fbpx

พรีวิว Insta360 GO 2 กล้องแอคชั่นรุ่นใหม่ตัวเล็กที่สุดในโลก ลุยมันส์ ถ่ายสนุกมากกว่าเดิม

พรีวิว Insta360 GO 2 กล้องแอคชั่นรุ่นใหม่ตัวเล็กที่สุดในโลก ลุยมันส์ ถ่ายสนุกมากกว่าเดิม กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลก Insta360 GO 2 เปิดตัวมาสร้างความประทับใจในการใช้งานด้วยขนาดที่เล็กมาก ถ่ายภาพได้โดยไม่ต้องใช้มือกด สร้างสรรค์มุมได้แบบเหนือจินตนาการด้วยการติดกล้องไว้ที่ไหนก็ได้ ถ่ายภาพละเอียดสูงสุด 3 ล้านพิกเซล ถ่ายวิดีโอความละเอียด 3K ที่ 50 เฟรมต่อวินาที VDO coding H.264 รองรับการถ่ายภาพนิ่งแบบไฟล์ raw จึงนำไฟล์ไปปรับแต่งเพิ่มได้อีก 

เพิ่มมุมมองงานวิดีโอให้น่าสนใจ เล่าเรื่องราวได้อย่างหลากหลาย ไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลส์และสโลว์โมชั่นให้เลือกใช้กันได้ตามแต่ละสถานการณ์  ดูพรีวิภาพและวิดีโอได้ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับมือถือด้วยระบบ Wifi และ Bluetooth รองรับการใช้งานได้ทั้งบน  iOS และ Android ตัวเคสเก็บกล้องทำงานได้อย่างอเนกประสงค์ รับส่งสัญญาณผ่านรีโมทคนโทรลได้ไกลถึง 10 เมตรตัวกล้องถ่ายภาพใต้น้ำได้กันน้ำลึกได้ 4 เมตร

พรีวิว Insta360 GO 2 กล้องแอคชั่นรุ่นใหม่ตัวเล็กที่สุดในโลก ลุยมันส์ ถ่ายสนุกมากกว่าเดิม

คุณสมบัติของกล้อง Insta360 GO 2 

 • กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลก นำ้หนักเพียง 26.5 กรัม ใช้งานได้โดยไม่ต้องถือขนาดเล็กเอาติดกับอะไรก็ได้ 
 • มีระบบกันสั่นในตัว 6 แกนให้ภาพนิ่ง ถ่ายวิดีโอไม่สั่นไหว ได้งานวิดีโอที่ดูตื่นเต้นและได้คุณภาพ
 • ภาพละเอียดสูงสุด 3 ล้านพิกเซล รูรับแสง 2.2  ISO 100-3200 ถ่ายวิดีโอความละเอียด 3K ที่ 50 เฟรมต่อวินาที VDO coding H.264 รองรับการถ่ายภาพนิ่งแบบไฟล์ raw จึงนำไฟล์ไปปรับแต่งเพิ่มได้อีก 
 • เพิ่มมุมมองงานวิดีโอให้น่าสนใจ เล่าเรื่องราวได้อย่างหลากหลาย ไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่นให้เลือกใช้กันได้ตามแต่ละสถานการณ์
 • มีระบบ AI เป็นผู้ช่วยในการถ่ายภาพและวิดีโอเพื่อให้ตกแต่งและแก้ไขวิดีโอได้อย่างมืออาชีพด้วยฟีเจอร์ Flash Cut 2.0
 • ภาพไม่เอียงเพราะตัวกล้องปรับระดับเส้นขอบฟ้าให้ตรงได้อย่างอัตโนมัติ
 • ภาพสวย สีสันอิ่ม สดใสด้วยโหมด HDR วิดีโอรองรับไฟล์วิดีโอแบบ MP4 
 • กล้องไม่กลัวเปียก ถ่ายภาพใต้น้ำได้กันน้ำลึกได้ 4 เมตร พร้อมฟีเจอร์ใช้งานให้ภาพสวยสว่างใส ภาพชัดเจนขึ้นด้วย AquaVision 
 • เคสใส่กล้องอเนกประสงค์ เอากล้องกลับใส่ในเคสกล้องก็จะได้รับการชาร์จเองอัตโนมัติโดยเพิ่มระยะเวลาการใช้งานได้ถึง 150 นาที (ระยะเวลาในการชาร์จ 2.5 ชั่วโมง) และเคสใส่กล้องยังทำหน้าที่เป็นรีโมทคอนโทรล ที่มีระยะทำงานถึง 10 เมตรและยังกางออกเป็นขาตั้งในตัวได้อีกด้วย ชาร์จผ่านช่อง USB – C
 • อุณหภูมิสิ่งแวดล้อมในการใช้งาน -10 องศาเซลเซียสจนถึง 40 องศาเซลเซียส
 • หน้าจอ OLED บนตัวเคสบอกสถานะการทำงานจึงควบคุมการทำงานของกล้องได้อย่างง่ายดาย พร้อมปุ่มกด ควบคุมเข้าใจง่ายใช้งานได้อย่างไม่สับสน 
 • ขนาดภาพปรับได้หลังจากการถ่ายภาพหรือวิดีโอให้ได้ขนาดตามที่ต้องการทั้ง 9:16 ,1:1 และ 16:9 
 • ดูพรีวิภาพและวิดีโอได้ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับมือถือด้วยระบบ Wifi และ Bluetooth รองรับการใช้งานได้ทั้งบน  iOS และ Android 
 • อุปกรณ์ที่มีมาในชุด Insta360 GO 2 (พร้อม Lens Guard), Charge Case, Charge Cable, Magnet Pendant, Easy Clip และ Pivot Stand

