fbpx

พรีวิว Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอตไลท์ LED แบบปรับอุณหภูมิแสงได้ตัวใหม่ล่าสุด ให้ความสว่างสูงแบบที่ไม่เคยสว่างเท่านี้มาก่อน

พรีวิว Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอตไลท์ LED แบบปรับสีได้ตัวใหม่ล่าสุด ให้ความสว่างสูงแบบที่ไม่เคยสว่างเท่านี้มาก่อน ไฟ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light  เป็นไฟสปอตไลท์ LED ที่มีคุณภาพสูง ปรับเปลี่ยนสีของไฟได้สองโทน ทั้งสีส้มทอง ไปจนถึงสีขาวฟ้า (2700K-6500K) กำลังไฟสูง ที่ 5600K ให้ความสว่างได้สูงสุดที่ 84460 ลักซ์ที่ระยะ 1 เมตร พร้อมแผ่นสะท้อนแสง 45 องศา โดยถือว่าเป็นไฟสองสีที่สว่างที่สุดในโลกในขณะนี้ 

ต่อเข้าใช้งานได้กับ Light modififer รวมถึง PJ-BM Projection Attachment และอุปกรณ์สร้างแสงอื่นๆ ผ่าน Mount Bowens ที่ติดเข้าใช้งานได้อย่างพอดี โดยจะให้ความสว่างถึง 17440 ลักซ์ ที่ระยะ 3 เมตร ควมคุมง่าย ใช้งานสะดวก และมีระบบพลังงานสำรองเพื่อตอบโจทย์การทำงานที่ต้องทำอย่างต่อเนื่อง

พรีวิว Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ไฟสปอตไลท์ LED แบบปรับสีได้ตัวใหม่ล่าสุด ให้ความสว่างสูงแบบที่ไม่เคยสว่างเท่านี้มาก่อน

คุณสมบัติและจุดเด่นของ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light

  • ไฟสปอตไลท์ LED ปรับสีตามอุณหภูมิสีได้ 2700K-6500K กำลังไฟ 800 วัตต์ ให้ความสว่างสูงที่สุดได้ถึง 84460 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร
  • สีตรง ไม่เพี้ยน อ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ โดยมีค่าความแม่นยำสีสูง CRI/ TLCI 96/97
  • ต่อเข้าใช้งานได้กับ Light modififer รวมถึง PJ-BM Projection Attachment และอุปกรณ์สร้างแสงอื่นๆ ผ่าน Mount Bowens ที่ติดเข้าใช้งานได้อย่างพอดี 
  • ใช้งานง่ายขึ้น เคลื่อนย้ายสะดวกน้ำหนัก 5.3 กิโลกรัม รองรับการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ รองรับการจ่ายไฟทั้ง 2 แบบ ได้ทั้ง AC และ DC และระบบพลังงานสำรองเมื่อแบตเตอรี่หมด
  • ควบคุมง่ายทั้งการควบคุมโดยตรงจากแผงควบคุม และเชื่อมต่อแอปพลิเคชัน NANLINK 2.4G และ Bluetooth รวมถึงการความคุมด้วย DMX/RDM เพื่อการควบคุมในงานภาพยนตร์
  • และมีระบบระบายความร้อนช่วยยืดระยะเวลาการทำงานของไฟให้นานขึ้นและการทำงานที่เงียบไม่มีเสียงรบกวนระหว่างการทำงานอีกด้วย

ไฟสปอตไลท์ LED แบบปรับสีให้ความสว่างสูงแบบที่ไม่เคยสว่างเท่านี้มาก่อน

Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light เป็นไฟสตูดิโอสปอตไลท์แบบปรับสีได้ ทั้งสีโทนส้ม ไปจนถึงสีโทนขาวฟ้า 2700K-6500K กำลังไฟ 800 วัตต์ ให้ความสว่างสูงที่สุดได้ถึง 84460 ลักซ์ที่ระยะห่าง 1 เมตร ซึ่งเป็นรุ่นใหม่ที่ให้ความสว่างสูงแบบที่ไม่เคยสว่างเท่านี้มาก่อน

ช่วยในการถ่ายทำวิดีโอและภาพยนตร์ ในการเพิ่มความสว่างให้กับตัวแบบและพื้นที่การทำงาน ทั้งยังใช้ในการปรับโทนสีบรรยากาศในการสร้างเรื่องราว ทั้งยังสามารถเลียนแบบแสงและสีสันของแสงในธรรมชาติได้ด้วย 

