fbpx

พรีวิวไมค์ตั้งโต๊ะ Saramonic SR-MV2000 ดีไซน์สวย เสียงใสใช้งานง่ายสำหรับ Content Creator โดยเฉพาะ

ไมโครโฟน Saramonic SR-MV2000 ไมโครโฟนตั้งโต๊ะ ที่ผลิตด้วยอลูมิเนียมสีดำ รูปลักษณ์สวยงามและให้ความรู้สึกแข็งแรงทนทาน มีความสามารถในการรับเสียงได้อย่างรวดเร็ว และ บันทึกเสียงได้มีคุณภาพให้เสียงที่นุ่ม ตัวไมโครโฟนมีย่านการรับเสียงที่กว้าง การเชื่อมต่อการใช้งานก็ทำได้ง่ายและสะดวกรองรับการใช้งานได้กับอุปกรณ์หลากหลายขนิด ไม่ว่าจะเป็น Smartphone Tablets Labtops ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ มีไฟ LED สำหรับแสดงสถานะการใช้งาน สามารถใช้เป็นไมโครโฟนตั้งโต๊ะ หรือจะประกอบเข้ากับขาตั้งไมโครโฟนหรือขาขึดต่าง ๆ ที่ใช้เกลียวขนาด 5/8” ก็ทำได้สะดวกโดยที่ไม่ต้องใช้ข้อต่อแปลงให้ยุ่งยากอีกด้วย ถือเป็นไมโครโฟนที่ ราคาจับต้องได้ ใช้งานได้ดี สำหรับ Content Creator โดยเฉพาะ

คุณสมบัติเด่นที่น่าสนใจของ  Saramonic SR-MV2000 

  • ไมโครโฟนคอนเดนเซอร์รับเสียงในรูปแบบ คาร์ดิออยด์ ซึ่งรับเสียงจากด้านหน้า ตัดเสียงรบกวนจากด้านข้างและได้หลังของไมค์โครโฟนลงได้
  • มีย่านการรับเสียงที่กว้าง รับเสียงได้ 20Hz-20,000Hz เก็บรายละเอียดเสียงได้ดี ช่วยให้ได้เสียงที่นุ่มน่าฟัง 
  • สามารถมอนิเตอร์เสียงได้แบบ Realtime ด้วยหูฟังแจ็ค 3.5 มม.
  • รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลากหลาย ผ่านพอร์ต USB-C USB-A 
  • ใช้งานได้ง่ายและสะดวกโดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดไดร์เวอร์หรือแอปพลิเคชั่นก่อนการใช้งาน
  • มีไฟ LED แสดงสถานะการทำงานของไมโครโฟนที่สามารถมองเห็นได้ง่าย
  • ผลิตจากวัสุดอลูมิเนียแข็งแรงทนทานสีดำสวย สามารถตั้งเป็นอุปกรณ์ประดับในวิดีโอได้
  • ขาไมค์ถอดออกจากฐานได้ ประกอบง่ายด้วยระบบแม่เหล็ก และสามารถติดตั้งเข้ากับขาไมค์ขนาด 5/8” ได้โดยไม่ต้องใช้ข้อต่อแปลง

ไมโครโฟนรับเสียงได้ดีด้วยคุณสมบัติการเป็นไมคอนเดนเซอร์ ที่รับเสียงแบบคาร์ดิออยด์

Saramonic SR-MV2000 มีการตอบสนองเสียงได้อย่างรวดเร็ว ด้วยคุณสมบัติของการเป็นไมโครโฟนคอนเดนซอร์ และมีรูปแบบการรับเสียงที่เป็นแบบคาร์ดิออยด์แพทเทิร์น หรือพูดง่าย ๆ รับเสียงจากด้านหน้าเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งด้วยคุณสมบัตินี้ทำให้เสียงที่เกิดขึ้นจากด้านข้างและด้านหลังของไมโครโฟน ก็จะลดลงไปด้วย เรียกได้ว่า ลดเสียงรบกวนลงไปได้

มีย่านรับเสียงที่กว้าง ช่วยให้ได้เสียงที่นุ่มน่าฟังมากขึ้น

นอกจากคุณสมบัติของการตอบสนองการรับเสียงได้อย่างรวดเร็วแล้วนั้น ยังมีย่านการรับเสียงที่กว้าง ซึ่งสามารถรับเสียงได้ตั้งแต่ 20Hz ไปจนถึง  20,000Hz ซึ่งช่วยให้สามารถเก็บรายละเอียดของเสียงได้มาก ช่วยให้ได้เสียงที่ น่าฟังมากยิ่งขึ้นในเวลาที่พูดหรือจัดรายการ รวมไปถึงการพากย์เสียงทับด้วย

สามารถมอนิเตอร์เสียงได้แบบ Realtime ได้ด้วยหูฟัง แจ็ค  3.5 มม.

