fbpx

พรีวิว SmallRig Simorr Wave L3 ไมค์ลาวาเลียร์ตัวคุ้มเพื่องานออนไลน์ เสียงดีชัด ลดเสียงรบกวน เบา สายยาว ทนทาน พกพาง่ายสำหรับอุปกรณ์ iOS

SmallRig Simorr Wave L3 เป็นไมค์ลาวาเลียร์ติดปกเสื้อขนาดเล็ก พกพาสะดวก ต่อใช้งานได้ทันที เหมาะสำหรับ Vlogger/YouTuber ที่ทำงานกับอุปกรณ์ของ iOS คุณภาพเสียงคมชัด เก็บบันทึกเสียงรอบด้าน 360 องศาและเก็บเสียงได้ในช่วงกว้าง ทั้งเสียงต่ำ กลางสูง เหมาะทั้งการพูดคุยสัมภาษณ์ การร้องเพลง และเก็บเสียงเครื่องดนตรีได้ นอกจากนี้ตัวไมค์และสายยังมีระบบกันเสียงและสัญญาณรบกวน เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่สมบูรณ์ที่สุด ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่ต้องชาร์จแบตเตอรี่เพราะไมค์ใช้พลังงานจากอุปกรณ์ที่ใช้ได้โดยตรง ในชุดยังมีตัวกันลม เพื่อตัดเสียงรบกวนภายนอก รองรับการทำงานนอกสถานที่

พรีวิว SmallRig Simorr Wave L3 ไมค์ลาวาเลียร์ตัวคุ้มเพื่องานออนไลน์ เสียงดีชัด ลดเสียงรบกวน เบา สายยาว ทนทาน พกพาง่ายสำหรับอุปกรณ์ iOS 

คุณสมบัติของ SmallRig Simorr Wave L3

 • สีดำสวย เรียบหรูขนาดเล็ก ซ่อนไมค์เพื่อไม่ให้เห็นได้ง่าย ดูมือเป็นอาชีพคุณภาพดีคุ้มราคา เหมาะสำหรับ Vlogger/YouTuber การทำงานพูดคุยสื่อสาร สัมภาษณ์ งานไลฟ์สตรีมมิ่งรวมทั้งงานสอนในระบบออนไลน์ 
 • พอร์ต Lightning ใช้ต่อเชื่อมใช้งานกับอุปกรณ์ iOS ทั้ง iPhone, iPad, iPod และอุปกรณ์ของ Apple 
 • เก็บเสียงได้ไวรับเสียงได้ในช่วงกว้างตั้งแต่ 20Hz-20kHz รับได้ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง และเสียงเครื่องดนตรีได้แม่นยำ 
 • รอบด้าน 360 องศาด้วยคุณสมบัติของไมค์ที่เป็นแบบ Omni-directional
 • ด้วยโครงสร้างไมค์โครโฟนที่เป็นทองแดง ทั้งแข็งแรงทนทานและยังเพิ่มคุณภาพเสียงที่บันทึก ลดเสียงรบกวนได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่ต้องชาร์จแบตใช้พลังงานได้โดยตรงจากอุปกรณ์
 • ยืนห่างกล้องได้สบาย สายไมค์ยาว 2 เมตรทั้งยังมีระบบป้องกันสัญญาณแทรกและรบกวนให้อีกด้วย
 • อุปกรณ์ใช้ชุดมีให้ครบชุดต่อเข้าทำงานได้ทันที มีกระเป๋าเพื่อช่วยให้พกพาได้สะดวก
 • สิ่งที่มีมาในชุด 1 x Lavalier Microphone, 2 x Foam Windscreens, 1 x Carrying Bag และ 1 x User Manual

ดีไซน์สวยหรู ดูเป็นมืออาชีพ ตัวเล็กเบาพกพาติดตัวได้ ใช้งานสะดวก 

SmallRig Simorr Wave L3 เป็นไมค์ลาวาเลียร์ติดปกเสื้อสีดำ สวย เรียบหรูขนาดเล็ก จึงสามารถซ่อนไมค์เพื่อไม่ให้เห็นได้ง่าย ใช้งานง่าย สะดวกดูมือเป็นอาชีพเหมาะสำหรับ Vlogger/YouTuber การพูดคุย สัมภาษณ์ งานไลฟ์สตรีมมิ่งหรือการสอนออนไลน์ 

