fbpx

รีวิว Nanlite PavoTube II 30X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ขนาดกะทัดรัด พกได้ ใช้งานสะดวก

รีวิว Nanlite PavoTube II 30X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ขนาดกะทัดรัด พกได้ ใช้งานสะดวก Nanlite PavoTube II เป็นไฟแท่งคุณภาพที่มีหลากหลายขนาดให้เลือก ใช้งาน ขนาดสั้นสุด รุ่น Nanlite PavoTube II 15X ความยาว 0.6 เมตรขนาดกลาง 30X ความยาว 1.14 เมตรและยาวที่สุดคือรุ่น 60X ยาว 2.22 เมตร และทำให้ Nanlite PavoTube II 30X เป็นขนาดที่น่าสนใจ ที่รองรับงานได้กว้าง ขนาดปานกลางพอ ๆ กับหลอดไฟโดยทั่วไป สามารถปรับสีได้แบบ Pixel Tube ปรับตามอุณหภูมิสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติตั้งแต่สีแดงส้มไปจนถึงสีขาวฟ้า และการปรับเปลี่ยนสีแบบ RGBWW เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100% เพื่อการปรับความสว่างได้อย่างยืดหยุ่น ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98)

เอฟเฟกต์เพื่อการทำงานภาพยนตร์ ที่ยกมาให้ใช้อย่างจุใจทั้ง 15 แบบ HUE LOOP/ CCT LOOP/ INT LOOP/ CCT FLASH/ HUE FLASH/ CCT PULSE/ HUE PULSE/ STORM/ POLICE CAR/ TV/ PAPARAZZI/ CANDLE/FIRE/ DISCO/ BAD BULB/ FIREWORK/ EXPLOSION และ WELDING และการเปลี่ยนแสงและสีสันแบบ PIXEL EFFECTS อีก 10 แบบ คือ HUE LOOP/ CCT LOOP/ INT LOOP/ MULTI-COLOR/ GRADIENT/ SCROLLING/ MARCHING/ FLAME/ RAINBOW และ DRIVING พร้อมระบบการควบคุมที่ตอบสนองต่อการทำงานของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน ทั้งควบคุมโดดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย และการควบคุมใช้งานผ่านมือถือ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 1 ชั่วโมง 57 นาทีชาร์จไปทำงานไปด้วยผ่านสาย AC adapters แข็งแรง ทนทาน มีเม้าท์หัวท้ายที่เป็นแบบ Universal mount 1/4 นิ้ว เพื่อรองรับการติดตั้งกับอุปกรณ์เสริมกล้องและช่อง USB-C ที่อัพเดทเฟิร์มแวร์ได้

รีวิว Nanlite PavoTube II 30X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ขนาดกะทัดรัด พกได้ ใช้งานสะดวก

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite PavoTube II 30X

  • ไฟแท่ง LED กำลังไฟ 70วัตต์ ปรับสีได้แบบ CCI ตั้งแต่ 2700K-12000K พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW 
  • ความยาว 1.14 เมตร น้ำหนัก 1.7 กิโลกรัม แข็งแรงทำมาจาก PC และอลูมิเนียมให้ความแข็งแรง ทนทาน พกพาง่าย ใช้งานสะดวกเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอได้อย่างที่ต้องการ
  • เอฟเฟกต์เปลี่ยนสีแบบ Pixel Tube ได้ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving และเอฟเฟกต์พื้นฐานเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์อีก 15 แบบเช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding
  • เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%
  • ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) ตัวแบบสีไม่เปลี่ยนไปจากเดิมใช้กับงานที่ต้องอ้างอิงสีสันที่แม่นยำได้
  • ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอปพลิเคชันบนมือถือ
  • ใช้งานไฟสว่างสุดได้เกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ชาร์จไปทำงานไปได้ผ่านสาย AC adapters 
  • กันฝุ่น กันน้ำซึมได้ IP68