Saramonic SR-MV2000 ช่วยให้การมอนิเตอร์เสียง สามามารถทำได้ง่ายขึ้น โดยสามารถต่อหูฟังเข้ากับที่ตัวไมโครโฟนได้โดยตรง เพื่อมอนิเตอร์ตรวจสอบความเรียบร้อยของสัญญาณเสียงได้ด้วยการใช้ หูฟังที่เป็นแจ็ค 3.5 มม. 

รองรับการใช้งานกับอุปกรณ์ได้หลายชนิด ด้วยพอร์ต USB-C และ USB-A

การใช้งานของไมโมครโฟน Saramonic SR-MV2000  สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ได้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นการใช้งานร่วมกับ SmartPhone Tablets ต่าง ๆ ไปจนถึงคอมพิวเตอร์ PC และ Laptop ที่รองรับการเชื่อมต่อกับพอร์ต USB โดยในชุดมีสาย USB-C to USB-C และ USB-A to USB-C มาให้ด้วย

Plug and Play ใช้งานได้ง่ายโดยไม่ต้องลงไดร์ฟเวอร์ หรือ แอปพลิเคชั่นก่อนการใช้งาน

การใช้งานของไมโครโฟน Saramonic SR-MV2000 สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่ เสียบ USB เข้ากับอุปกรณ์ ก็พร้อมที่จะใช้งานโดยที่ไม่ต้องดาวน์โหลดไดร์ฟเวอร์ หรือ แอปพลิเคชั่น ต่าง ๆ ก่อนที่จะเริ่มใช้งาน ด้วยคุณสมบัติ Plug and Play ช่วยเพิ่มความสะดวกในการติดตั้งใช้งานเป็นอย่างมาก

มีไฟ LED ที่แสดงสถานะการใช้งานที่สามารถมองเห็นได้ง่าย

ไฟ LED ที่ตัวไมโครโฟน Saramonic SR-MV2000 สำหรับแสดงสถานะ มองเห็นได้ง่าย โดยแสดงสีต่าง ๆ กัน โดยมีสี เขียวที่แสดงถึงสถานะสำหรับการบันทึกเสียง สีฟ้าสำหรับสถานของการมอนิเตอร์เสียงผ่านหูฟัง และสีแดงที่แสดงว่ากำลังปิดไมโครโฟนอยู่ ซึ่งช่วยให้การทราบถึงสถานะการทำงานสะดวกขึ้น 

ได้รับการออกแบบและเลือกใช้วัสดุที่ให้ความรู้สึกแข็งแรงทนทานและดูสวยงาม 

Saramonic SR-MV2000 เลือกใช้วัสดุอลูมิเนียม สีดำ ที่ให้ความรู้สึก แข็งแรงทนทาน สีดำสวยซึ่งสามารถใช้จัดเป็นอุปกรณ์ประกอบฉากในการทำคอนเทนต์ได้ด้วย

ตัวฐานสามารถถอดแยกออกจากกันได้ง่าย และติดตั้งใส่กับขาไมค์ได้สะดวก

การติดตั้งการใช้งานไมโครโฟนเข้ากับขาไมโครโฟน สำหรับการใช้เป็นไมโครโฟนบันทึกเสียง จัด Podcast หรือ หรือการ Live stream สดต่าง ๆ หรื้อแม้กระทั้งการบันทึกเสียงร้อง เพื่อให้ไมโครโฟนอยู่ในระดับที่ตรงกับปาก สามารถทำได้ง่าย โดยติดตั้งตั้งกับขาไมโครโฟนที่มีเกลียว ขนาด 5/8” ได้โดยไม่ต้องตัวแปลงข้อต่อ

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการถ่ายภาพได้ที่นี่

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save