fbpx

พรีวิว Viltrox Weeylite RB08P แผงไฟแบบพกพา ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือเปลี่ยนสีได้ ให้สีตรงไม่เพี้ยนพร้อมเอฟเฟกต์แสงเพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่น

Viltrox Weeylite RB08P แผงไฟขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ ประกอบด้วยหลอดไฟขนาดเล็ก 28 หลอดที่ให้สีขาวและสีวอร์มไวท์ และ 24 หลอดที่ให้สีแบบ RGB หลอดไฟจึงเปลี่ยนสีได้ตามความต้องการ ด้วยความแม่นยำของสีที่สามารถเปลี่ยนได้ตามอุณหภูมิสีตั้งแต่ 2500K-8500K ให้ความสว่าง 630 ลูเมน 850 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร โหมดการใช้งานแสง 8 แบบ ปรับความสว่างได้ มีหน้าจอ OLED เพื่อติดตามการทำงานและสั่งงานได้ง่ายและถูกต้อง ใช้งานแบตเตอรี่ได้นาน 1.2 ชั่วโมงที่ความสว่างสูงสุด 

การใช้งานที่ง่าย พกพาสะดวก คุณสมบัติด้านแสงและสีที่มีคุณภาพ ช่วยให้การผลิตงานวิดีโอทำได้อย่างมีประสิทธิภาพทั้งการถ่ายทำภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ และต่อใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริมบนกล้องและมือถือใช้งานเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้ตัวแบบ จัดสี เปลี่ยนสีธีม บรรยากาศหรือการย้อมสีตัวแบบด้วยแสง เลียนแบบแสงในธรรมชาติทำให้ภาพมีสีสัน เพิ่มคุณภาพงานทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ 

พรีวิว Viltrox Weeylite RB08P แผงไฟแบบพกพา ขนาดเล็กเท่าฝ่ามือเปลี่ยนสีได้ ให้สีตรงไม่เพี้ยนพร้อมเอฟเฟกต์แสงเพื่องานภาพและวิดีโอที่โดดเด่น 

คุณสมบัติของ Viltrox Weeylite RB08P

  • แผงไฟขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ ประกอบด้วยหลอดไฟขนาดเล็ก 28 หลอดที่ให้สีขาวและสีวอร์มไวท์ และ 24 หลอดที่ให้สีแบบ RGB 
  • ให้แสงสว่างเฉพาะจุด หรือตกแต่งปรับแสง ปรับบรรยากาศด้วยกำลังไฟ 8W ให้ความสว่าง 630 ลูเมน 850 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่โทนส้มแดง จนถึงโทนฟ้าขาว  2500K-8500K ปรับเปลี่ยนใช้งานสีสันได้ตามต้องการ
  • ความแม่นยำสี CRI: ≥95 จึงใช้ถ่ายภาพวัตถุได้โดยสีไม่เพี้ยน ใช้งานได้ทั้งการใช้แสงเพิ่มความสว่างและการถ่ายภาพในเชิงพาณิชย์
  • โหมดการใช้งานแสง 8 แบบ Lamplight / color temperature / RGB color light /RGB self-matching / stream light / thunder flash / warning lamp / scene ซึ่งมีซีน 7 แบบเพื่อให้เลือกใช้เลียนแบบแสงในลักษณะต่าง ๆ 
  • ปรับความสว่างได้ตั้งแต่ 10-100% เพื่อให้ความสว่างหรือปรับแสงสว่างให้เหมาะกับการทำงานที่แตกต่างกัน 
  • มีหน้าจอ OLED เพื่อติดตามการทำงานและสั่งงานได้ง่ายและถูกต้อง 
  • ใช้งานแบตเตอรี่ Lithium Ion ความจุ 3000mAh ใช้งานได้นาน 1.2 ชั่วโมงที่ความสว่างสูงสุดหลังจากการชาร์จเต็ม 3 ชั่วโมงชาร์จไฟผ่านสาย Type- C  
  • เหมาะสำหรับการผลิตงานวิดีโอและการถ่ายทำภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ และต่อใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริมบนกล้องและมือถือใช้งานเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้ตัวแบบ จัดสี เปลี่ยนสีธีม บรรยากาศหรือการย้อมสีตัวแบบด้วยแสง เลียนแบบแสงในธรรมชาติทำให้ภาพมีสีสัน เพิ่มคุณภาพงานทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ 

