fbpx

รีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilize III ไม้กันสั่นสำหรับกล้องขนาดเล็กน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานติดตั้งเร็วใช้งานงานง่าย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

รีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ไม้กันสั่นที่ถูกออกแบบ สร้างสรรค์และสร้างขึ้นด้วยกระบวนการทางวิศวะกรรมอย่างแม่นยำ มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบากะทัดรัดรับน้ำหนักกล้องได้มากที่สุดถึง 3 กิโลกรัมงาน วิดีโอนิ่งสนิทเคลื่อนไหวต่อเนื่องที่ราบรื่น บาลานซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ การควบคุมหลักได้จากการบังคับมือ ไม้กันสั่นยังออกแบบให้ช่วยซัพพอร์ตแรง ให้ใช้งานได้นานขึ้นโดยไม่เมื่อยแขน สามารถปรับระดับให้เข้ากับการวางมือ และความถนัดของผู้ใช้งานแต่ละคน

มีวัสดุให้เลือกใช้งานทั้งแบบอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ โครงสร้างจึงแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบา ไม่เป็นสนิม ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลาเหมาะสำหรับการทำงานวิดีโอที่ต้องการความสะดวกคล่องตัวใช้งานได้ง่าย เพิ่มคุณภาพวิดีโอ 

รีวิว iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III ไม้กันสั่นสำหรับกล้องขนาดเล็กน้ำหนักเบา แข็งแรงทนทานติดตั้งเร็วใช้งานงานง่าย ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

คุณสมบัติของ iFootage Wildcat Handheld Stabilizer III 

  • ทำจากวัสดุที่แข็งแรงยึดกระชับ น้ำหนักเบา มีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์ ทนทานทั้งความชื้น การเปลี่ยนแปลงภาพอากาศ ทนร้อน ทนหนาว ทนแรงกระแทกไม่เป็นสนิม  
  • โครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียม นำ้หนัก 0.88 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.5 กิโลกรัม – 3 กิโลกรัมและโครงสร้างที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่า โดยมีน้ำหนักที่  0.71 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม – 1.5 กิโลกรัม 
  • ปรับบาลานซ์ง่ายและละเอียด มีสเกลบอก และตัวล็อคเพื่อป้องกันการเคลื่อนตำแหน่งหลังการบาลานซ์
  • ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ประหยัดเวลาในการทำงาน ตัวล็อคในแต่ละตำแหน่งล็อคได้อย่างแน่นหนาและปลดล็อคง่าย ไม่เสียเวลา
  • ตัวถ่วงน้ำหนักที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน ปรับน้ำหนักได้สะดวกช่วยให้การปรับสมดุลของกันสั่นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ที่จับไม่ลื่นมือ จับแน่นกระชับและปรับระดับได้เพื่อให้เข้ากับการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน
  • เม้าท์มีตัวยึดแน่นหนาเพื่อยึดกล้องกับกันสั่นได้อย่างมั่นคงและปลอดภัย
  • ตัวซัพพอร์ตที่แขน ช่วยการจับรับกระชับมือพร้อมช่วยในการกระจายน้ำหนัก ไม่เมื่อยเมื่อใช้เป็นเวลานาน ถ้าไม่ใช้มีปุ่มปลดออกเพื่อปรับให้ใช้งานได้ถนัดเข้ากับสไตล์การทำงาน

น้ำหนักเบาแข็งแรงยึดกระชับ จับถนัดมือ ทนทานใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

ไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ มีให้เลือกใช้ทั้งอลูมิเนียมและคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อเลือกให้เหมาะกับการใช้งาน น้ำหนักเบา ทนทาน ใช้งานหนักได้ทนทั้งความชื้น ทนการเปลี่ยนแปลงภาพอากาศโดยวัสดุจะยังคงทำงานได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้จะใช้งานในพื้นที่ที่มี อากาศร้อน อากาศหนาว ทนแรงกระแทก ไม่เป็นสนิม ขนาดเล็กพับเก็บใส่กระเป๋าได้สะดวก ใช้งานได้โดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ สามารถพกพาเพื่อใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา

ใช้งานกับกล้องและเลนส์แบบมืออาชีพรับน้ำหนักกล้องและเลนส์ที่มีน้ำหนักเยอะได้

รับน้ำหนักกล้องและเลนส์ระดับโปรที่มีน้ำหนักได้ โดยไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ ที่มีโครงสร้างที่ทำจากอลูมิเนียม จะมีนำ้หนัก 0.88 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ตั้งแต่ 0.5 กิโลกรัม – 3 กิโลกรัมและโครงสร้างที่ทำจากคาร์บอนไฟเบอร์จะเบากว่า โดยมีน้ำหนักที่  0.71 กิโลกรัม รับน้ำหนักได้ 0.5 กิโลกรัม – 1.5 กิโลกรัม เลือกใช้เพื่อให้เข้ากับการทำงานได้

บาลานซ์ง่ายปรับได้อย่างละเอียดพร้อมตัวล็อคเพื่อป้องกันการเคลื่อนตำแหน่ง

ปรับบาลานซ์ด้านข้างซ้ายขวาและหน้าหลังได้อย่างง่ายดาย ด้วยปุ่ม Quick Balance และหากต้องการจะปรับแบบละเอียด iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ มีปุ่มปรับละเอียดพร้อมสเกลบอกระยะ เพื่อให้การตัวค่าการบาลานซ์ทำได้อย่างแม่นยำ

ประหยัดเวลาในการทำงาน ติดตั้งง่ายและรวดเร็ว ถอดส่วนประกอบง่าย ตัวล็อคยึดแน่นมีประสิทธิภาพ

