fbpx

7 จุดเด่น INSTA360 GO 2 กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลกเพื่อมุมมองงานวิดีโอที่สนุกและตื่นเต้นเร้าใจ

7 จุดเด่น INSTA360 GO 2 กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลกเพื่อมุมมองงานวิดีโอที่สนุกและตื่นเต้นเร้าใจ กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลก Insta360 GO 2 เป็นกล้องรุ่นใหม่ที่ตอบโจทย์การใช้งานกล้องแอคชั่นที่คล่องตัว ภาพละเอียดสูงสุด 3 ล้านพิกเซล รูรับแสง 2.2  ISO 100-3200 ถ่ายวิดีโอความละเอียด 3K ที่ 50 เฟรมต่อวินาที VDO coding H.264 ถ่ายภาพและวิดีโอที่มีคุณภาพ ถ่ายทอดเรื่องราว สีสันและแสงเงาได้อย่างครบถ้วน รองรับการถ่ายไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่นเพื่อเพิ่มมุมมองงานวิดีโอที่หลากหลาย

ถ่ายก่อนแล้วเลือกมุมสวยหรือปรับขนาดภาพเพื่อมาใช้ลงโซเชียลมีเดียได้ ตัดต่อและตกแต่งงานวิดีโอได้อย่างง่ายดายด้วยวิดีโอสำเร็จรูปที่มีให้เลือกใช้ เคสเป็นที่ชาร์จในตัว เป็นขาตั้งและเป็นรีโมทคอนโทรล และอุปกรณ์ที่มีมาให้ช่วยให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

7 จุดเด่น INSTA360 GO 2 กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลกเพื่อมุมมองงานวิดีโอที่สนุกและตื่นเต้นเร้าใจ

1. กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลก เอาขึ้นโดรนได้ ติดกับอะไรก็ได้ ได้มุมมองที่คาดไม่ถึง

INSTA360 GO 2 เป็นกล้องแอคชั่นที่เล็กที่สุดในโลก โดยมีน้ำหนักเพียง  26.5 กรัมจัดวางมุมไหนก็ได้ สร้างสรรค์มุมมองที่หลายคนอาจคาดไม่ถึง ด้วยขนาดที่เล็กมาก จึงสามารถพกพาไปได้ทุกที่ ยึดติดกับอุปกรณ์ได้หลากหลายจึงให้มุมมองภาพที่สนุก ตื่นเต้นและเร้าใจ

2. ภาพสวย ชัดเจนทั้งแสงและสีสัน กันสั่นในตัว

ด้วยคคุณสมบัติของกล้องภาพละเอียดสูงสุด 3 ล้านพิกเซล รูรับแสง 2.2 ISO 100-3200 จึงชดเชยแสงได้ดี ถ่ายในที่แสงน้อยได้ ถ่ายวิดีโอความละเอียด 3K ที่ 50 เฟรมต่อวินาที VDO coding H.264 จึงให้รายละเอียดสีสันที่แม่นยำ ชัดเจน สีไม่เพี้ยน 

และฟีเจอร์การถ่ายภาพ และโหมดถ่ายภาพเช่น  HDR จึงช่วยเก็บภาพความประทับใจได้อย่างสวยงาม และบันทึกได้ในตัวถึง 32GB ใช้งานได้จริงประมาณ 28GB ทั้งยังรองรับการถ่ายภาพนิ่งแบบไฟล์ raw จึงนำไฟล์ไปปรับแต่งเพิ่มได้อีก มีระบบกันสั่นถึง 6 แกนเพื่อช่วยลดแรงสั่นสะเทือนที่เกิดขึ้นจากกิจกรรมแบบแอคชั่น และการเคลื่อนที่อย่างสุดตัว ภาพที่ได้จึงชัดเจนและวิดีโอไม่สั่นไหวจึงให้งานภาพนิ่งและวิดีโอที่มีคุณภาพ  

3. เล่าเรื่องราวได้อย่างสวยงาม และมีเอกลักษณ์ด้วยไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่น

มุมมองที่น่าสนใจที่สร้างความตื่นเต้น แปลก และแตกต่างอย่างมีเอกลักษณ์ จาก ไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่นเพื่อการเล่าเรื่องที่สมบูรณ์มากขึ้น ทั้งดึงอารมณ์ กระชับความรู้สึก หรือปล่อยให้ไหลไปตามเรื่องราวที่นุ่มนวล

4. ถ่ายภาพหรือวิดีโอมาก่อนแล้วเลือกมุมปรับขนาดทีหลังได้ ตกแต่งและแก้ไขวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ 

Insta360 GO 2 จะเก็บภาพมาแบบโดยรวมซึ่งสามารถเก็บรายละเอียดได้ทั้ง 360 องศา ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถเลือกมุมภาพ ครอปตัดมาเพื่อนำมาใช้งานได้ทีหลัง ทั้งยังเลือกปรับขนาดภาพได้ทั้ง 9:16 ,1:1 และ 16:9 เพื่อให้เหมาะกับแพลทฟอร์มที่ต้องการ