แผงไฟขนาดเท่าฝ่ามือ ตัวเล็กพกใส่กระเป๋าไปไหนมาไหนได้สบาย

ไฟ Viltrox Weeylite RB08P ประกอบด้วยหลอดไฟขนาดเล็ก 28 หลอดที่ให้สีขาวและสีวอร์มไวท์ และ 24 หลอดที่ให้สีแบบ RGB เป็นแผงไฟที่มีขนาดเล็กเท่าฝ่ามือ น้ำหนักเพียง 166 กรัม (ประมาณมือถือ 1 เครื่อง) จึงเหมาะที่จะพกพาใส่กระเป๋าติดตัวไปเพื่อเพิ่มแสงสว่างหรือเพื่อใช้เป็นไฟตกแต่งในการถ่ายภาพหรือถ่ายวิดีโอนอกสถานที่ได้อย่างสะดวกและคล่องตัว

เพิ่มแสงให้ตัวแบบ ส่องสว่างเฉพาะจุด เปลี่ยนสีได้ ตกแต่งปรับแสงสีให้บรรยากาศ

ด้วยกำลังไฟ 8W ของ Viltrox Weeylite RB08P จึงให้ความสว่างได้สูงสุด 630 ลูเมน 850 ลักซ์ที่ระยะ 0.5 เมตร เปลี่ยนสีได้ตั้งแต่โทนส้มแดงจนถึงโทนฟ้าขาว 2500K-8500K ปรับให้เหมือนสีสันในธรรมชาติ และแสงตกแต่งสวยงามแบบ RGB เปลี่ยนสีได้หลากหลายปรับเปลี่ยนใช้งานสีสันได้ตามต้องการ 

ถ่ายสินค้า ถ่ายบุคคล ให้สีตรงไม่เพี้ยน ใช้งานถ่ายภาพและวิดีโอ รับงานในเชิงพาณิชย์ได้

เมื่อใช้การถ่ายภาพด้วยโหมดแสงขาว Viltrox Weeylite RB08P ให้ความแม่นยำสี CRI: ≥95 จึงใช้เพิ่มความสว่างให้ตัวแบบในระยะใกล้เพื่อให้เห็นรายละเอียดของชิ้นงานชัดขึ้น และการถ่ายภาพในเชิงพาณิชย์ทั้งการถ่ายภาพวัตถุ สินค้า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง งานรีวิว เพื่อให้สีของสินค้าไม่เพี้ยน และสามารถอธิบายลักษณะของสินค้าได้อย่างแม่นยำ

ปรับความเข้มแสงให้เข้ากับการทำงานและอารมณ์ของงานได้อย่างเหมาะสม 

ปรับความสว่างให้สว่างขึ้น และมืดลงได้ตั้งแต่ 10-100% เพื่อให้ได้ความสว่างที่เหมาะสมในแต่ละงาน ทั้งงานถ่ายภาพนิ่งและงานวิดีโอ และการปรับระดับแสงยังช่วยให้การสื่อสารทางด้านอารมณ์ชัดขึ้น 

เล่าเรื่องเสริมบรรยากาศได้ตรงใจ ดูสมจริง เอฟเฟกต์แสงออกแบบมาเพื่องานวิดีโอโดยเฉพาะ

Viltrox Weeylite RB08P มีโหมดการตั้งค่าใช้งานแสง 8 แบบ มีโหมดการปรับเปลี่ยนสีและยังมีโหมดเลียนแบบแสงที่เกิดทั้งในธรรมชาติ และแสงไฟสังเคราะห์ในลักษณะต่าง ๆ ด้วย เช่น แสงฟ้าแลบฟ้าผ่า แสงจากโคมไฟ และโหมดซีนเพื่อให้เลือกเลียนแบบแสงในสถานการณ์ที่แตกต่าง เสริมเรื่องราวและสร้างบรรยากาศให้งานวิดีโอดูสมจริงมากยิ่งขึ้น

ติดตามการทำงาน สั่งงานได้อย่างถูกต้องด้วยหน้าจอ OLED เห็นชัดสบายตา

มีหน้าจอ OLED ที่มองเห็นได้ชัดสบายตา เพื่อติดตามการทำงานและสั่งงานได้ง่ายและถูกต้อง โดยสามารถติดตามระดับพลังงานของแบตเตอรี โหมดการทำงาน ระดับความสว่างของแสง เพื่อการทำงานที่ง่าย สะดวกและถูกต้องมากยิ่งขึ้น