ไม้กันสั่นมีส่วนประกอบที่ไม่ยุ่งยาก ด้วยกลไกการทำงานที่เรียบง่าย จึงติดตั้งและใช้งานง่าย เพลทแบบ Quick Release ที่ใส่และถอดออกง่ายดายตัวล็อคอยู่ทุกจุดช่วยยึดอุปกรณ์และปรับระดับได้อย่างแม่นยำ ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน 

การถ่วงน้ำหนัก 3 ระดับจึงถ่วงน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ได้สมดุล

โลหะถ่วงน้ำหนัก 3 ระดับที่มีน้ำหนักแตกต่างกัน โดยในโครงสร้างแบบอลูมิเนียม ตัวถ่วงน้ำหนักขนาดใหญ่ที่สุดอยู่ที่ 195 กรัม รองลงมา 63 กรัม และ 46 กรัมตามลำดับ ส่วนโครงสร้างแบบคาร์บอนไฟเบอร์ น้ำหนักที่ถ่วงมีน้ำหนัก 148, 47 และ 35 กรัมตามลำดับ เพียงหมุนเข้าที่ปลายด้ามของไม้กันสั่น จะใช้น้ำหนักของตัวถ่วงน้ำหนักทั้งหมด หรือทีละตัวก็ได้เช่นกัน ไม้กันสั่น iFootage Wildcat Handheld Stabilizer Ⅲ จึงถ่วงน้ำหนักกล้องและเลนส์ขนาดใหญ่ให้สมดุลได้อย่างง่ายดาย

ที่จับยึดแน่น กระชับมือ ตัวซัพพอร์ตแขนช่วยให้ไม่เมื่อยมือและแขนเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน

ด้ามจับถูกออกแบบให้รับกระชับกับมือ ปรับระดับให้เข้ากับความถนัดได้ ส่วนซัพพอร์ตช่วงแขนช่วยกระจายน้ำหนัก ทำให้ใช้งานได้นานขึ้นโดยช่วยให้ผู้ใช้ไม่เมื่อยจากการถือเป็นเวลานาน ซึ่งส่วนซัพพอร์ตแขนสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายเมื่อไม่ต้องการใช้งาน 

มั่นใจในความปลอดภัย เม้าท์ยึดกล้องได้อย่างมั่นคง 

ทุกจุดเชื่อมต่อ เและเม้าท์ยึดออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน ยึดกระชับอย่างมั่นคงจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในการใช้งานจึงหยิบจับทำงานได้อย่างคล่องแคล่วคล่องตัว

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

IFOOTAGE WILDCAT HANDHELD STABILIZER Ⅲ นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย COB สามารถที่จะเป็นเจ้าของได้ที่ร้านกล้องและร้านแกดเจ็ดชั้นนำทั่วประเทศ 

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี Nanlite Compac ไว้ใช้งาน

ไฟ Nanlite Compac เป็นไฟที่มีซีรีย์ให้เลือกใช้งานเพื่อให้ตอบโจทย์การทำงานได้ โดยมีขนาดที่แตกต่างกัน และมีทั้งรุ่นที่ให้สีของไฟแบบกลางวัน Daylight และ รุ่นที่เปลี่ยนสีได้ โดยทั้งสองรุ่น มีให้เลือกใช้ตามขนาดและความเหมาะสมของงาน โดยมีตั้งแต่ขนาดเล็ก กำลังไฟน้อย ไฟจนถึงรุ่นที่มีกำลังไฟสูงและเป็นแผงไฟขนาดใหญ่ โดยไม่ว่ารุ่นไหนของ Nanlite Compac จะมีความพิเศษคือความเบาและบางของไฟ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการทำงาน รวมถึงน้ำหนักไม่เป็นภาระต่อการทำงานอีกด้วย  7 เหตุผลที่ Video Creator ควรมี...

5 ข้อดีที่ Nanlite MixPad II ทำให้งานภาพและวิดีโอสมจริงมากขึ้น

Nanlite MixPad II เป็นไฟสตูดิโอที่มีขนาดเล็ก เบาและบาง พกพาใช้งานได้สะดวกจะถือหรือใส่ขาตั้ง หรือจะพาพาเพื่อเดินทางไปทำงานทั้งต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ ก็ไม่เป็นภาระด้านน้ำหนัก ถ้าได้นาน ไม่ร้อนมี ต่อเข้าใช้งานกับอุปกรร์อื่นเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้งานได้มากขึ้นได้ด้วยเม้าท์ 1/4"-20 ที่ต่อเข้ากับอุปกรณ์ทั้งกล้องถ่ายภาพ ใช้งานได้กับ Light modifier เลือกระดับแสงนุ่มได้ตามที่ต้องการ ทั้งยังมีระบบไฟ แสง สี การเปลี่ยนแสงสีเพื่อรองรับการทำงานและเอฟเฟกต์แสงแบบต่าง ๆ เพื่อช่วยให้งานภาพและวิดีโอ สวยงามสมจริงมากขึ้น  5...

5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ

Nanlite Mixpad II เป็นแผงไฟขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการให้แสงสว่างในสตูดิโอทั้งงานภาพนิ่งและวิดีโอ มีสองรุ่นเพื่อให้เลือกใช้งานได้ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด ทั้งรุ่น 11C และ 27C โดยแตกต่างกันที่ขนาดของแผงไฟ ใช้ในการถ่ายบุคคล ภาพอาหารหรือสินค้า เครื่องสำอาง เสื้อผ้า งานศิลปะ งานรีวิวสินค้า งานสัมภาษณ์และงานถ่ายทำภาพยนตร์ รองรับการทำงานที่คล่องตัว ทั้งในและนอกสตูดิโอ  5 เหตุผลทำไม Nanlite MixPad II จึงเหมาะสำหรับงานสตูดิโอ 1.น้ำหนักเบา...