fbpx

7 จุดเด่นของ ZHIYUN WEEBILL 2 Gimbal Stabilizer รุ่นล่าสุด สำหรับงานวิดีโอมือออาชีพ

7 จุดเด่นของ ZHIYUN WEEBILL 2 กิมบอลกันสั่นแบบ 3 แกนหมุนที่มีการทำงานร่วมกับตัวประมวลผล Infineon Chip ที่ช่วยให้การทำงานวิดีโอมีความนิ่งได้อย่างแม่นยำและเร็ว และสามารถตั้งค่าการใช้งานต่าง ๆ ได้สะดวกผ่านหน้าจอสีแบบสัมผัส ซึ่งมาขนาด 2.88 ที่ช่วยให้การตั้งค่าการทำงาน สามารถทำได้อย่างง่ายดายและสะดวกพร้อมทั้งยังสามารถพับเก็บได้ ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการขนข้ายไปใช้งานอีกด้วย วัสดุที่ใช้มีความแข็งแรงทนทาน โดยผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอย มีแบตเตอรี่ที่สามารถชาร์จไฟได้เร็ว โดยใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 1.6 ชั่วโมง สามารถใช้งานได้นานมากถึง 9 ชั่วโมง วันนี้เราจะมาพูดถึง จุดเด่นของ Zhiyun WeeBill 2 กิมบอลแบบ 3 แกนหมุนที่มีตัวประมวลผลช่วยในการทำงาน และจอสีแบบสัมผัสสำหรับการตั้งค่าการใช้งานกิมบอล กันครับ

7 จุดเด่นของ Zhiyun WeeBill 2 กิมบอลแบบ 3 แกนหมุนที่มีตัวประมวลผลช่วยในการทำงาน และจอสีแบบสัมผัสสำหรับการตั้งค่าการใช้งานกิมบอล

1. ได้งานวิดีโอที่นิ่งและเคลื่อนไหวได้นุ่มนวลด้วยกันสั่น 3 แกนที่ทำงานร่วมกับ Infineon Chip

Zhiyun WeeBill 2 มีตัวประมวลผล Infineon Chip ช่วยประมวลผลการเคลื่อนไหว ทำงานร่รวมกันกับแกนหมุน 3 แกน ช่วยให้มอเตอร์ของแกนหมุนทำงานได้อย่างราบรื่นมากขึ้น จึงได้งานวิดีโอที่มีความนิ่ง แม้จะเคลื่อนไหวก็เคลื่อนไหวมุมกล้องได้อย่างนุ่มนวล

2. ควบคุมและตั้งค่าการทำงานของกิมบอลได้สะดวกด้วยหน้าจอสัมผัส

หน้าจอสีแบบสัมผัสของ Zhiyun WeeBill 2 มีขนาดที่สามารถมองเห็นและใช้งานในการสัมผัสได้สะดวก โดยที่ขนาดความกว้างของหน้าจอ 2.88  นิ้ว ซึ่งสามารถใช้นิ้วสัมผัสหน้าจอเพื่อเรียกใช้การตั้งค่าต่าง ๆ ของกิมบอลได้งานและมองเห็นเมนูได้อย่างชัดเจน

3. จอสามารถพับเก็บและหมุนได้ถึง 135 องศาช่วยให้สามารถใช้งานได้สะดวก

หน้าจอ Touch Screen สามารถพับเก็บได้ ซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกเวลาที่จะจัดเก็บหรือเคลื่อนย้ายเพื่อนำไปใช้งานที่อื่นสามารถทำได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ตัวจอเองยังสามารถหมุนได้มากถึง 135 องศา ซึ่งรองรับการใช้งานในมุมต่าง ๆ ได้อย่างยืดหยุ่นในการเรียกตั้งค่าเมนูต่าง ๆ 

4. รองรับการใช้งานได้กับกล้องและอุปกรณ์มืออาชีพ ด้วยมอเตอร์ที่แข็งแรงและวัสดุที่มีความทนทาน

Zhiyun WeeBill 2 ได้รับการผลิตจากอลูมิเนียมอัลลอย ที่มีความแข็งแรงทนทานสูงผลิตอย่างพิถีพิถันแบบปราศจากรอยต่อมีความสวยงาม นอกจากนั้นตัวมอเตอร์ที่นำมาใช้เป็นตัวช่วยควบคุมการเคลื่อนไหวยังมีความแข็งแรงสูง ซึ่งสามารถรองรับกล้องได้หลายยี่ห้อพร้อมกับเลนส์ขนาดใหญ่ที่ใช้สำหรับถ่ายวิดีโอให้มีคุณภาพได้เป็นอย่างดี

5. มีฟีเจอร์ที่ช่วยให้การถ่ายวิดีโอสามารถเคลื่อนไหวถ่ายด้วยมุมมองที่น่าสนใจ

ตัวกิมบอลเองมีฟีเจอร์ที่ช่วยให้สร้างสรรค์งานวิดีโอด้วยมุมมองต่าง ๆ ได้ ด้วยฟีเจอร์ที่มีการเคลื่อนไหวของตัวกิมบอลเพื่อให้ได้มุมมองของภาพที่ดูมีความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็น POV mode, Vortex mode, Go Mode, Pan Follow mode, Follow mode และ Lock mode และยังสามารถตั้งค่าเพื่อใช้ในการถ่าย Timelapse , Motionlapes , Panorama ได้อีกด้วย 

6. มีแบตเตอรี่ในตัวที่สามารถใช้งานได้นานและระบบชาร์จไฟที่รวดเร็ว ช่วยให้ทำงานได้สะดวก

แบตเตอรี่ในตัวของ Zhiyun WeeBill 2 สามารถรองรับการใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมงซึ่งสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องเพิ่มความคล่องตัวในการทำงาน และยังมีฟังก์ชัน Fast Charge ที่ช่วยให้ลดเวลาในการชาร์แบตเตอรรี่ลง ซึ่งใช้เวลาชาร์จเพียงแค่ 1.6  ชั่วโมงก็พร้อมที่จะลุยงานได้ต่ออีกนาน

7. รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน

Zhiyun WeeBill 2 มีอุปกรณ์เสริมที่ใช้ร่วมกันซึ่งช่วยเพิ่มความสะดวกในการทำงาน การขนย้าย และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ซึ่งมีอยู่หลายชิ้นด้วยกัน ได้แก่ TransMount WEEBILL Carrying Case, TransMount WEEBILL 2 Handheld Tripod,TransMount Video Transmission Transmitter (AI),TransMount Focus/Zoom Control Motor 2.0,ZHIYUN MasterEye Visual Controller VC100,TransMount WEEBILL 2 Sling Grip Handle 

Zhiyun WEEBILL 2 นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

Zhiyun WEEBILL 2 ราคา 18,900 บาท
Zhiyun WEEBILL 2 COMBO ราคา 21,900 บาท
Zhiyun WEEBILL 2 PRO ราคา 31,000 บาท
Zhiyun WEEBILL 2 PRO+ ราคา 37,900 บาท

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save