กล้องแอคชั่นตัวเล็กที่สุดในโลก ติดกับอะไรก็ได้ เอาขึ้นโดรนได้ สร้างสรรค์มุมได้อย่างจินตนาการ

นำ้หนักเพียง 26.5 กรัม เบาเล็กขนาดเพียงหัวแม่มือ จึงติดหรือแขวนกับวัสดุ หรือจะติดไว้ที่ไหนก็ทำได้อย่างง่ายดาย โดยในชุดมีอุปกรณ์เสริมที่ช่วยติดตั้งกล้องได้ทั้งการแขวนคล้องคอ หรือติดหมวกเอาขึ้นโดรนจึงได้มุมมองการถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอที่หลากหลาย น่าสนใจ ถ่ายมุมไหนก็ได้อย่างที่คิดไว้

ภาพนิ่งถ่ายวิดีโอไม่สั่นไหว ได้งานวิดีโอที่ดูตื่นเต้นและได้คุณภาพ

ด้วความเป็นกล้องแอคชั่น และขนาดที่เล็กของกล้องปัญหาเรื่องการสั่นไหวจึงเป็นเรื่องปกติ Insta360 GO 2 จึงมีระบบกันสั่นในตัว 6 แกนช่วยลดการสั่นไหวที่เกิดจากการจับถือถ่ายภาพในระหว่างที่เคลื่อนที่และการขยับเคลื่อนไหวแบบแอคชั่นหนักหน่วง

ภาพสวย รายละเอียดครบถ้วนชัดเจน สีสันอิ่ม ไม่เพี้ยน รองรับการถ่ายภาพนิ่งแบบไฟล์ raw จึงนำไฟล์ไปปรับแต่งเพิ่มได้

ภาพละเอียดสูงสุด 3 ล้านพิกเซล รูรับแสง 2.2 ISO 100-3200 จึงชดเชยแสงถ่ายในที่แสงน้อยได้ ถ่ายวิดีโอความละเอียด 3K ที่ 50 เฟรมต่อวินาที VDO coding H.264 จึงให้รายละเอียดสีสันที่แม่นยำ ชัดเจน สีไม่เพี้ยนทั้งยังรองรับการถ่ายภาพนิ่งแบบไฟล์ raw จึงนำไฟล์ไปปรับแต่งเพิ่มได้อีก 

เพิ่มมุมมองงานวิดีโอให้น่าสนใจ เล่าเรื่องราวได้อย่างหลากหลาย ไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่นให้เลือกใช้กันได้ตามแต่ละสถานการณ์

มุมมองที่สามารถปรับเปลี่ยน ติดตั้งได้อย่างง่ายดาย จะย้ายไปตำแหน่งไหนก็ทำได้อย่างสะดวก จึงให้เล่าเรื่องราวได้น่าสนใจ นอกจากการถ่ายวิดีโอด้วยความเร็วปกติแล้ว การทำภาพวิดีโอหน่วงเวลาหรือเร่งเวลา ก็ทำให้การเล่าเรื่องดูน่าสนใจขึ้นอย่างมากด้วยเช่นกัน ซึ่ง Insta360 GO 2 ทำได้ทั้ง ไฮเปอร์แลปส์ ไทม์แลปส์และสโลว์โมชั่นได้เลย

มีระบบ AI เป็นผู้ช่วยในการถ่ายภาพและวิดีโอเพื่อให้ตกแต่งและแก้ไขวิดีโอได้อย่างมืออาชีพ

ด้วยฟีเจอร์ Flash Cut 2.0 ที่มี AI เป็นผู้ช่วยในการทำงานด้านการแต่งภาพและวิดีโตกแต่งตัดต่อเข้ากับรูปแบบสำเร็จรูปและการหาเพลงประกอบให้เข้ากับเรื่องราวที่จะเล่าให้ด้วย ทำให้การทำงานวิดีโอง่ายขึ้น ทั้งยังได้ผลลัพท์ของงานเหมือนมืออาชีพเลย

