fbpx

รีวิว PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II ฟิลเตอร์ลดแสงได้หลายระดับ หมุนปรับความทึบแสงได้โดยไม่ต้องละสายตาจากจอ น้ำหนักเบา พกง่าย เดินทางทำงาน Outdoor ได้สบาย

รีวิว PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II เป็น VND ฟิลเตอร์ที่ได้รับการออกแบบจากผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพอย่าง Peter Mckinnon เพื่อแก้ปัญหาการใช้งานให้ได้ตรงตามความต้องการและตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้มากที่สุด ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายดีไซน์สวย ดูหรูหรา คุณสมบัติของฟิลเตอร์รองรับการทำงานระดับมืออาชีพ ทั้งงานถ่ายภาพนิ่งวิดีโอและภาพยนตร์ 

ฟิลเตอร์มีขอบอะลูมิเนียมแข็งแรง สีทองแวววาว กระจกคุณภาพสูงให้แสงและสีที่แม่นยำ ออกแบบให้ไม่มีขอบมืด รายละเอียดแสงสีสันชัดเจน ให้ภาพสวยคม ปรับเปลี่ยนความทึบแสงเพียงการหมุนปรับที่วงแหวนของฟิลเตอร์โดย haptic feedback ที่ใช้ความรู้สึกสัมผัสโดยไม่ต้องละสายตาออกจากจอภาพ มี 2 รุ่นให้เลือกใช้ 2-5 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 4 ถึง ND 32 และรุ่น  6-9 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 64 ถึง ND 512 เลือกความทึบแสงเพื่อให้ตรงกับการทำงานได้ สามารถพกพาท่องเที่ยว ทำงาน Outdoor สร้างสรรค์ผลงานภาพและวิดีโอที่โดดเด่นสวยงามและน่าสนใจ 

รีวิว PolarPro Peter Mckinnon VND Signature Edition II ฟิลเตอร์ลดแสงได้หลายระดับ หมุนปรับความทึบแสงได้โดยไม่ต้องละสายตาจากจอ น้ำหนักเบา พกง่าย เดินทางทำงาน Outdoor ได้สบาย

คุณสมบัติของ Peter Mckinnon VND Signature Edition II

 • เป็นฟิลเตอร์ VND ที่ปรับความทึบแสงได้อย่างแม่นยำโดยไม่ลดรายละเอียดของภาพและไม่สูญเสียความคมชัดของภาพให้สีที่อิ่มสวย
 • ดีไซน์สวยสร้างเอกลักษ์และความโดดเด่นให้กับผู้ใช้งานด้วยขอบสีทองแวววาว
 • ฟิลเตอร์ทำจากกระจกเกรด CinemaSeries™ Glass ซึ่งเป็นกระจกคุณภาพสูง คมชัดใส เคลือบกันละอองน้ำ กันฝุ่นเกาะ ทำความสะอาดง่าย 
 • Multi-coated เพื่อลดการเกิดแสงสะท้อนแสงแฟร์และโกสติ้งทั้งยังช่วยเก็บรายละเอียดสีและความคมชัดให้กับภาพด้วย 
 • ขนาดเล็ก น้ำหนักเบา หมุนเข้ากับหน้าเลนส์ไม่ต้องซ้อนฟิลเตอร์หลายตัว จึงให้ทั้งความสะดวก เพราะใช้ฟิลเตอร์ได้สองประเภทในคราวเดียว
 • Haptic Feedback ระบบกลไกที่ช่วยให้ไม่ต้องมองตัวฟิลเตอร์เวลาปรับค่าลดแสงการหมุนปรับ stop แสง จะมีความรู้สึก “คลิ๊ก”  จึงถ่ายงานได้ต่อเนื่องโดยไม่ต้องละสายตาออกจากกล้อง
 • ลดทั้งขอบมืดและการเกิด cross-polarization เพื่อให้รายละเอียดภาพครบถ้วน เห็นครบทั้งกลางภาพไปจนถึงขอบภาพ
 • กล่องใส่ฟิลเตอร์อเนกประสงค์ทำหน้าที่ปกป้องตัวฟิลเตอร์ให้ปลอดภัย ปกป้องการเกิดรอยนิ้วมือบนกระจกและยังเปลี่ยนเป็นฝาครอบหน้าเลนส์ได้ด้วย ชิ้นส่วนไม่หาย เก็บรักษาง่าย พกพาสะดวก
 • เป็นผลิตภัณฑ์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อมใช้กล่องกระดาษแบบรีไซเคิลและหมึกพิมพ์ที่ได้จาก Plant – based และด้วยขนาดบรรจุภัณฑ์ที่เล็กลงจึงช่วยลดปริมาณขยะลงไปได้เยอะ
 • มีให้เลือกใช้ 2 รุ่น 2-5 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 4 ถึง ND 32 และรุ่น  6-9 stop ควบคุมความทึบแสงที่ ND 64 ถึง ND 512 ราคาเท่ากันทั้ง 2-5 และ 6-9 stop และไม่ว่าจะเป็นขนาดที่เข้ากับหน้าเลนส์ 67 mm, 77 mm และ 82 mm
 • สินค้าคุณภาพ ประกันศูนย์ดูแลและให้คำปรึกษาก่อนและหลังการขาย ติดต่อตัวแทนได้ทั่วประเทศ

