fbpx

7 จุดเด่น NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ไฟสตูดิโอสำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ

7 จุดเด่น NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED เป็นไฟสตูดิโอ LED ที่ให้สี Daylight (5600K) กำลังไฟสูงสว่างเพียงพอสำหรับสตูดิโอขนาดเล็กให้เเสงสว่างเฉพาะจุดได้สูงถึง 29380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร ไม่ทำให้สีของวัตถุเพี้ยนจากความเป็นจริง ใช้ในการถ่ายรีวิวสินค้า ถ่ายภาพบุคคล ให้สีสันที่เที่ยงตรงใกล้เคียงกับการใช้เเสงในธรรมชาติมากที่สุด หรือจะใช้เป็นไฟเพิ่มเเสงสว่างในการทำงานนอกสถานที่ก็ให้เเสงสว่างที่เพียงพอ 

รองรับการทำงานที่ต้องเดินทางเป็นประจำ ด้วยน้ำหนักที่ไม่เป็นภาระในการขนย้าย น้ำหนักเบาติดตั้งง่ายใช้งานสะดวก ควบคุมการทำงานได้ด้วยระบบไร้สายเหมาะสำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ

7 จุดเด่น NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ไฟสตูดิโอสำหรับงานวิดีโอมืออาชีพ

1. ให้เเสงสว่างสีขาวกลางวันเเบบ Daylight ให้สีที่เที่ยงตรง ไม่ทำให้ตัวเเบบสีเพี้ยน กำลังไฟสว่างเพียงพอสำหรับงานในสตูดิโอและเป็นเเสงสว่างเสริมเพื่อถ่ายทำนอกสถานที่

กำลังไฟ 200 วัตต์ให้เเสงสว่างไดัอย่างเต็มที่โดยความสว่างสูงสุดถึง 29380 ลักซ์ที่ระยะห่างจากตัวเเบบ 1 เมตร จึงสามารถใช้เป็นเเสงสว่างหลัก ในการถ่ายภาพสินค้า ถ่ายภาพบุคคล หรือไฟเสริมเพื่อเพิ่มความสว่างในการทำงานด้านคอนเทนต์วิดีโอที่มีผู้พูดอยู่หน้ากล้อง ทั้งยังให้ค่าเเสงที่เเม่นยำ ไม่ทำให้สีผิวของบุคคล หรือวัตถุเพี้ยนจากความเป็นจริง 

2. ใช้งานร่วมกับ Light Modifiers ได้หลายรูปแบบสำหรับงานมืออาชีพ และให้กำลังไฟที่เพียงพอ

Bowens mount  ที่มีทำให้ NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ใช้งานได้กับ light modifiers หลายเเบบหลากสไตล์เช่นเเบบ softboxes, Fresnel, lanterns, umbrellas เพื่อดีไซน์เเสงที่เข้าสู่ตัวเเบบเเตกต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน ดีไซน์รูปเเบบของความละมุนของเเสงได้อย่างที่ต้องการ

3. ออกเเบบมาเพื่อให้ใช้งานได้สะดวก ขนาดเล็กน้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก  

การออกเเบบโครงสร้างของ NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED เพื่อให้ยืดหยุ่นกับการทำงานในหลายลักษณะ โครงสร้างเหมาะสำหรับการทำงานที่สะดวก ขนาดเล็ก น้ำหนักประมาณ 2.48 กิโลกรัม พกพาเคลื่อนย้ายได้ง่ายและสะดวก

4. มีเอฟเฟกต์เเสงให้เลือกใช้งาน มีให้เลือกใช้ 11 แบบ ตอบโจทย์ทุกการทำงานด้านวิดีโอ

รูปแบบเอฟเฟกต์เเสงที่มีอยู่ทั้ง 11 เเบบ ช่วยเติมเต็มจิตนาการเเละการเล่าเรื่องราวให้ชัดเจนเเละเห็นภาพชัดขึ้น เช่น แสงจากพลุไฟ เเสงจากระเบิด แสงเเบบพายุฝนฟ้าคะนอง เเสงเเฟลช เเสงกระพริบจากโทรทัศน์ อีกทั้งทำให้ลดเวลาในการหาหรือทำเอฟเฟกต์เเสงด้วยตัวเอง เหมาะสำหรับงานวิดีโอเเละงานภาพยนตร์ที่ต้องการความละเอียดของเนื้องานสูง

5. ระบบการระบายอากาศมีประสิทธิภาพ ระบายความร้อนได้ดี

NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ใช้ระบบการระบายอากาศที่มีประสิทธิภาพ ระบายความร้อนได้ดี ทั้งการทำงานเมื่อเกิดความร้อนได้อย่างอัตโนมัติเเละมีโครงสร้างเเละวัสดุที่ช่วยระบายความร้อนได้เร็วขึ้น