ไฟแท่งสายรุ้ง แข็งแรง ทนทาน ออกแบบหัวท้ายเพื่อวางตำแหน่งไฟได้อย่างมั่นคง

ไฟแท่ง LED ความยาวขนาด 1.14 เมตรอย่าง Nanlite PavoTube II 30X เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งการเป็นไฟเสริม และไฟตกแต่ง ที่ชวยให้งานภาพ วิดีโอและภาพยนตร์ ดูสดใสและน่าสนใจ ทั้งรูปแบบการเปลี่ยนสีที่หลากหลายและขนาดที่พอดี พอ ๆ กับขนาดหลอดไฟทั่วไป จึงสามารถเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอเพื่อการทำงานได้เต็มที่ และการออกแบบหัวท้ายแบบเหลี่ยมเพื่อวางตำแหน่งไฟได้อย่างมั่นคง หรือจะใช้งานไฟแท่งด้วยการแขวนก็มีตัวเกี่ยวให้ด้วย

ปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้แสงและสีสันได้อย่างที่ต้องการ

การปรับแสงให้เลียนแบบช่วงแสงในธรรมชาติ (2700K-12000K) และการปรับเปลี่ยนสีสันแบบ RGBWW ช่วยให้การทำงานสตูดิโอ ทำได้อย่างคล่องตัวมากกว่าที่เคยเป็น และที่สำคัญยังให้สีสันที่แม่นยำ โดยเมื่อเทียบสีที่ได้ภายใต้แสงไฟ สีผิวและสีวัตถุทีได้ ก็ยังคงให้สีสันใกล้เคยงกับสีที่ได้จากแสงะรรมชาติ โดยที่ Nanlite PavoTube II 30X ให้ค่าความแม่นยำสีถึง CRI/TLCI 97/98

เอฟเฟกต์ในตัว ติดมาให้ใช้เยอะมาก

เอฟเฟกต์ปรับเปลี่ยนสีและการปรับเปลี่ยนการกระพริบในรูปแบบต่าง ๆ มีให้เลือกใช้ได้เยอะ ทั้งแบบ Pixel Tube ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving และเอฟเฟกต์แสงวาบที่ใช้งานในวิดีโอและภาพยนตร์แบบพื้นฐานอีก 15 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding เพื่อการทำงานวิดีโอและภาพยนตร์ที่มีความสมจริง เล่าเรื่องและสื่อสารให้ผู้ชมคล้อยตามไปกับเรื่องราวได้ดีขึ้น

ควบคุมการทำงานได้ทั้งจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สาย

เพื่อความสะดวกในการทำงาน Nanlite PavoTube II 30X มีรูปแบบการสั่งงานได้ทั้งแบบการปรับได้โดยตรงจากแผงควบคุม และการควบคุมแบบไร้สายทั้ง DMX หรือ Bluetooth และสามารถควบคุมผ่านมือถือด้วยแอฟพลิเคชัน NANLINK ที่รองรับการทำงานทั้งบนมือถือ iOS และ Android จึงเหมาะสำหรับ Videomaker รุ่นใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วและคล่องตัวสูง

ใช้งานได้ต่อเนื่องเกือบสองชั่วโมง

แบตเตอรี่ในตัว Nanlite PavoTube II 30X ช่วยให้ทำงานได้อย่างง่ายดายและคล่องตัวขึ้น ซึ่งแบต ฯ ยังใช้งานได้อย่างต่อเนื่องถึงเกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) เลยทีเดียว

ทำจากวัสดุคุณภาพ แข็งแกร่งทนทาน พร้อมการออกแบบกันการตก กันน้ำ กันฝุ่น

Nanlite PavoTube II 30X ให้ได้ทั้งความแข็งแกร่งทนทาน เพราะทำจาก จากวัสดุคุณภาพสูงทั้ง PC และอลูมิเนียม เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวไฟแท่ง เพิ่มความไว้วางใจขณะทำงาน กันน้ำ กันฝุ่นได้ และถึงแม้จะเผลอทำตกหลุดมือในระหว่างการทำงานก็ตามจึงช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดกับไฟเมื่อต้องเคลื่อนย้ายบ่อย และยังมีเม้าท์ขนาด ¼-20″ เพื่อให้ติดตั้งและต่อเข้าใช้งานกับอุปกรณ์อื่นได้อีก

NANLITE PAVOTUBE II 30X นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save