ลดปัญหาแสงเกินเมื่อต้องการใช้รูรับแสงกว้างหรือความเร็วชัตเตอร์ที่ช้าลง

Peter Mckinnon VND Signature Edition II ช่วยให้การทำงานกับแสงง่ายขึ้น ลดปัญหาแสงเกิน ลดแสงลงได้หลายระดับ ปรับความทึบแสงให้เข้ากับการใช้งานเพื่อให้ใช้ค่ารูรับแสงและความเร็วชัตเตอร์ได้อย่างที่ต้องการ ใช้งานที่รูรับแสงกว้างถึง  f1.4 – f2.8 จึงให้ภาพที่มีมิติลึกตื้นที่สวนงาม หรือการเคลื่อนไหวใน Framerate ที่ใช้ในงานวิดีโอทั้งยังรักษาการตั้งค่าที่ต้องการไว้เพื่อการทำงานที่ต่อเนื่องอีกด้วย 

ควบคุมแสงได้หลายระดับตอบโจทย์การใช้งานแบบจริงจังในทุกสภาพแสง

รองรับการทำงานกับ Video Creator และ Filmmaker ทั้งในสตูดิโอใช้แสงสังเคราะห์ในการถ่ายทำ หรือการทำงานกลางแจ้ง Peter Mckinnon VND Signature Edition II ควบคุมแสงได้อย่างแม่นยำ ปรับลดแสงได้หลายระดับทั้งแบบ 2-5 stop จะคุมความทึบแสงที่ ND 4 ถึง ND 32 เพื่อเลือกใช้ความทึบแสงระดับเล็กน้อยถึงปานกลาง และรุ่น  6-9 stop ควบคุมความทึบแสงที่ ND 64 ถึง ND 512 ตั้งแต่ระดับปานกลางถึงความทึบแสงสูง ค่อนข้างจะตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้อย่างดี 

งานภาพนิ่งและวิดีโอสวย โดดเด่น ใช้เอฟเฟกต์ได้อย่างที่ต้องการ

Peter Mckinnon VND Signature Edition II ช่วยให้สร้างสรรค์เอฟเฟกต์ได้ตามต้องการทั้งในสตูดิโอและการถ่ายทำงาน Outdoor ได้ง่ายมากขึ้น เช่นเอฟเฟกต์แบบ Long exposure ในการถ่าย Landscape หรือ Seascape เพื่อให้เห็นการเคลื่อนไหวของกระแสน้ำ ก้อนเมฆเคลื่อนตัว หรือการถ่ายวิดีโอแบบ Motion Blur และการถ่ายวิดีโอเพื่อให้ได้การเคลื่อนไหวของภาพเป็นแนวภาพยนตร์ก็ทำได้เช่นกันเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้ทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ

ใช้งานกับเลนส์ระดับมืออาชีพได้โดยไม่ลดทอนความคมชัดของเลนส์

เลนส์ให้ความคมชัดสูง สามารถใช้งานร่วมกับเลนส์ระดับมืออาชีพได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยไม่ลดทอนคุณภาพหรือความคมชัดของเลนส์ จึงช่วยให้มืออาชีพมั่นใจได้ถึงคุณภาพและประสิทธิภาพของฟิลเตอร์ที่คู่ควร

หมุนยึดเข้ากับหน้าเลนส์ทำงานได้ทันที น้ำหนักเบา ใช้งานกับกิมบอลได้สบาย 

วัสดุและการออกแบบของ Peter Mckinnon VND Signature Edition II เพื่อให้ใช้งานได้ในทุกสถานการณ์ น้ำหนักเบา จึงตอบสนองการใช้งานที่คล่องตัว สะดวกหมุนยึดเข้ากับหน้าเลนส์ใช้งานได้ทันทีไม่เพิ่มน้ำหนักให้กับกล้องและเลนส์จึงใช้งานกับกิมบอลได้สบายหยิบประกอบบติดตั้งและถอดเก็บได้ง่าย 

