fbpx

รีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ใช้ในงานภาพยนตร์และภาพนิ่ง

รีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ใช้ในงานภาพยนตร์และภาพนิ่ง ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X เป็นไฟแท่งแบบ LED ปรับสีได้แบบ RGBWW และเปลี่ยนอุณหภูมิสีได้ตั้งแต่ 2700-12000K ให้สีสันได้มากขึ้นกว่าเดิม เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%ที่น่าสนใจคือการเป็นไฟแท่ง Pixel Tube คือการเปลี่ยนสีได้แบบหลอดแบบสายรุ้งสร้างเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจให้กับงาน โดยมีเอฟเฟกต์เปลี่ยนสีถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving

ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) พร้อมเอฟเฟคแสงวาบแบบต่าง ๆ อีก 15 แบบ เพื่อความตื่นเต้น สมจริงในงานวิดีโอละภาพยนตร์ ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายและคล่องตัวผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอปพลิเคชันบนมือถือ ชาร์จแบตฯ เต็มครั้งหนึ่งใช้งานได้สูงสุดเกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ผ่านสาย AC adapters 

รีวิว Nanlite PavoTube II 60X ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้สำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ ใช้ในงานภาพยนตร์และภาพนิ่ง

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite PavoTube II 60X 

  • ไฟแท่ง LED ความยาว 2.22 เมตร น้ำหนัก 6 กิโลกรัมปรับสีได้แบบ CCI ตั้งแต่ 2700K-12000K พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW 
  • แข็งแรง พกพาง่าย เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอได้อย่างที่ต้องการ
  • เอฟเฟกต์เปลี่ยนสีแบบ Pixel Tube ได้ถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving  เอฟเฟกต์พื้นฐานเพื่องานวิดีโอและภาพยนตร์ๆด้อีก 15 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding.
  • เพิ่มและลดความสว่างได้ตั้งแต่ 0-100%
  • ให้สีตรง ไม่เพี้ยน (CRI/TLCI 97/98) ตัวแบบสีไม่เปลี่ยนไปจากเดิมใช้กับงานที่ต้องอ้างอิงสีสันที่แม่นยำได้
  • ควบคุมการทำงานได้อย่างง่ายดายผ่าน Bluetooth, DMX, RDM และ แอปพลิเคชันบนมือถือ
  • ใช้งานไฟสว่างสุดได้เกือบ 2 ชั่วโมง (1 ชั่วโมง 57 นาที) ชาร์จไฟ ทำงานไปได้ผ่านสาย AC adapters 
  • กันฝุ่น กันน้ำซึมได้ IP68

ไฟแท่งเปลี่ยนสีได้อย่างไม่ซ้ำใคร เปลี่ยนให้ทุกที่เป็นสตูดิโอ 

ไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X เปลี่ยนสีเพื่อเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ตั้งแต่ 2700K-12000K พร้อมการปรับสีแบบ RGBWW และ สร้างเอกลักษณ์ที่น่าประทับใจให้กับงานด้วยการปรับสีแบบหลอดสายรุ้ง คือเปลี่ยนสีได้หลากสีพร้อมกัน ทั้งยังมีโดยมีเอฟเฟกต์เปลี่ยนสีถึง 10 แบบทั้ง Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow และ Driving ทั้งหมดนี้อยู่ในแท่งไฟที่แข็งแรง พกพาง่าย เปลี่ยนทุกที่ให้เป็นสตูดิโอได้อย่างที่ต้องการ

ให้สีไม่เพี้ยน สีผิวสีวัตถุไม่เปลี่ยนไปจากที่ควรเป็น 

ใช้งานไฟแท่งเพื่อเป็นไฟที่ให้ความสว่างเฉพาะจุดให้กับตัวแบบได้อย่างมั่นใจในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ ด้วยคุณภาพแสงขั้นสูงที่เมื่อต้องการปรับเปลี่ยนสีเลียนแบบแสงในธรรมชาติ 2700K-12000K ที่ให้สีของตัวแบบบุคคล และวัตถุสีตรง ไม่เพี้ยนไม่แปลกตาเหมือนกับที่ได้จากแสงในธรรมชาติ 

สว่างกว่าเดิม เปลี่ยนสีได้หลากหลายกว่าเดิม

Nanlite PavoTube II 60X ถูกพัฒนาให้มีความสว่างและความสามารถในการปรับเปลี่ยนสีสันได้มากว่าที่เคยเป็น จึงสามารถตอบโจทย์งานวิดีโอและภาพยนตร์ได้กว้างขึ้น และการทำงานยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นด้วย

ควบคุมการทำงานได้สะดวกคล่องตัว เลือกใช้ให้ตรงกับสไตล์การทำงานของผู้ใช้แต่ละคน

Nanlite มีความใส่ในใจการออกแบบเพื่อให้ผู้ใช้ได้ทำงานได้อย่างสะดวกที่สุด ระบบการควบคุมจึงถูกพัฒนาให้มีปุ่ม locking buttons เพื่อความแม่นยำในการควบคุม และยังมีการควบคุมแบบไร้สายทั้ง DMX และ Bluetooth และยังสามารถควบคุมผ่านมือถือด้วยแอปพลิเคชัน NANLINK ที่รองรับการทำงานทั้งบนมือถือ iOS และ Android

ใช้งานได้ต่อเนื่อง สนุกกับการทำงานอย่างไม่มีสะดุด

แบตเตอรี่  Li-ion ในตัว มีความจุ 8800mAh จึงสามารถชาร์จพลังได้เต็มที่ พร้อมการใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง 1 ชั่วโมง 57 นาทีที่ความสว่างสูงสุด และยังสามารถใช้ไฟชาร์จไปได้อีกในกรณีที่ต้องใช้งานต่อเนื่องจริงจัง

โดดเด่นด้วยแสงสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่เยี่ยมยอดเพื่อความสนุกตื่นเต้นและการเล่าเรื่องราวที่สมจริง

ความโดดเด่นในการเปลี่ยนสีไฟของไฟแท่ง Nanlite PavoTube II 60X คือการเปลี่ยนสีหลอดไฟได้แบบหลอดสายรุ้ง คือหลอดเดียวให้สีหลายสีและมีรูปแบบการสลับสีได้อย่างน่าสนใจถึง 10 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, Multi-color, Gradient, Scrolling, Marching, Flame, Rainbow, และ Driving นอกจากนี้ยังมีเอฟเฟกต์แสงแบบอื่นให้ใช้อีก 15 แบบ เช่น Hue Loop, CCT Loop, INT Loop, CCT Flash, HUE Flash, CCT Pulse, Hue Pulse, Storm, Police Car, TV, Paparazzi, Candle/Fire, Disco, Bad Bulb, Firework, Explosion และ Welding

ลดความกังวลในการใช้งานด้วยโลหะที่แข็งแกร่ง พร้อมความสามารถในการเคลื่อนย้ายพกพา

ตัวไฟ  Nanlite PavoTube II 60X  ทำจากโลหะ ที่จะช่วยลดความเสี่ยงที่จะเกิดกับไฟเมื่อต้องเคลื่อนย้ายใข้งาน หรือทำตกหล่นโดยไม่ตั้งใจ และยังได้เพิ่มเม้าท์ขนาด ¼-20″ มาให้เพื่อให้ผู้ใช้ปรับเปลี่ยนรูปแบบการติดตั้งได้อย่างที่ต้องการ

NANLITE PAVOTUBE II 60X นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ตชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save