6. เลือกการควบคุมการทำงานได้หลายวิธี เพื่อการทำงานที่คล่องตัว เเละตอบสนองรูปแบบการทำงานมากที่สุด

ระบบควบคุมการทำงานของ NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED ทำได้หลายวิธีทั้งควบคุมโดยตรงผ่านเเผงควบคุม และรีโมท 2.4G เพื่อการทำงานที่คล่องตัวเเละตอบสนองรูปแบบการทำงานมากที่สุด

7. ทำงานได้ต่อเนื่องไม่สะดุดทั้งในเเละนอกสถานที่

ไม่ว่าจะเป็นการทำงานในหรือนอกสถานที่ NANLITE FS-200 DAYLIGHT LED เลือกใช้พลังงานจากแหล่งพลังงานได้ โดยต่อไฟโดยตรงจากไฟบ้านรองรับการทำงานวิดีโอเเละภาพยนตร์ที่ถ่ายทำต่อเนื่องเเละยาวนาน

Nanlite FS200 ราคา 12,000 บาทสินค้าประกันศูนย์ สั่งซื้อได้ที่ lnwgadget พร้อมให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย

พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นแลกเปลี่ยนประสบการณ์การถ่ายภาพได้ที่ PHOTOSCHOOLTHAILAND

อ่านบทความเพิ่มเติมเกี่ยวกับการท่องเที่ยวได้ที่นี่

Yochuwa Samaromhttps://www.photoschoolthailand.com/
Digital Marketing ที่รักการถ่ายภาพ ทำเว็บบล็อกสอนถ่ายภาพฟรี และมีอีกเว็บที่สอนด้านการตลาดฟรี เชื่อว่าการแบ่งปันสิ่งที่เรารู้ จะทำให้เราพัฒนาได้รวดเร็วขึ้น และรู้จักกับคนที่เก่งกว่าเรามากขึ้นไปอีก

Similar Articles

Comments

พรีวิว Tilta Mini Matte Box กล่องครอบป้องกันเลนส์แบบมีฝาปิด กันเเสงเข้า ใส่ฟิลเตอร์ได้ น้ำหนักเบา เเข็งเเรง ในราคาเอื้อมถึง

กล่องครอบเลนส์ Tilta Mini Matte Box เป็นกล่องเเบบมีบานพับปิดที่ทำหน้าที่ปกป้องส่วนหน้าของเลนส์ป้องกันการเกิดเเสงเเฟร์ ทั้งยังมีช่องใส่ฟิลเตอร์เเผ่นขนาด 4×5.65 นิ้วได้โดยไม่ต้องใช้ filter holder เหมาะกับกล้องมิเรอร์เลสขนาดเล็กหรือกล้อง DSLR ที่หน้าเลนส์สามารถใส่วงแหวนอะแดปเตอร์ 4 ขนาด 82mm, 77mm, 67mm, และ 72mm ได้  มีเม้าท์ 1/4 “-20...

พรีวิว Tilta Full Camera Cage for Z CAM E2 เคสเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกล้องให้ดีขึ้น คุณภาพงานสูงขึ้น

เคส Tilta Full Camera Cage for Z CAM E2 เป็นเกราะป้องกันกล้องที่สมบูรณ์และออกเเบบมาเพื่อใช้งานกับกล้อง Z CAM E2 โดยเฉพาะ มีจุดยึด 1/4” -20 และ 3/8” -16 หลายจุด เพื่อให้ต่อพ่วงเข้ากับไมโครโฟน จอมอนิเตอร์ หรือด้ามจับ...

พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting เม้าท์ใช้ต่อไฟ ต่อไมค์ หรือจอมอนิเตอร์คุณภาพสูงเเข็งเเรงทนทานทำจากอะลูมิเนียมเเละเหล็ก

เม้าท์ปรับได้ขนาด 1/4″-20 แบบหมุนเกลียวเป็นเม้าท์ที่ช่วยต่อจอมอนิเตอร์ หรือ video transmitter แบบไร้สายเข้ากับกล้อง หรือจะใช้ต่อกล้องเข้ากับไฟ LED หรือไมโครโฟน ก็ได้เช่นกันซึ่ง Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting ทำจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์และเหล็ก ซึ่งเป็นวัสดุที่แข็งเเรงคงทน ใช้งานได้นาน พรีวิว Tilta Adjustable Cold Shoe Mounting...