และสามารถใช้งานต้นแบบงานวิดีโอสำเร็จรูป ที่มีให้เลือกใช้หลากหลาย สามารถตกแต่งและเลือกใช้ได้อย่างที่ต้องการ ทั้งยังมี AI ที่ช่วยเลือกเพลงให้มีจังหวะเหาะสมและข้ากับงานวิดีโอที่เลือกอีกด้วย 

5. ภาพดูไม่เอียงเส้นขอบฟ้าปรับเองอัตโนมัติ

การถ่ายภาพในเวลาที่ไม่มากและในขณะที่กำลังเคลื่อนที่หรือเคลื่อนไหวอย่างหนักหน่วงอาจจะเกิดการลาดเอียงของเส้นขอบฟ้าได้เป็นเรื่องปกติ แต่สำหรับกล้อง Insta360 GO 2 มีฟีเจอร์ที่ช่วยแก้ปัญหาให้กับผู้ใช้ โดยการล็อคเส้นของฟ้า ไม่ให้เอียง ซึ่งไม่ว่าจะเอียงกล้องมากเท่าไหร่ ภาพและวิดีโอที่ได้ก็ให้แถบเส้นของฟ้าที่ตรงได้เองอย่างอัตโนมัติ 

6. ใส่กล้องเล่นน้ำได้ ว่ายน้ำได้ โดนน้ำได้ ถ่ายภาพใต้น้ำได้ ให้ภาพใต้น้ำสวยสว่างใส

ตัวกล้อง Insta360 GO 2 กันน้ำได้ลึกถึง 4 เมตร จึงสามารถใส่กล้องเพื่อเล่นน่ำ ว่ายน้ำ หรือทำกิจกรรมทางน้ำได้โดยไม่ต้องกลัวเปียก การถ่ายภาพใต้น้ำทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยฟีเจอร์ตัวช่วย AquaVision ที่ปรับชดเชยแสงเพื่อให้เห็นภาพชัดสว่างใส เก็บรายละเอียดของสีสันและแสงใต้น้ำได้อย่างสวยงามให้ภาพใต้น้ำสวย สว่างใส ชัดเจน 

7. เคสทำงานได้อเนกประสงค์ เป็นทั้งเคส ชาร์จไฟได้ในตัว เป็นขาตั้งกล้องและเป็นรีโมทคอนโทรล

ตัวเคสสำหรับใส่กล้องนอกจากจะปกป้องกล้องจากการกระแทก เก็บรักษากล้องแล้ว ตัวเคสยังเป็นกล่องที่สามารถชาร์จไฟให้กับตัวกล้อง Insta360 GO 2 ได้ ยืดระยะเวลากล้องเพื่อให้ใช้งานได้นานสุดถึงสองชั่วโมงกว่า กางส่วนฐานออก ทำหน้าที่เป็นขาตั้งกล้องได้และยังเป็นรีโมทคอนโทรลความคุมการทำงานของกล้องได้อีกด้วย

สนใจ INSTA360 GO 2 ราคา 10,499 บาท ติดต่อสอบถามขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LNWGADGET ได้เลยครับ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี Nanlite Compac ไว้ใช้งาน

ไฟ Nanlite Compac เป็นไฟที่มีซีรีย์ให้เลือกใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานได้ โดยมีขนาดที่แตกต่างกัน และมีทั้งรุ่นที่ให้สีของไฟแบบกลางวัน Daylight และ รุ่นที่เปลี่ยนสีได้ โดยทั้งสองรุ่น มีให้เลือกใช้ตามขนาดและความเหมาะสมของงาน โดยมีตั้งแต่ขนาดเล็ก กำลังไฟน้อย ไฟจนถึงรุ่นที่มีกำลังไฟสูงและเป็นแผงไฟขนาดใหญ่ โดยไม่ว่ารุ่นไหนของ Nanlite Compac จะมีความพิเศษคือความเบาและบางของไฟ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน รวมถึงน้ำหนักไม่เป็นภาระต่อการทำงานอีกด้วย  7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี...

5 ข้อดีที่ Nanlite MixPad II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น

Nanlite MixPad II เป็นไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็ก เบาและบาง พกพาใช้งานได้สะดวกจะถือหรือใส่ขาตั้ง หรือจะพาพาเพื่อเดินทางไปทำงานทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็ไม่เป็นภาระด้านน้ำหนัก ถ้าได้นาน ไม่ร้อนมี ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรร์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นได้ด้วยเม้าท์ 1/4"-20 ที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ทั้งกล้องถ่ายภาพ ใช้งานได้กับ Light modifier เลือกระดับแสงนุ่มได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังมีระบบไฟ แสง สี การเปลี่ยนแสงสีเพื่อรองรับการทำงานและเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้งานภาพและวิดีโอ สวยงามสมจริงมากขึ้น  5...

5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ

Nanlite Mixpad II เป็นแผงไฟขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ มีสองรุ่นเพื่อให้เลือกใช้งานได้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด ทั้งรุ่น 11C และ 27C โดยแตกต่างกันที่ขนาดของแผงไฟ ใช้ในการถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะ งานรีวิวสินค้า งานสัมภาษณ์และงานถ่ายทำภาพยนตร์ รองรับการทำงานที่คล่องตัว ทั้งในและนอกสตูดิโอ  5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ 1.น้ำหนักเบา...