 4 แท่งจัดการแสงได้สะดวก สร้างสรรค์งานได้อย่างอิสระ

คุณสมบัติและจุดเด่น Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT

  • ไฟแท่งประกอบด้วยไฟ 4 ตัวความยาวแต่ละแท่งประมาณ 4 ฟุต
  • ปรับเปลี่ยนสีสันและช่วยสร้างบรรยากาศให้สวยงามมากขึ้นทั้งงานวิดีโอและงานภาพนิ่งด้วยความสามารถที่ปรับเปลี่ยนสีแสงเหมือนธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-7500K ทั้งยังอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW สามารถปรับโทนแสงให้ติดโทนเขียวหรือโทนแดงได้
  • ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 จึงรองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์ และงานเชิงพาณิชย์
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%
  • มีหน้าจอ OLED บอกสถานะการทำงาน
  • เอฟเฟกต์แสงใช้งานได้ 15 แบบ ทั้งเลียนแบบแสงในธรรมชาติและแสงแบบสังเคราะห์
  • แบตฯ ใช้งานได้นาน ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง 
  • รองรับการควบคุมและสั่งงานแบบไร้สาย ทั้ง Nanlink App, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM
  • เชื่อมต่ออัพเดทเฟิร์มแวร์กับบริษัทผู้ผลิตเพื่อประสิทธิภาพในการทำงานที่โดดเด่นอยู่เสมอ 

ครอบคลุมการทำงานที่มากขึ้น ทำงานง่ายขึ้นเพราะมีถึง 4 ตัว

Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT เป็นชุดไฟแท่งที่เข้าใจการทำงานใน Production ขนาดใหญ่ ที่ต้องการความคล่องตัว การจัดการที่ง่ายขึ้น สะดวกขึ้น โดยในชุดมีไฟมาให้ถึง 4 ตัว พร้อมคุณสมบัติของไฟแต่ละตัวโดดเด่นได้อย่างน่าประทับใจ ที่สำคัญออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของคนทำงานวิดีโอและภาพยนตร์แบบมืออาชีพโดดยเฉพาะ 

ปรับสีเปลี่ยนแสงได้อย่างไร้ขีดจำกัด

ปรับเปลี่ยนสีไฟได้อย่างจินตนาการ ทั้งการเลียนแบบสีของแสงในธรรมชาติ 2700K-7500K ทั้งและยังปรับย้อมสีแสงแบบ RGBWW ที่ให้ทั้งความตื่นเต้น โดดเด่นและน่าสนใจ 

สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริง อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ ใช้งานกับไฟอื่นได้สะดวก

สีสันสวยงามสมจริง สีไม่เพี้ยนไปจากความเป็นจริงโดยให้ค่าสีไฟตรง CRI/TLCI 97/98 สีของงวัตถุไม่เพี้ยนจากสีสันเมื่อเทียบกับสีที่ได้จากแสงธรรมชาติ จึงรองรับงานภาพยนตร์ ถ่ายวิดีโอผลิตภัณฑ์ และงานเชิงพาณิชย์ และการให้ค่าที่แม่นยำยังช่วยให้ทำงานร่วมกับไฟแบบอื่น ๆ ได้สะดวกขึ้นด้วย

เพิ่มความสมจริง เติมอารมณ์ให้กับงานวิดีโอและภาพยนตร์

เอฟเฟกต์แสงวาบแบบต่าง ๆ ช่วยให้การสื่อสาร และการเล่าเรื่องชัดเจนมากขึ้นทั้งยังดูสมจริงมากขึ้น โดยเอฟเฟกต์ของ Nanlite Pavotube II 30C LED RGBWW Tube Light 4KIT มีถึง 15 แบบ จึงเลือกใช้ได้อย่างเต็มที่

สะดวกขึ้นด้วยการควบคุมแบบไร้สาย แต่ก็สามารถควบคุมผ่านแผงควบคุมได้

ควบคุมได้สะดวกตามความคล่องตัวใน ซึ่งการใช้งานไฟหลายตัวพร้อมกันจะสะดวกขึ้นด้วยการควบคุมแบบไร้สายทั้ง Nanlink App ที่ใช้งานผ่านมือถือได้ทั้ง iOS และ Android ควบคุมผ่าน WIFI, Bluetooth และการใช้งาน DMX/RDM แต่อย่างไรก็ตามผู้ใช้ก็สามารถปรับการทำงานผ่านแผงควบคุมได้เช่นกัน

รองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่ และทำงานได้แม้กำลังเคลื่อนที่

ตอบโจทย์การทำงานอย่างน่าสนใจ ทั้งการทำงานในและนอกสถานที่ได้สะดวก แม้ขณะเคลื่อนที่ ถือจับใช้งานขณะเคลื่อนไหว ทั้งกระเป๋าที่มาพร้อมชุด และการรองรับการทำงานที่ยากนานด้วยแบตเตอรี่ที่ทำงานได้โดยที่ความสว่าง 50% ใช้ได้นาน 240 นาที, 75% ใช้ได้นาน 163 นาที และ 100% ใช้ได้นาน 127 นาทีโดยใช้เวลาชาร์จเพียง 2.17 ชั่วโมง มีช่องทางในการอัพเดทเฟิร์มแวร์เพื่อคุณสมบัติการทำงานของไฟที่เต็มที่อยู่เสมอ

NANLITE PAVOTUBE II 30C 4KIT นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save