วางไฟตามจุดต่าง ๆ ได้อย่างอิสระ มีแบตเตอรี่ในตัวใช้งานได้นาน 1.2 ชั่วโมงที่ความสว่างสูงสุด 

วางตำแหน่งใช้งาน Viltrox Weeylite RB08P ได้อย่างอิสระ จะถือจับ หรือวางเพื่อเพิ่มแสงสว่าง ปรับสีสันในบางจุดได้ตามที่ต้องการ แบตเตอรี่แบบ Lithium Ion ที่ประหยัดพลังงาน มีความจุ 3000mAh ใช้งานได้นาน 1.2 ชั่วโมงที่ความสว่างสูงสุดหลังจากการชาร์จเต็ม 3 ชั่วโมง โดยการชาร์จไฟผ่านสาย Type- C หรือจะชาร์จกับพาวเวอร์แบงค์ก็ได้เช่นกัน

ต่อใช้งานได้หลากหลาย ทั้งกล้องถ่ายภาพ DSLR กล้องมิเลอร์เลส ขาตั้งและใช้งานร่วมกับมือถือ

สามารถต่อ Viltrox Weeylite RB08P เป็นไฟเสริมหัวกล้องและมือถือ เพื่อพกพาถ่ายภาพหรือวิดีโอได้ทุกที่ เหมาะสำหรับการผลิตงานวิดีโอและการถ่ายทำภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ และต่อใช้งานเพื่อเป็นไฟเสริมบนกล้องและมือถือใช้งานเพื่อเพิ่มแสงสว่างให้ตัวแบบ จัดสี เปลี่ยนสีธีม บรรยากาศหรือการย้อมสีตัวแบบด้วยแสง เลียนแบบแสงในธรรมชาติทำให้ภาพมีสีสัน เพิ่มคุณภาพงานทั้งงานภาพนิ่งและงานวิดีโอ 

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย THE DIGITAL STM พร้อมศูนย์ให้บริการในประเทศไทย สามารถสั่งซื้อได้กับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี Nanlite Compac ไว้ใช้งาน

ไฟ Nanlite Compac เป็นไฟที่มีซีรีย์ให้เลือกใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานได้ โดยมีขนาดที่แตกต่างกัน และมีทั้งรุ่นที่ให้สีของไฟแบบกลางวัน Daylight และ รุ่นที่เปลี่ยนสีได้ โดยทั้งสองรุ่น มีให้เลือกใช้ตามขนาดและความเหมาะสมของงาน โดยมีตั้งแต่ขนาดเล็ก กำลังไฟน้อย ไฟจนถึงรุ่นที่มีกำลังไฟสูงและเป็นแผงไฟขนาดใหญ่ โดยไม่ว่ารุ่นไหนของ Nanlite Compac จะมีความพิเศษคือความเบาและบางของไฟ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน รวมถึงน้ำหนักไม่เป็นภาระต่อการทำงานอีกด้วย  7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี...

5 ข้อดีที่ Nanlite MixPad II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น

Nanlite MixPad II เป็นไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็ก เบาและบาง พกพาใช้งานได้สะดวกจะถือหรือใส่ขาตั้ง หรือจะพาพาเพื่อเดินทางไปทำงานทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็ไม่เป็นภาระด้านน้ำหนัก ถ้าได้นาน ไม่ร้อนมี ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรร์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นได้ด้วยเม้าท์ 1/4"-20 ที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ทั้งกล้องถ่ายภาพ ใช้งานได้กับ Light modifier เลือกระดับแสงนุ่มได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังมีระบบไฟ แสง สี การเปลี่ยนแสงสีเพื่อรองรับการทำงานและเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้งานภาพและวิดีโอ สวยงามสมจริงมากขึ้น  5...

5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ

Nanlite Mixpad II เป็นแผงไฟขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ มีสองรุ่นเพื่อให้เลือกใช้งานได้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด ทั้งรุ่น 11C และ 27C โดยแตกต่างกันที่ขนาดของแผงไฟ ใช้ในการถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะ งานรีวิวสินค้า งานสัมภาษณ์และงานถ่ายทำภาพยนตร์ รองรับการทำงานที่คล่องตัว ทั้งในและนอกสตูดิโอ  5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ 1.น้ำหนักเบา...