fbpx

รีวิว VILTROX RB10 ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก พกพาง่าย ต่อหัวกล้องได้ เพิ่มความสว่างเปลี่ยนสีได้ ใช้งานได้ทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ

ไฟเสริมขนาดพกพา VILTROX RB10 ช่วยให้แสงสว่างแก่ตัวแบบ เพื่อแสดงรายละเอียดที่ชัดขึ้น เลียนแบบแสงสีได้ทั้งแสงในธรรมชาติและแสงสังเคราะห์จากหลอดไฟ ปรับได้ตามอุณหภูมิสีตั้งแต่โทนส้มแดงแบบหลอดใส้ ไปจนถึงโทนฟ้าขาวแบบแสงกลางวัน Daylight (2500K-8500K) ให้ความแม่นยำสีสูง 95% (เมื่อใช้แสงสีขาว) ความสว่าง 850 ลูเมนและการเปลี่ยนสีตามโหมด RGB ได้อีก 299 สีที่ไม่ซ้ำใคร

ใช้ถ่ายภาพ ถ่ายงานรีวิว ตัวแบบและสีของวัตถุไม่เพี้ยน ความสว่างปรับได้เพื่อให้เข้ากับลักษณะการทำงานตั้งแต่ 20%-100% รองรับการทำงานที่ต่อเนื่องและการจัดวางไฟได้อย่างอิสระ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 2.5 ชั่วโมง เหมาะสำหรับการเป็นผู้ช่วยในการถ่ายภาพนิ่งและวิดีโอ เพื่อการถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพบุคคล งานถ่ายภาพสินค้า งานวิดีโอรีวิว การทำงานด้านโฆษณาและการถ่ายทำภาพยนตร์ รองรับงานทั้งงานในระดับมือใหม่เริ่มต้นและงานแบบ Video Creator มืออาชีพ

รีวิว VILTROX RB10 ไฟสตูดิโอขนาดเล็ก พกพาง่าย ต่อหัวกล้องได้ เพิ่มความสว่างเปลี่ยนสีได้ ใช้งานได้ทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ

คุณสมบัติของ VILTROX RB10

 • ไฟเสริมขนาดพกพาใช้งานได้ทั้งการเพิ่มแสงสว่างให้กับตัวแบบความสว่าง 850 ลูเมนเพื่อแสดงรายละเอียดที่ชัดเจนขึ้น และยังสามารถเปลี่ยนสีสันตามโหมด RGB ได้อีก 299 สีที่ไม่ซ้ำใคร เพื่อปรับธีมเปลี่ยนบรรยากาศให้งานภาพและวิดีโอ
 • ปรับได้ตามอุณหภูมิสีตั้งแต่โทนส้มแดง ไปจนถึงโทนฟ้าขาว (2500K-8500K) สามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติ และสร้างบรรยากาศได้ดี
 • ความแม่นยำสีสูง 95% (เมื่อใช้แสงสีขาว) ไม่ทำให้สีวัตถุ และสีผิวเพี้ยน ให้รายละเอียดและสีสันได้อย่างแม่นยำ 
 • ปรับความสว่างได้ 20%-100% เพื่อให้ระดับความสว่างเหมาะสมกับการทำงานในแต่ละงาน 
 • หน้าจอ LCD มองเห็นชัดเจน เพื่อให้ติดตามและตรวจสอบการทำงานรวมทั้งลดความผิดพลาดในการทำงาน 
 • แบตเตอรี่ในตัว (Li-battery NP-F550/F960 series) ใช้งานได้นานถึง 2.5 ชั่วโมง ใช้งานได้ต่อเนื่อง
 • เหมาะสำหรับถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพบุคคล งานถ่ายภาพสินค้า งานวิดีโอรีวิว การทำงานด้านโฆษณาและการถ่ายทำภาพยนตร์ ตอบสนองการทำงานวิดีโอตั้งแต่ผู้ใช้งานระดับเริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพ
 • อุปกรณ์ที่มาในชุด 1x Color Video Light, 1x Hot Shoe Mount, 1x Li-battery, 1x Battery Charger, 1x White Filter และ 1x User Manual

ใช้งานง่าย เข้าใจได้ไม่ยุ่งยาก ติดตั้งใช้งานได้ทุกที่อย่างอิสระ พกใส่กระเป๋าติดตัวไปได้ทุกที่

ด้วยการออกแบบเพื่อให้ VILTROX RB10 เป็นผู้ช่วยในการถ่ายภาพและงานวิดีโอ จึงถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็ก กะทัดรัพกพาสะดวกใส่กระเป๋า ติดบนหัวกล้องขาตั้งไฟและขาตั้งกล้อง หรือจะตกแต่งจัดวางเฉพาะจุด เพื่อเพิ่มแสงสว่าง หรือจะใช้เพื่อการตกแต่งสถานที่ก็ได้เช่นกัน 

ปรับเปลี่ยนสีสันได้ไม่ซ้ำใคร ทั้งแบบอุณหภูมิสีและแบบ RGB ทั้งยังเพิ่มรายละเอียดของตัวแบบให้เห็นชัดมากยิ่งขึ้น 