เชื่อมต่อใช้งานกับอุปกรณ์ของ iOS ที่มีพอร์ต Lightning ได้ทั้งหมด 

ใช้ต่อเชื่อมใช้งานกับอุปกรณ์ iOS ทั้ง iPhone, iPad, iPod และอุปกรณ์ของ Apple ที่มีพอร์ตแบบ Lightning ได้ทั้งหมด ใช้งานคุ้มตัวเดียวต่อเข้ากับอุปกรณ์ที่มีอยู่ได้หลายประเภท

ไวต่อการเก็บเสียงได้ในช่วงเสียงกว้าง ทั้งเสียงต่ำ ไปจนถึงเสียงสูง 

ด้วยตัวไมค์ SmallRig Simorr Wave L3 ที่พัฒนาทั้งด้านวัสดุโครงสร้าง เพื่อพัฒนาให้ได้คุณภาพเสียงที่ดีที่สุดเก็บเสียงได้ไว รับเสียงได้ในช่วงกว้างตั้งแต่ 20Hz-20kHz รับได้ทั้งเสียงพูด เสียงร้องเพลง และเสียงเครื่องดนตรีได้แม่นยำ จึงได้เสียงที่มีคุณภาพ ชัดเจน ทุ้มนุ่มสวย ประทับใจผู้ฟัง

รับเสียงได้รอบด้าน 360 องศาด้วยคุณสมบัติของไมค์ที่เป็นแบบ Omni-directional และมีระบบกันเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ

ไมค์ SmallRig Simorr Wave L3 รับเสียงได้รอบด้าน 360 องศา จึงสามามรถเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบ ไม่ว่าเสียงจะมาจากด้านไดก็ตาม ทั้งนี้ไมค์จึงมีระบบกันเสียงรบกวนที่มีประสิทธิภาพ ด้วยโครงสร้างไมค์โครโฟนที่เป็นทองแดงทั้งแข็งแรงทนทานและยังเพิ่มคุณภาพเสียงที่บันทึก 

รองรับการทำงานที่ต่อเนื่อง ใช้งานคล่องตัวและง่ายต่อการใช้งาน

ไมค์ SmallRig Simorr Wave L3 ไม่ต้องชาร์จแบตใช้พลังงานได้โดยตรงจากอุปกรณ์จึงรองรับการทำงานได้ต่อเนื่องตราบเท่าที่อุปกรณ์จะทำงานได้ จึงรองรับการทำงานที่คล่องตัวหยิบขึ้นมาต่อใช้งานได้ทันที

ยืนห่างกล้องได้สบาย โดดเด่นด้วยตัวสายมีระบบป้องกันสัญญาณแทรกและรบกวน

สายไมค์มีความยาวถึง 2 เมตร ผู้พูดจึงสามารถทิ้งระยะออกจากอุปกรณ์ได้ มีความคล่องตัวในการขยับเคลื่อนไหวระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้สายยังมีความแข็งแรงและโดดเด่นด้วยคุณสมบัติที่กันสัญญาณแทรกและรบกวนในระหว่างการทำงานให้อีกด้วย 

ต่อเข้าทำงานได้ทันที มีกระเป๋าเพื่อช่วยให้พกพาได้สะดวก คุณสมบัติที่ครบถ้วนในราคาที่ไม่แรง

อุปกรณ์ในชุดพร้อมที่จะใช้งานได้ในทันทีโดยไม่ต้องซื้ออุปกรณ์เพิ่มคุ้มค่า คุ้มราคา โดยมีตัวกันลมเพื่อรองรับการทำงานนอกสถานที่และกระเป๋าเพื่อให้การพกพาเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากขึ้น

อุปกรณ์ที่มีมาในชุด

 • 1 x Lavalier Microphone
 • 2 x Foam Windscreens
 • 1 x Carrying Bag
 • 1 x User Manual

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นฐานการถ่ายภาพได้ที่นี่

Start typing and press Enter to search

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save