คุณภาพงานแบบมืออาชีพ สีไม่เพี้ยน ทั้งสีของวัตถุและตัวบุคคล

นอกจากความสว่างที่สูงแล้ว Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ยังเป็นไฟที่มีคุณภาพสูงอ้างอิงสีได้อย่างแม่นยำ โดยมีค่าความแม่นยำสีสูง CRI/ TLCI 96/97 จึงเหมาะสำหรับงานมืออาชีพ ที่ต้องการความแม่นยำในการทำงานสูง ทั้งยังช่วยลดขั้นตอนและเวลาในการแก้สีในกรับวนการหลังการถ่ายทำ

ตอบโจทย์ความคล่องตัว ใช้ได้ทั้งในและนอกสตูดิโอ กระเป๋าพร้อมลุยเคลื่อนย้ายง่าย

น้ำหนักของไฟ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light  มีน้ำหนัก 5.3 กิโลกรัม และส่วนควบคุมหนัก 4.2 กิโลกรัม ซึ่งมาพร้อมกระเป๋าที่ช่วยในการจัดและแยกของให้เป็นระเบียบรวมถึงการอำนวยความสะดวกในการขนส่งเคลื่อนย้าย จึงช่วยเรื่องความคล่องตัวในการทำงาน

ปรับความสว่างและควบคุมการใช้แสงได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 0-100% 

ไฟ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light สามารถปรับความสว่างได้อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ 0-100% โดยเพิ่มขึ้นทีละ 0.1 ขั้น การลดและเพิ่มแสงในแต่ละขึ้น จึงให้ความรู้สึกที่ราบลื่น ไม่กระตุกทั้งสายตาและอารมณ์ในภาพรวม

ปรับความละมุนและความเข้มของแสงและเงาได้อย่างที่ต้องการ

เม้าท์แบบ Bowens ต่อใช้กับ Light Modififer ได้หลายแบบ เพื่อการปรับเปลี่ยนรูปแบบของปสงในการทำงาน ทั้งแสงที่นุ่มละมุน แสงที่เข้ม เงาที่คมชัด ตามสไตล์การทำงาน และ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light ยังทำงานกับ PJ-BM-19 ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งช่วยให้การจัดการกับแสงเป็นเรื่องที่สนุกและสร้างสรรค์งานที่มีเอกลักษณ์มากยิ่งขึ้น

ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง เลือกแหล่งพลังงานได้ตามลักษณะการทำงานในแต่ละพื้นที่

รองรับการต่อเชื่อมเข้ากับแหล่งพลังงานไฟฟ้าได้ทั้งแบบการต่อไฟบ้าน การต่อจากแบตเตอรี่ และมีแบตเตอรี่สำรองเพื่อให้ใช้งานโดยสามารถใส่แบตเตอรี่ V-mount ทั้งสองด้าน เพื่อเป็นพลังงานสำรองเมื่อแบตเตอรี่ตัวหลักหมด ซึ่งพลังงานที่ใช้ได้สามารถสำรองได้สูงสุดถึง 6 ชั่วโมง

ระบายอากาศได้เต็มประสิทธิภาพ ในขณะที่ให้เสียงเงียบ ไม่รบกวนการทำงาน 

ระบบระบายความร้อนที่เงียบเป็นพิเศษ Ultra-quiet Cooling System เช่วยให้เสียงพัดลมทำงานเงียบในขณะที่พัดลมกำลังทำงานอย่างเต็มที่ แต่ถ้าหากผู้ใช้ อยากจะปิดพัดลมเพื่อให้ได้ความเงียบอย่างสมบูรณ์ ซึ่งผู้ใช้ก็สามารถเลือกที่จะปิดพัดลมผ่านการควบคุมออนบอร์ด / แอปพลิเคชั่น  NANLINK เพื่อไม่ให้พัดลมทำงานเลยได้เลย

ออกแบบตัวยึดจับเพื่อให้ใช้งานไฟได้ง่าย สะดวก และยึดเกาะได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น 

ตัวยึดเกาะหรือแคลมป์ที่มาในชุดออกแบบให้ ช่วยยึดให้ไฟให้จับกับอุปกรณ์ได้อย่างหนาแน่นมั่นคงบนขาตั้งไฟ จึงช่วยให้ควบคุมทิศทาง จับยึดเข้ากับขาตั้งได้อย่างปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

เลือกการควบคุมได้ตามความต้องการทั้งออนบอร์ดและแบบไร้สาย 

ไฟ Nanlite Forza 720B LED Bi-color Spot Light สามารถเชื่อมต่อใช้งานกับแอปพลิเคชัน NANLINK สัญญาณไร้สาย 2.4 G สัญญาณ Bluetooth และฟังก์ชัน DMX/RDM ซึ่งผู้ใช้สามารถเลือกใช้เพื่อให้ตอบสนองต่อการทำงานที่ต่างกัน

NANLITE นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถสั่งซื้อและเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องชั้นนำทั่วประเทศ

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save