fbpx

7 จุดเด่นของ Saramonic SmartMic5 Di ไมค์ต่อ iPhone, iPad และ iPod Touch เสียงดี ราคาเบา

Saramonic SmartMic5 Di เป็นไมค์ซึ่งเก็บเสียงได้ดี ไวต่อเสียง น้ำหนักเบาทั้งยังพกพาใช้งานง่าย เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้กับอุปกรณ์ของ iOS ที่มีช่อง Lightning ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch อำนวยความสะดวกในการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทำงานง่ายขึ้นละเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน 

7 จุดเด่นของ Saramonic SmartMic5 Di ไมค์ต่อ iPhone, iPad และ iPod Touch เสียงดี ราคาเบา

1. ราคาเบาแต่ให้คุณภาพงานเสียงได้แบบมืออาชีพ 

Saramonic SmartMic5 Di เป็นไมค์ที่มีความยาว 5.4  นิ้วแบบ Super-long รับเสียงได้ดีครอบคลุมทุกย่าน หมาะสำหรับกาารทำงานในการเก็บเสียงที่เสียงหลักและเสียงบรรยากาศรอบข้างไปด้วย เหมาะสำหรับผู้ที่เริ่มต้นงานวิดีโอที่ต้องการเพิ่มคุณภาพงานเสียงราคาไม่แรงแต่ได้คุณภาพแบบมืออาชีพ

2. พกพาใช้งานได้ง่าย คล่องตัว ติดตั้งรวดเร็วใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ

น้ำหนักเบามากเพียง 10.5 กรัมแทบไม่รู้สึกหนักภายในเวลาไม่กี่วินาที หลังจากต่อเข้าช่อง Lightning ก็สามารถใช้งานได้เลยทันทีไม่ต้องรอนาน พกติดตัวไว้จะหยิบมาใช้เมื่อไหร่ที่ไหนก็สะดวก 

3. เสียงดี เสียงชัดเจนครบทุกย่าน ไวต่อเสียง รับเสียงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเจาะจงแบบ Unidirectional  

ไวต่อเสียงในช่วงกว้าง 75Hz-16kHz จึงรับเสียงได้ทั้งเสียงต่ำทุ่มไปจนถึงเสียงแหลมสูง แต่ก็ยังคงมีระบบที่เลือกเสียงในการบันทึกด้วยรูปแบบการรับเสียงแบบทิศทางเดียว Unidirectional โดยไมค์จะรับเสียงเฉพาะด้านหน้าเท่านั้นส่วนด้านอื่นเสียงจะไม่เข้าจึงเป็นกลไกที่จะป้องกันเสียงรบกวนได้ดี 

4. ลดเสียงรบกวนที่อาจจะเกิดขึ่นเมื่ออยู่ที่โล่งมีลมด้วโฟมกันลมในชุดและระบบเพื่อลดเสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือนด้วย

Saramonic SmartMic5 Di ออกแบบเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด จึงรอบรับการทำงานที่ในและนอกสถานที่ โดยมีโฟมกันลมมาในชุดด้วยเพื่อลดเสียงที่เกิดจากการกระทบของลมในที่โล่งและระบบ shockmount design ป้องกันเสียงที่เกิดจากการสั่นสะเทือน เพื่อช่วยลดเสียงรบกวนที่อาจจะเกิดขึ้นในระหว่างการทำงาน

6. ปรับทิศทางการรับเสียงได้เพื่อเสียงที่สมบูรณ์ที่สุด

ข้อต่อของไมค์สามารถพับงอขึ้นได้ 90 องศาเพื่อปรับให้รับเสียงในทิศทางที่ต้องการและเข้ากับการรับเสียงให้ได้เสียงที่สมบูรณ์ที่สุดโดยเฉพาะการใช้งานด้านหน้าของตัวไมค์  

7. ไม่ต้องชาร์จก่อนใช้งานหยิบมาต่อก็ทำงานได้เลย

เนื่องจาก Saramonic SmartMic5 Di เป็นไมค์ที่ไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่ก่อนใช้งานตัวไมค์ใช้ไฟได้โดยตรงจากอุปกรณ์ต่อพ่วงจึงสามารถใช้งานไมค์ได้อย่างต่อเนื่อง ต่อใช้งานได้รวดเร็วลดข้อจำกัดในการทำงานใช้งาน ใช้งานไมค์ได้ทุกที่แม้ในระหว่างการเดินทาง

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิวชุดขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl พร้อมหัวขาตั้งกล้อง Komodo K7 Fluid Head สำหรับการผลิตงานระดับมืออาชีพ

ชุดขาตั้ง iFootage Gazelle Tripod TC9-Fastbowl พร้อมหัวขาตั้งกล้อง Komodo K7 Fluid Head เป็นชุดขาตั้งและหัวขาตั้งกล้องที่ช่วยให้การทำงานสะดวก มีน้ำหนักเบา ทั้งขาตั้งและหัวขาตั้งรับน้ำหนักกล้องและอุปกรณ์ได้มากได้ถึง 7 กิโลกรัม ห้วขาตั้งกล้องรองรับการถ่ายภาพได้ในมุมองที่ต้องการ ทั้งการหมุน Pan ได้รอบตัว 360 องศา มุม Tilt ก็ปรับทั้งพับขึ้นและลงได้ ปรับระดับการรับน้ำหนักได้ 4 ระดับตามขนาดของกล้อง

7 จุดเด่น ZHIYUN SMOOTH-Q3 กิมบอลกันสั่นรุ่นใหม่เล็กและเบากว่าเดิม ใช้งานง่ายขึ้น เพื่อการทำงานวิดีโอที่สนุกขึ้น

7 จุดเด่น ZHIYUN SMOOTH-Q3 กิมบอลกันสั่นรุ่นใหม่เล็กและเบากว่าเดิม ใช้งานง่ายขึ้น เพื่อการทำงานวิดีโอที่สนุกขึ้น กิมบอลกันสั่นสำหรับมือถือ ZHIYUN SMOOTH-Q3 เป็นอีกหนึ่งตัวในซีรีย์ ZHIYUN SMOOTH-Q ที่พัฒนาเพื่อตอบสนองการทำงานของผู้ใช้ให้มากที่สุด

7 ไอเดียการฝึกถ่ายภาพขาวดำสำหรับมือใหม่

7 ไอเดียการฝึกถ่ายภาพขาวดำสำหรับมือใหม่ การถ่ายภาพขาวดำเป็นอีกโลกหนึ่งของการถ่ายภาพที่น่าสนใจ ซึ่งเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวและความสวยงามของภาพผ่านแสงและเงาที่กระทบกับตัวแบบ โดยเราจะมองเห็นตัวแบบเมื่อมีแสงกระทบ บริเวณที่แสงส่องถึงจะเห็นรายละเอียดของตัวแบบและมีพื้นที่สีขาวในภาพ