หมุนปรับระดับแสงได้ง่าย โดยไม่ต้องละสายตาออกจากจอด้วยกลไกแบบ Haptic feedback 

Peter Mckinnon VND Signature Edition II มีกลไก Haptic feedback ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับความทึบแสง ที่ให้ความรู้สึก “คลิ๊ก” หรือรู้สึกกระตุกมือเมื่อปรับแสงถึงระดับที่ต้องการ โดยไม่ต้องมองตัวฟิลเตอร์จึงใช้สมาธิกับงานได้เต็มที  

กระจกคุณภาพสูงเกรด CinemaSeries™ Glass ภาพสวยคมชัด รายละเอียดชัดเจนสีสันแม่นยำ  

กระจกเกรด CinemaSeries™ Glass และเคลือบผิวแบบ Multi-coated ทำให้เป็นฟิลเตอร์ที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง กระจกมีคุณสมบัติที่ให้แสงส่องทำลุได้ดี การหักเหต่ำ ดังนั้นตัวฟิลเตอร์จึงทำให้กล้องและเลนส์ทำงานได้อย่างเตฺมความสามารถ ไม่บดบังหรือลดทอนการทกำงานลง ช่วยเก็บรายละเอียดสีและภาพคมสวยถึงแม้จะถ่ายภาพย้อนแสง ให้รายละเอียดภาพได้อย่างครบถ้วนจนสุดขอบภาพ ไม่เกิดขอบมืด ลดการเกิด cross-polarization  

ขอบอะลูมิเนียมสีทองแวววาวสวยเด่นสะดุดตา

นอกจากการออกแบบเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ Peter Mckinnon VND Signature Edition II มีขอบอะลูมิเนียมสวยสะดุดตา ทั้งยังให้สีทองแววาวมากกว่ารุ่นก่อน สร้างความโดดเด่นเมื่อใช้งาน ทั้งยังบ่งบอกสไตล์ความเป็นตัวตนของผู้ใช้ด้วย 

ฟิลเตอร์ถูกปกป้องรอบด้านบรรจุในกล่องอย่างปลอดถัย ตัวกล่องเปลี่ยนเป็นฝาครอบเลนส์ได้ 

กล่องบรรจุฟิลเตอร์ถูกออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ ทั้งการปกป้องฟิลเตอร์รอบด้าน จากการกระแทกระหว่างการเคลื่อนย้าย เมื่อหมุนเกลียวเปิดกล่อง ตัวกล่องจะแยกออกเป็นสองด้าน ด้านที่มีฟิลเตอร์มีเกลียวหมุน ให้หมุนเข้ากับหน้ากล้องได้เลย ซึ่งจะลดการแตะกระจกฟิลเตอร์และทิ้งรอยนิ้วมือได้ ส่วนอีกด้านหนึ่งก็จะทำหน้าที่เป็นฝาครอบเลนส์ได้ด้วย 

คิด ออกแบบ และสร้างขึ้นอย่างเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดการใช้พลังงาน ลดปริมาณขยะ

ตัวฟิลเตอร์ออกแบบมาอย่างชาญฉลาด ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ ความสวยงาน ตัวกล่องบรรจุภัณฑ์ ได้รับการออกแบบมาโดยทำขึ้นมาในคอนเซ็ปต์ของการเป็น Eco-friendly  กระดาษทำจากระดาษรีไซเคิล หมึกพิมพ์จากหมึกธรรมชาติ ตัวกล่องดูมินิมอล เรียบหรู ดูสวยงามและขนาดกล่องที่เล็กลงจึงช่วยลดขยะ และเป็นการประหยัดพลังงาน

ใช้ร่วมกับเลนส์ได้หลากหลายแบรนด์ที่มีขนาดหน้าเลนส์ ขนาด 67 mm, 77 mm และ 82 mm

Peter Mckinnon VND Signature Edition II ได้พัฒนาความสามารถและการใช้งานที่สะดวกขึ้นมากจากรุ่น Edition I เป็นฟิลเตอร์ที่ออกแบบเพื่อการใช้งาน จากผู้ใช้งานและตอบโจทย์การใช้งาน มีหลายแบบให้ใช้กับหน้าเลนส์ขนาด 67 mm, 77 mm และ 82 mm ปรับได้ทั้ง 2-5 และ 6-9 stop ในราคาที่เท่ากัน ราคาไม่สูงเกินไป สินค้าเป็นสินค้าประกันศูนย์ ติดต่อสอบถามหรือมีปัญหาด้านการใช้งาน ปรึกษาได้จากตัวแทนได้ทั่วประเทศ 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB MEDIA ประกันศูนย์ไทย บริการหลังการขายทุกรูปแบบ สามารถหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

source : https://www.polarprofilters.com/products/pmvnd-edii?variant=32789908750420

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save