VILTROX RB10 เป็นไฟที่สามารถเปลี่ยนสีสันได้ตามความต้องการ เพื่อให้งานภาพและวิดีโอสร้างสีสันอย่างมีเอกลักษณ์ เปลี่ยนสีสันตามโหมด RGB ได้ 299 สีที่ไม่ซ้ำใคร หรือเปลี่ยนตามอุณหภูมิสีก็สามารถเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ และให้ความสว่างถึง 850 ลูเมนจึงช่วยแสดงรายละเอียดของตัวแบบให้มองเห็นได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น 

เลียนแบบสีสันได้ และให้ความแม่นยำสีสูง ถ่ายภาพและงานรีวิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ไฟเปลี่ยนสีได้โดยสามารถเลียนแบบแสงในธรรมชาติได้ และแสงสังเคราะห์ได้ตั้งแต่โทนส้มแดงแบบแสงหลอดทังสเตนไปจนถึงโทนฟ้าขาวแบบแสงกลางวัน(2500K-8500K) ช่วยสร้างบรรยากาศได้ดีจึงสามารถทำงานในสตูดิโอได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้แสงธรรมชาติ ไม่ทำให้สีวัตถุและสีผิวของบุคคลเพี้ยน ให้รายละเอียดและสีสันได้อย่างแม่นยำ ให้ความแม่นยำสีสูง 95% (เมื่อใช้แสงสีขาว) จึงไม่ทำให้สีผิวของตัวแบบที่เป็นบุคคล และสีของวัตถุสินค้ามีความผิดเพี้ยนไปจากความเป็นจริง ถ่ายภาพและงานรีวิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปรับเปลี่ยนโหมดการทำงาน และสั่งงานได้อย่างง่ายดาย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก 

ปุ่มกดและการปรับเปลี่ยนการใช้งานทำได้ง่าย และไม่ยุ่งยากซับซ้อน ถึงแม้จะไม่มีประสบการณ์ในการทำงานมาก่อน ก็สามารถใช้งานได้อย่างเข้าใจ เช่นการเปลี่ยนเป็นโหมด RGB ก็สามารถใช้งาน 299 สีได้เลย และยังสามารถเปลี่ยนสีสันตามอุณหภูมิสีได้ รองรับทั้งการเปลี่ยนสีสันแบบ AUTO และการควบคุมกรทำงานด้วยมือ

ความสว่างปรับเพื่อให้เข้ากับการทำงานในแต่ละแบบ 

ปรับเพิ่มความสว่างของไฟได้อย่างที่ต้องการ ความสว่างปรับได้  20%-100% จะเติมความมืดหรือปรับให้สว่างขึ้นเพื่อสร้างมิติภาพและการสร้างบรรยากาศการเล่าเรื่องให้ดูสมจริง ก็สามารถปรับเปลี่ยนนได้ง่ายดายจากปุ่มหมุนปรับที่แผงควบคุมด้านหลัง 

เห็นสถานะการทำงาน ลดความผิดพลาดในการทำงานลง 

หน้าจอ LCD จะบ่งบอกระดับพลังงานของแบตเตอรี่ ระดับความสว่าง และอุณหภูมิของสี เพื่อให้ติดตามการเปลี่ยนแปลง และเห็นถึงการตั้งค่าอย่างชัดเจน สามารถทำซ่้ำเพื่อให้ได้ระดับแสงและสีสันที่เหมือนเดิม จึงช่วยให้การทำงานภาพและวิดีโอทำได้ง่ายและคล่องตัวมากขึ้นและที่สำคัญคือทำงานได้แม่นยำมากยิ่งขึ้น 

ใช้งานได้ต่อเนื่องได้ถึง 2.5 ชั่วโมงรองรับการทำงานทั้งในและนอกสถานที่

หลังจากชาร์จเต็ม 100% แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 2.5 ชั่วโมงจึงรองรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ ไม่จำเป็นต้องชาร์จบ่อย ก็ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังปรับการใช้งานให้ตั้งวางได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสายไฟ ตั้งวางบนพื้น ตามจุดต่าง ๆ ต่อเข้ากับกล้องเพื่อเป็นไฟเสริมก็ง่ายและสะดวกมากเช่นกัน

มั่นใจในคุณภาพประกันศูนย์ ตอบสนองการทำงานตั้งแต่ผู้ใช้งานระดับเริ่มต้นไปจนถึงมืออาชีพ

ไฟเสริม VILTROX RB10 ช่วยให้งานภาพและวิดีโอง่ายขึ้น ในราคาที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ด้วยคุณภาพแบบมืออาชีพ ทั้งความแม่นยำของสีการเปลี่ยนสีของไฟที่ให้สีสันที่หลากหลาย และทำงานได้หลายรูปแบบทั้งในและนอกสตูดิโอ จึงเหมาะต่อการทำงานที่ต้องการความคล่องตัว สะดวกสบาย 

อุปกรณ์ที่มาในชุด 

 • 1x Color Video Light
 • 1x Hot Shoe Mount
 • 1x Li-battery
 • 1x Battery Charger
 • 1x White Filter 
 • 1x User Manual

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save