เอียงหนักแค่ไหน ภาพก็ไม่เอียงเพราะตัวกล้องปรับระดับเส้นขอบฟ้าให้ตรงได้อย่างอัตโนมัติ

ไม่ว่าจะเอียงหรือถ่ายภาพด้วยจังหวะการถ่ายที่หนักหน่วงแค่ไหน เส้นขอบฟ้าก็ยังตรง ฟ้าไม่เอียง ให้ภาพที่ดูดีและมีคุณภาพเพราะ Insta360 GO 2 มีการปรับระดับของขอบฟ้าให้ตรงได้อย่างอัตโนมัติ 

ภาพสวย สีสันอิ่ม สดใสด้วยโหมด HDR วิดีโอรองรับไฟล์วิดีโอแบบ MP4 

Insta360 GO 2 ถ่ายวิดีโอได้สีสันอิ่มสวยจะใช้ถ่ายภาพเป็นบรรยากาศทิวทัศน์หรือจะบันทึกช่วงเวลาสำคัญกับคนสำคัญก็ให้รายละเอียดของแสงและสีสันที่สวยงาม เก็บบันทึกเรื่องราวได้อย่างน่าประทับใจได้ด้วยโหมด HDR ที่ให้ภาพสีสวย สมจริง 

กล้องไม่กลัวเปียก กันน้ำลึกได้ ถ่ายภาพใต้น้ำได้ ภาพสวยสว่างใส 

จะถือลุยน้ำตากฝนก็ไม่กลัวเปียก ใช้ถ่ายภาพได้ทุกสถานการณ์ ถ่ายบนบกภาพใต้น้ำได้ กันน้ำลึกได้ 4 เมตรจึงให้มุมมองภาพที่น่าตื่นเต้น ทั้งยังมีฟีเจอร์ปรับภาพชัดเจนขึ้นด้วย AquaVision ที่เก็บรายละเอียดสีสันและแสงใต้น้ำได้อย่างสวยงาม

เคสใส่กล้องอเนกประสงค์เป็นทั้งแท่นชาร์จ ขาตั้งและรีโมทคอนโทรล

เคสใส่กล้องอเนกประสงค์เป็นได้ทั้งแท่นชาร์จโดยเอากล้องกลับใส่ในเคสกล้องก็จะได้รับการชาร์จเองอัตโนมัตัโดยเพิ่มระยะเวลาการใช้งานกล้องได้ถึง 150 นาที (ระยะเวลาในการชาร์จเต็ม 2.5 ชั่วโมงผ่านช่อง USB – C) และเคสใส่กล้องยังทำหน้าที่เป็นรีโมทคอนโทรล ที่มีระยะทำงานถึง 10 เมตรและยังกางออกเป็นขาตั้งในตัวได้อีกด้วย 

ควบคุมเข้าใจง่ายใช้งานได้อย่างไม่สับสน หน้าจอบนตัวเคสบอกสถานะการทำงาน

หน้าจอ OLED บนตัวเคสบอกสถานะการทำงาน ระดับพลังงานการใช้แบตเตอรี่ จึงควบคุมการทำงานของกล้องได้อย่างง่ายดาย พร้อมปุ่มกดบันทึกวิดีโอที่มีสัญลักษณ์ชัดเจนควบคุมเข้าใจง่ายใช้งานได้อย่างไม่สับสน

ถ่ายภาพหรือวิดีโอมาก่อนแล้วเลือกมุมปรับขนาดทีหลังได้ 

ถ่ายวิดีโอเพื่อเก็บรายละเอียดโดยรวมมาก่อน และสามารถเลือกมุมหรือภาพที่จะใช้ลงโซเชียลได้ ซึ่งขนาดภาพปรับได้หลังจากการถ่ายภาพหรือวิดีโอให้ได้ขนาดตามที่ต้องการทั้ง 9:16 ,1:1 และ 16:9 เพื่อให้เหมาะกับแพลทฟอร์มที่ต้องการ

ดูพรีวิวภาพและวิดีโอได้ด้วยการเชื่อมต่อเข้ากับมือถือใช้งานได้ทั้งบน  iOS และ Android

เชื่อมต่อใช้งานกับมือถือด้วยระบบ Wifi และ Bluetooth เพื่อพรีวิวภาพหรือวิดีโอดูได้ ทั้งยังรองรับการใช้งานได้ทั้งบน  iOS และ Android จึงใช้งานร่วมกับ Insta360 GO 2 ได้ไม่ว่าจะใช้มือถือระบบใดอยู่ก็ตาม

ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน

อุปกรณ์ที่มีมาให้ในชุดช่วยให้การทำงานของ Insta360 GO 2 ทำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้นและอุปกรณ์ที่เสริมอื่น ๆ ที่สามารถเลือกซื้อมาไว้ใช้งานเพื่อทำให้งานวิดีโอง่ายขึ้น เช่น ฟิลเตอร์ ND ที่จะช่วยลดแสงที่สว่างจ้าลง เก็บรายละเอียดภาพทั้งสีและแสงได้ดีขึ้น

ตกแต่งได้ตามใจ เลือกกล้องที่บ่งบอกความเป็นตัวตน

เลือกลวดลายและสีสันของกล้องเพื่อแสดงตัวตนได้อย่างที่ต้องการ เพียงเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ และเข้าไปเลือกซื้อก็สามารถเลือกสีและลวดลายที่ต้องการได้ เพื่อให้กล้องบ่งบอกความเป็นตัวตนของผู้ใช้มากที่สุด

อุปกรณ์ที่มีมาในชุด Insta360 GO 2

 • Insta360 GO 2(พร้อม Lens Guard)
 • Charge Case
 • Charge Cable
 • Magnet Pendant
 • Easy Clip
 • Pivot Stand

สนใจ INSTA360 GO 2 ราคา 10,499 บาท ติดต่อสอบถามขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ LNWGADGET ได้เลยครับ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Source : https://www.insta360.com/product/insta360-go2

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

12 ไอเดียท่าโพสสำหรับฝึกถ่ายรูป Portrait ตั้งกล้องเองถ่ายเองได้ ท่าง่าย สื่อสารได้ โพสไม่ยากเหมาะสำหรับมือใหม่

สำหรับใครที่กำลังมองหาท่าโพสที่ไม่ยากสำหรับการฝึกวางท่าโพสโดยอาจจะลองตั้งกล้องถ่ายภาพตัวเอง ฝึกการเล่าเรื่องจากพร็อพ ฝึกการวางองค์ประกอบภาพและฝึกท่าทางสำหรับการถ่ายภาพเพื่อที่จะเรียนรู้เทคนิคต่าง ๆ ไปด้วย ลองมาดู 12 ไอเดียที่นำมาฝาก พื่อว่าจะช่วยให้ฝึกถ่ายรูปได้สนุกขึ้น ท่าสวย โพสง่ายไม่ยากเหมาะสำหรับมือใหม่ 12 ไอเดียท่าโพสสำหรับฝึกถ่ายรูป Portrait ตั้งกล้องเองถ่ายเองได้ ท่าง่าย สื่อสารได้ โพสไม่ยากเหมาะสำหรับมือใหม่ 1. ท่านั่งเล่นคอม คุยแช็ท ไลน์ ใช้พร็อพเป็นเแล็บท็อปเอาขาวางไขว้กันเพื่อเป็นฐานวางให้คอมพิวเตอร์ มือวางที่คีย์บอร์ด ตามองจอยิ้มเล็กน้อย เหมือนกำลังคุยหรือแช็ท 2. ท่าอ่านหนังสือใช้ความคิด ใช้พร็อพเป็นหนังสือสักเล่ม...

7 จุดเด่นของ Saramonic SmartMic5 Di ไมค์ต่อ iPhone, iPad และ iPod Touch เสียงดี ราคาเบา

Saramonic SmartMic5 Di เป็นไมค์ซึ่งเก็บเสียงได้ดี ไวต่อเสียง น้ำหนักเบาทั้งยังพกพาใช้งานง่าย เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงให้กับอุปกรณ์ของ iOS ที่มีช่อง Lightning ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch อำนวยความสะดวกในการใช้งานเพื่อให้ผู้ใช้งานได้ทำงานง่ายขึ้นละเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน  7 จุดเด่นของ Saramonic SmartMic5 Di ไมค์ต่อ iPhone, iPad...

รีวิว Saramonic SmartMic5 Di ไมค์ต่อ iPhone, iPad และ iPod Touch เสียงดี เสียงชัดน้ำหนักเบาพกติดตัวไปใช้ได้ทุกที่ในราคาเบา ๆ

Saramonic รุ่น SmartMic5 Di เป็นไมค์รุ่นหนึ่งที่อยู่ในซีรีย์ SmartMic5 ไมค์เสียงดี ราคาไม่แรงที่รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ที่หลากหลายซึ่งรุ่น SmartMic5 Di จะรองรับการทำงานกับอุปกรณ์ของ iOS ที่มีช่อง Lightning ทั้ง iPhone, iPad และ iPod Touch ให้เสียงที่ชัดเจน รับเสียงแบบ Unidirectional ไวต่อเสียงในช่วงกว้างทั้งยังมีระบบกับเสียงรบกวนจึงทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  มีตัวกันลมทำจากวัสดุคุณภาพดีและการปรับทิศทางของตัวไมค์ให้เข้ากับการรับเสียงเพื่อให้ได้เสียงที่สมบูรณ์ที่สุด...